Công nhân xin nghỉ Tết sớm để về quê cách ly

Thời Sự 6 tháng trước

TP HCM - Nếu về quê theo lịch của công ty, cách ly xong là hết Tết, nhiều công nhân xin nghỉ sớm hơn chục ngày khiến nhà máy phải thay đổi phương án sản xuất.

Vé tàu, xe Tết ảm đạm

Thời Sự 6 tháng trước

Lượng lớn người rời TP HCM từ trước, số khác đổi kế hoạch đi lại vì lo dịch bệnh, về bị cách ly, khiến các bến xe, ga tàu đìu hiu dù chỉ hơn nửa tháng đến Tết.

Chàng trai làm nông nghiệp thuận với tự nhiên

Thời Sự 7 tháng trước

Quảng Nam - Bỏ công việc thu nhập 20 triệu đồng/tháng, Nguyễn Văn Nhân về quê thuê 3,5 ha đất canh tác cây trồng không sử dụng hóa chất.

Hơn 2,2 triệu lao động bỏ thành phố về quê

Thời Sự 7 tháng trước

Khoảng 2,2 triệu người hồi hương do ảnh hưởng của đợt dịch thứ tư kéo dài, theo số liệu của ngành thống kê tới 15/12/2021.

Nhiều tỉnh không hạn chế người về quê đón Tết

Thời Sự 7 tháng trước

Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế không hạn chế người dân về quê đón Tết; Quảng Nam vận động người ở vùng dịch chưa về tỉnh khi không thực sự cần thiết.

Người dân Tây Nguyên trở lại Đông Nam Bộ tăng cao

Thời Sự 9 tháng trước

Những ngày qua, nhiều người từ các tỉnh Tây Nguyên trở lại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai... sau khi dịch ở đây dần được kiểm soát.

Nhiều tỉnh miễn phí cách ly cho lao động

Thời Sự 10 tháng trước

Hà Giang, Sơn La, Yên Bái và Lai Châu đều hỗ trợ toàn bộ chi phí cách ly tập trung cho lao động từ các tỉnh phía Nam trở về.

Lâm Đồng đón 3.100 người ở các tỉnh phía Nam

Thời Sự 10 tháng trước

Khoảng 3.100 người dân Lâm Đồng đang ở TP HCM và các tỉnh phía Nam tập trung tại Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh) để được đưa về quê trong ngày 9 và 10/10.

Công an Đồng Nai dẫn đoàn 14.000 người về quê

Thời Sự 10 tháng trước

Sau nhiều ngày đăng ký ở UBND phường, hơn 14.000 người dân xa xứ được tạo điều kiện chạy xe về quê dưới sự dẫn đoàn của CSGT Đồng Nai.

Nhiều tỉnh phía Bắc lên phương án đón người dân về quê

Thời Sự 10 tháng trước

Yên Bái, Phú Thọ, Lai Châu, Hà Giang chuẩn bị phương án đón người dân từ các tỉnh phía Nam đi xe máy về quê, tất cả được yêu cầu cách ly.

Hàng nghìn người đi xe máy về các tỉnh phía Bắc

Thời Sự 10 tháng trước

Hàng nghìn người dân chạy xe máy từ TP HCM và các tỉnh phía Nam về quê, khi qua Thừa Thiên Huế được cảnh sát tổ chức dẫn đoàn.

Đồng Nai tổ chức dẫn hơn 3.000 người về quê

Thời Sự 10 tháng trước

Tỉnh Đồng Nai tổ chức lực lượng dẫn hàng nghìn lao động về quê ở các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và miền Tây sau khi đối thoại nhiều giờ không thành.

Hơn 500 người dân Ninh Bình về quê trên tàu chuyên biệt

Thời Sự 10 tháng trước

Ngày 3/10, hơn 500 hành khách là người dân Ninh Bình ở các tỉnh, thành phía Nam được đi tàu về quê theo kế hoạch của tỉnh này.

Chốt phương án đi lại ở TP HCM

Thời Sự 10 tháng trước

Từ ngày 5/10, xe buýt, taxi, ôtô hợp đồng dưới 9 chỗ ứng dụng công nghệ tại thành phố được hoạt động trở lại với số lượng hạn chế; xe ôm tiếp tục dừng.

Hà Tĩnh cho phép đón người dân về quê có thu phí

Thời Sự 10 tháng trước

Tối 1/10, UBND Hà Tĩnh đồng ý cho Công ty cổ phần Du lịch Hà Tĩnh tổ chức đón người dân từ các tỉnh phía Nam về quê, kinh phí 6,5 triệu đồng/người.

Cháy tầng 5 toà nhà trung tâm TP HCM

Thời Sự 12 giờ trước

Ba mẹ con mắc kẹt trong căn nhà cháy

Thời Sự 5 giờ trước

Công bố lý do lục soát nhà ông Trump

Thế Giới 11 giờ trước