Người giàu Ấn Độ đổ ra nước ngoài tiêm tăng cường

Thế Giới 1 ngày trước

Người giàu Ấn Độ đến UAE, Mỹ, Anh để tiêm mũi vaccine tăng cường, do chính phủ chưa triển khai mũi thứ ba và biến chủng Omicron xuất hiện.

Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội nói về hai lô vaccine tăng hạn sử dụng

Thời Sự 1 ngày trước

Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương đề cập đến hai lô vaccine tăng hạn sử dụng tại phiên thảo luận tổ kỳ họp HĐND TP Hà Nội, chiều 7/12.

18 trẻ nhỏ bị tiêm nhầm vaccine Covid-19 đủ điều kiện ra viện

Thời Sự 4 ngày trước

Một tháng sau sự cố, sức khoẻ 18 bé ổn định và đủ điều kiện ra viện. Gia đình đều có nguyện vọng các cháu được thăm khám định kỳ đến tuổi trưởng thành.

Tăng tốc độ tiêm vaccine Covid-19

Thời Sự 4 ngày trước

Người đứng đầu Chính phủ yêu cầu các địa phương thực hiện đúng tinh thần thích ứng an toàn; đẩy mạnh hơn nữa tốc độ tiêm vaccine.

Omicron lan rộng, người Mỹ hối hả tiêm vaccine

Thế Giới 4 ngày trước

Số người tiêm vaccine một ngày tại Mỹ tăng kỷ lục, trong bối cảnh ít nhất 10 bang đã ghi nhận ca nhiễm biến chủng Omicron.

Cuộc đua toàn cầu giải mã Omicron

Thế Giới 5 ngày trước

Hàng chục nhóm nghiên cứu khắp thế giới đang chạy đua với thời gian để phân tích Omicron và làm rõ mức độ hiệu quả của vaccine với biến chủng.

Đeo tay giả né tiêm vaccine Covid-19

Thế Giới 5 ngày trước

Italy - Để có thẻ xanh vaccine mà không phải tiêm chủng, người đàn ông ở Biella đeo cánh tay giả hòng qua mặt nhân viên y tế nhưng bất thành.

Một năm thế giới triển khai chiến dịch tiêm chủng

Thế Giới 5 ngày trước

Chiến dịch tiêm chủng toàn cầu bắt đầu một năm trước đã giúp 55% dân số thế giới tiêm ít nhất một mũi, nhưng bất bình đẳng vaccine vẫn cao.

Cách Mỹ bảo quản vaccine Pfizer khi vận chuyển

Thế Giới 6 ngày trước

Mỗi hộp chứa vaccine Pfizer được đóng kèm 23 kg băng khô và có thể chuyển đến mọi nơi trên đất Mỹ trong 24 giờ bằng đường bộ hoặc hàng không.

Thủ tướng yêu cầu rà soát việc bảo quản, tổ chức tiêm vaccine

Thời Sự 6 ngày trước

Việt Nam kiên trì thực hiện chủ trương thích ứng an toàn, trong đó tiêm vaccine là giải pháp căn cơ để kiểm soát dịch, theo lãnh đạo Chính phủ.

Chiến dịch tiêm chủng nhiều trắc trở tại điểm nóng Omicron

Thế Giới 1 tuần trước

Nam Phi, nơi số ca nhiễm biến chủng Omicron đang tăng nhanh, từng phải từ chối nhận thêm vaccine do vô số khó khăn trong chiến dịch tiêm chủng.

Hà Nội dừng tiêm hai lô vaccine tăng hạn sử dụng

Thời Sự 1 tuần trước

Hà Nội tạm dừng tiêm 2 lô vaccine tăng hạn sử dụng và đang xin ý kiến chuyên môn của Bộ Y tế, theo Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà.

Nga nói vaccine Sputnik V hiệu quả với chủng Omicron

Thế Giới 1 tuần trước

Viện Gamaleya cho biết vaccine Sputnik V có thể ngăn chặn chủng Omicron, trong khi Điện Kremlin nói nhiều nơi đang phản ứng dựa trên cảm xúc.

Trung Quốc hứa tặng thêm một tỷ liều vaccine cho châu Phi

Thế Giới 1 tuần trước

Chủ tịch Trung Quốc cam kết góp một tỷ liều vaccine Covid-19 và cung cấp khoản tín dụng 10 tỷ USD cho các nước châu Phi.

Bác sĩ Nam Phi nói vaccine vẫn hiệu quả với chủng Omicron

Thế Giới 1 tuần trước

Nhà dịch tễ học hàng đầu Nam Phi nói vaccine vẫn đủ sức ngăn biến chứng nặng với người nhiễm chủng Omicron, cần thêm thời gian xác định thông tin.

Omicron lan ra 57 quốc gia

Thế Giới 2 giờ trước