Việt Nam cam kết thúc đẩy bình đẳng giới

Thế Giới 3 giờ trước

Trợ lý Bộ trưởng Đỗ Hùng Việt khẳng định Việt Nam tiếp tục ưu tiên các cam kết thúc đẩy bình đẳng giới, khi phát biểu tại Hội đồng Nhân quyền LHQ.

UNCLOS - 'hiến pháp' thúc đẩy hòa bình, an ninh trên biển

Thế Giới 10 giờ trước

Các chuyên gia cho rằng UNCLOS đóng vai trò như "hiến pháp" của đại dương, góp phần duy trì hòa bình, an ninh, ổn định tại các vùng biển quốc tế.

Mỹ nói sẽ hợp tác với Việt Nam chống đánh bắt trái phép

Thế Giới 1 ngày trước

Nhà Trắng nói sẽ tăng cường hợp tác với Việt Nam và một số quốc gia, vùng lãnh thổ khác để chống đánh bắt cá trái phép trên vùng biển quốc tế.

Australia đề cao vai trò của Việt Nam ở khu vực

Thế Giới 2 ngày trước

Ngoại trưởng Penny Wong khẳng định Australia luôn coi trọng vai trò của Việt Nam ở khu vực trong cuộc hội đàm với Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Ngoại trưởng Australia thưởng thức phở gà ở Hà Nội

Thế Giới 2 ngày trước

Ngoại trưởng Australia Penny Wong thưởng thức món phở gà khi tới Hà Nội trong chuyến thăm Việt Nam đầu tiên kể từ khi bà nhậm chức.

Chủ tịch Quốc hội lên đường thăm Hungary

Thế Giới 4 ngày trước

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lên đường tới Hungary hôm nay, bắt đầu chuyến thăm chính thức theo lời mời của người đồng cấp Laszlo Kover.

Chủ tịch Quốc hội sắp thăm Hungary

Thế Giới 5 ngày trước

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ sẽ dẫn đầu đoàn đại biểu thăm Hungary trong ba ngày theo lời mời của người đồng cấp Laszlo Kover.

Hai chiến hạm tàng hình Ấn Độ cập cảng TP HCM

Thế Giới 5 ngày trước

Chiến hạm INS Sahyadri và INS Kadmatt của hải quân Ấn Độ cập cảng Nhà Rồng trong chuyến thăm Việt Nam ba ngày nhằm củng cố quan hệ song phương.

Campuchia nói đã được Việt Nam giúp 'thoát đau khổ, chia ly'

Thế Giới 5 ngày trước

Hà Nội - Phó thủ tướng Men Sam An nói sự ủng hộ và giúp đỡ của Việt Nam đã góp phần đưa Campuchia từ "một dân tộc đau khổ, chia ly" thành quốc gia thống nhất, hòa bình và phát triển.

'Tình hữu nghị Việt Nam - Campuchia là tài sản chung vô giá'

Thế Giới 6 ngày trước

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khẳng định tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt giữa Việt Nam và Campuchia là tài sản chung vô giá cần được gìn giữ và phát triển.

Ngoại trưởng Australia sắp lần đầu thăm Việt Nam

Thế Giới 6 ngày trước

Ngoại trưởng Penny Wong sẽ tới Việt Nam cuối tuần này trong chuyến thăm đầu tiên sau khi nhậm chức để thảo luận về tăng cường quan hệ song phương, theo Bộ Ngoại giao.

Việt Nam phản đối Trung Quốc tập trận ở Hoàng Sa

Thế Giới 6 ngày trước

Hoạt động tập trận của Trung Quốc tại Hoàng Sa xâm phạm chủ quyền của Việt Nam và gây phức tạp tình hình ở Biển Đông, theo người phát ngôn Bộ Ngoại giao.

Đề nghị Ukraine hỗ trợ người Việt tái ổn định cuộc sống

Thế Giới 1 tuần trước

Đại sứ Nguyễn Hồng Thạch đề nghị Ukraine phối hợp giúp đỡ công dân Việt Nam ổn định cuộc sống và công việc khi quay lại nước này sau sơ tán.

Hai tàu hải quân Ấn Độ sắp thăm Việt Nam

Thế Giới 1 tuần trước

Hai tàu hải quân Ấn Độ sẽ thăm TP HCM từ ngày 24/6 tới 26/6 và tổ chức diễn tập PASSEX với Hải quân Nhân dân Việt Nam.

Thủ tướng Campuchia kể 4 lựa chọn khi đấu tranh chống Pol Pot

Thế Giới 1 tuần trước

Thủ tướng Hun Sen cho biết sang Việt Nam nhờ giúp đỡ là lựa chọn hợp lý nhất trong 4 phương án khi bắt đầu hành trình lật đổ chế độ diệt chủng Pol Pot.

Đuối nước - nỗi ám ảnh mùa hè

Thời Sự 22 giờ trước