Bộ Y tế chưa xem Covid-19 là bệnh lưu hành

Thời Sự 1 ngày trước

Toàn quốc đã tiêm đủ hai mũi vaccine cho người từ 12 tuổi, nhưng Bộ Y tế đề xuất Thủ tướng chưa công bố hết dịch, chưa xem Covid-19 là bệnh lưu hành tại Việt Nam.

New York đề nghị WHO đổi tên bệnh đậu mùa khỉ

Thế Giới 2 tuần trước

New York, thành phố ghi nhận số ca đậu mùa khỉ nhiều nhất nước Mỹ, đề nghị WHO đổi tên căn bệnh vì lo ngại nó khiến bệnh nhân mặc cảm.

WHO sắp họp khẩn về bệnh đậu mùa khỉ

Thế Giới 1 tháng trước

Các chuyên gia của WHO sẽ họp khẩn ngày 23/6 để xác định liệu bệnh đậu mùa khỉ có là tình trạng khẩn cấp y tế công cộng quốc tế hay không.

WHO thừa nhận chưa thể làm rõ nguồn gốc Covid-19

Thế Giới 2 tháng trước

WHO cho biết cuộc điều tra mới nhất về nguồn gốc Covid-19 không đi được đến kết luận, chủ yếu do thiếu dữ liệu từ Trung Quốc.

WHO lo tình hình Covid-19 ở Triều Tiên xấu đi

Thế Giới 2 tháng trước

WHO cảnh báo đợt bùng phát Covid-19 ở Triều Tiên ngày càng nghiêm trọng, bất chấp tuyên bố tình hình có tiến triển của Bình Nhưỡng.

Tổng giám đốc WHO tái đắc cử

Thế Giới 2 tháng trước

Ông Tedros Adhanom Ghebreyesus tái đắc cử vị trí Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới trong cuộc bỏ phiếu kín hôm nay với 155/160 phiếu thuận.

WHO họp khẩn vì bệnh đậu mùa khỉ

Thế Giới 2 tháng trước

WHO họp khẩn để thảo luận về đợt bùng phát bệnh đậu mùa khỉ gần đây, trong bối cảnh châu Âu có thể đã ghi nhận hơn 100 ca nhiễm.

Nga xem xét khả năng rời WTO, WHO

Thế Giới 2 tháng trước

Phó chủ tịch Duma Quốc gia Nga Tolstoy cho biết nước này có kế hoạch thảo luận về khả năng rút khỏi hai tổ chức WTO và WHO.

Trung Quốc chỉ trích WHO

Thế Giới 3 tháng trước

Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng Tổng giám đốc WHO đã có "bình luận thiếu trách nhiệm" khi ông bày tỏ nghi ngại về chiến lược "Không Covid".

WHO nghi ngại chiến lược 'Không Covid' của Trung Quốc

Thế Giới 3 tháng trước

Tổng giám đốc WHO cho rằng chiến lược "Không Covid" của Trung Quốc không bền vững, xét theo những gì đã được biết đến về loại virus này.

WHO: Gần 15 triệu người chết vì Covid-19 trong hai năm

Thế Giới 3 tháng trước

WHO ước tính đại dịch Covid-19 đã giết gần 15 triệu người trong năm 2020 và 2021, gấp ba lần báo cáo của các quốc gia và khu vực.

Quốc hội Mỹ thông qua luật giúp Đài Loan làm quan sát viên WHO

Thế Giới 3 tháng trước

Lưỡng viện quốc hội Mỹ thông qua dự luật giúp Đài Loan lấy lại vị thế quan sát viên ở WHO, dự kiến được Tổng thống Biden sớm ký thành luật.

Ấn Độ phản đối dữ liệu người chết do Covid-19 của WHO

Thế Giới 3 tháng trước

Ấn Độ cho rằng dữ liệu 4 triệu người vì Covid-19 ở nước này trong nghiên cứu sắp công bố của WHO dựa trên mô hình không đáng tin cậy.

WHO theo dõi hai chủng phụ mới của Omicron

Thế Giới 4 tháng trước

WHO đang theo dõi hàng chục ca nhiễm dòng phụ BA.4 và BA.5 của chủng Omicron để đánh giá mức độ lây lan và độc tính của chúng.

99% dân số thế giới hít không khí ô nhiễm

Thế Giới 4 tháng trước

WHO cho hay 99% người dân trên Trái Đất hít không khí chứa nhiều chất ô nhiễm và hàng triệu người chết mỗi năm vì ô nhiễm không khí.

Cháy tầng 5 toà nhà trung tâm TP HCM

Thời Sự 13 giờ trước

Ba mẹ con mắc kẹt trong căn nhà cháy

Thời Sự 6 giờ trước

Công bố lý do lục soát nhà ông Trump

Thế Giới 12 giờ trước