Lâm Đồng đón 3.100 người ở các tỉnh phía Nam

Thời Sự 3 tháng trước

Khoảng 3.100 người dân Lâm Đồng đang ở TP HCM và các tỉnh phía Nam tập trung tại Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) để được đưa về quê trong ngày 9 và 10/10.

Phát cơm, nước cho người về miền Tây

Thời Sự 3 tháng trước

TP HCM - Nhiều nhóm thiện nguyện phát thức ăn, chở phụ nữ mang thai, trẻ em về quê sau một ngày chờ ở chốt cửa ngõ thành phố, đoạn giáp ranh Long An.

TP HCM huy động hơn 110 xe buýt đưa người về quê

Thời Sự 3 tháng trước

113 xe buýt được TP HCM bố trí tại các chốt kiểm soát cửa ngõ hỗ trợ người dân về quê an toàn, trước tình trạng nhiều người rời thành phố tự phát hai hôm nay.

Dùng ôtô đưa người rời TP HCM về miền Tây

Thời Sự 3 tháng trước

Chính quyền TP HCM phối hợp các tỉnh thành dùng xe buýt, ôtô tải đưa hàng nghìn người chạy xe máy từ thành phố về miền Tây, sáng 1/10.

Hàng nghìn người về quê tự phát ở cửa ngõ TP HCM

Thời Sự 3 tháng trước

Nhiều người dân lái xe máy về miền Tây bị lực lượng chức năng ở chốt kiểm soát cửa ngõ giáp ranh Long An và TP HCM chặn lại, yêu cầu quay về nơi ở, tối 30/9.

TP HCM đã đưa gần 16.000 người Phú Yên về quê

Thời Sự 3 tháng trước

Gần 800 người Phú Yên đang sống ở TP HCM tiếp tục được đưa về quê theo nguyện vọng, nâng tổng số người được về tỉnh này lên gần 16.000 trong hơn 2 tháng qua.

800 người tự phát về quê được vận động quay lại nhà trọ

Thời Sự 5 tháng trước

TP HCM - Gần 800 người tự phát đi xe máy về quê được chính quyền TP Thủ Đức, quận 12 và Bình Tân vận động trở lại nơi ở, trường hợp khó khăn sẽ được hỗ trợ.

Người về quê vạ vật ở cửa ngõ TP HCM

Thời Sự 5 tháng trước

Nhiều người về quê tự phát bị chặn lại ở cửa ngõ phía Đông, TP Thủ Đức, ngồi vạ vật giữa trưa nắng mong được qua chốt kiểm soát.

Anh dẫn dắt châu Âu đối đầu Nga

Thế Giới 11 giờ trước

Mỹ hồi đáp đề xuất an ninh của Nga

Thế Giới 5 giờ trước