Người dân Tây Nguyên trở lại Đông Nam Bộ tăng cao

Thời Sự 1 tuần trước

Những ngày qua, nhiều người từ các tỉnh Tây Nguyên trở lại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai... sau khi dịch ở đây dần được kiểm soát.

Nhiều tỉnh miễn phí cách ly cho lao động

Thời Sự 1 tuần trước

Hà Giang, Sơn La, Yên Bái và Lai Châu đều hỗ trợ toàn bộ chi phí cách ly tập trung cho lao động từ các tỉnh phía Nam trở về.

Lâm Đồng đón 3.100 người ở các tỉnh phía Nam

Thời Sự 1 tuần trước

Khoảng 3.100 người dân Lâm Đồng đang ở TP HCM và các tỉnh phía Nam tập trung tại Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) để được đưa về quê trong ngày 9 và 10/10.

Công an Đồng Nai dẫn đoàn 14.000 người về quê

Thời Sự 2 tuần trước

Sau nhiều ngày đăng ký ở UBND phường, hơn 14.000 người dân xa xứ được tạo điều kiện chạy xe về quê dưới sự dẫn đoàn của CSGT Đồng Nai.

Nhiều tỉnh phía Bắc lên phương án đón người dân về quê

Thời Sự 2 tuần trước

Yên Bái, Phú Thọ, Lai Châu, Hà Giang chuẩn bị phương án đón người dân từ các tỉnh phía Nam đi xe máy về quê, tất cả được yêu cầu cách ly.

Hàng nghìn người đi xe máy về các tỉnh phía Bắc

Thời Sự 2 tuần trước

Hàng nghìn người dân chạy xe máy từ TP HCM và các tỉnh phía Nam về quê, khi qua Thừa Thiên Huế được cảnh sát tổ chức dẫn đoàn.

Đồng Nai tổ chức dẫn hơn 3.000 người về quê

Thời Sự 3 tuần trước

Tỉnh Đồng Nai tổ chức lực lượng dẫn hàng nghìn lao động về quê ở các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và miền Tây sau khi đối thoại nhiều giờ không thành.

Hơn 500 người dân Ninh Bình về quê trên tàu chuyên biệt

Thời Sự 3 tuần trước

Ngày 3/10, hơn 500 hành khách là người dân Ninh Bình ở các tỉnh, thành phía Nam được đi tàu về quê theo kế hoạch của tỉnh này.

Chốt phương án đi lại ở TP HCM

Thời Sự 3 tuần trước

Từ ngày 5/10, xe buýt, taxi, ôtô hợp đồng dưới 9 chỗ ứng dụng công nghệ tại thành phố được hoạt động trở lại với số lượng hạn chế; xe ôm tiếp tục dừng.

Hà Tĩnh cho phép đón người dân về quê có thu phí

Thời Sự 3 tuần trước

Tối 1/10, UBND Hà Tĩnh đồng ý cho Công ty cổ phần Du lịch Hà Tĩnh tổ chức đón người dân từ các tỉnh phía Nam về quê, kinh phí 6,5 triệu đồng/người.

Cảnh sát Hậu Giang dẫn đường cho gần 1.000 người về quê

Thời Sự 3 tuần trước

Người dân từ Long An, Tiền Giang chạy xe máy về quê Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, khi tới Hậu Giang được tập hợp thành đoàn, cảnh sát dẫn qua tỉnh này.

TP HCM đưa hơn 2.000 người về 6 tỉnh

Thời Sự 3 tuần trước

Trong ngày 25, 26, 28/9, hơn 2.000 người sống ở TP HCM được đưa về Quảng Ngãi, Sóc Trăng, Kon Tum, Bình Định, An Giang, Đồng Tháp theo nguyện vọng.

Hà Nội thống kê người ngoại tỉnh muốn về quê

Thời Sự 1 tháng trước

Các quận, huyện tổng hợp số lao động, người ngoại tỉnh muốn về quê xong trước ngày 14/9, gửi về Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội.

Nhiều lao động mắc kẹt ở cửa ngõ Hà Nội

Thời Sự 1 tháng trước

Hàng trăm lao động mất việc, rời Hà Nội về quê khiến thị trấn Xuân Mai phải tổ chức một điểm cách ly tạm thời trong khi chờ liên lạc với địa phương nơi đến.

Lâm Đồng tổ chức 5 chuyến bay đưa thai phụ về quê

Thời Sự 1 tháng trước

Tỉnh Lâm Đồng được Bộ Giao thông Vận tải chấp thuận tổ chức 5 chuyến bay đưa thai phụ và người thân từ các tỉnh phía Nam về quê.

Chi 50 USD để ngủ trên xe bus

Thế Giới 2 giờ trước