Bình Phước yêu cầu 'cam kết chịu trách nhiệm' nếu không tiêm vaccine

Thời Sự 1 tháng trước

Người trên 18 tuổi không tiêm vaccine phòng covid mũi 3 và 4 được đề nghị phải ký cam kết chịu trách nhiệm nếu để bệnh lây lan.

Loạt thách thức khiến WTO suy giảm ảnh hưởng

Thế Giới 1 tháng trước

Covid-19 và tranh cãi về cơ chế đồng thuận tạo ra hàng loạt thách thức với WTO, khiến tổ chức thương mại toàn cầu này suy giảm ảnh hưởng.

Người đàn ông bị nghi tiêm 90 mũi vaccine Covid-19

Thế Giới 4 tháng trước

Đức - Một người đàn ông ở thành phố Magdeburg bị cáo buộc tiêm vaccine Covid-19 90 lần để lấy chứng nhận và bán lại cho những ai không muốn tiêm chủng.

Trung Quốc nâng cấp vaccine đối phó biến chủng Omicron

Thế Giới 4 tháng trước

Các nhà sản xuất Trung Quốc đã nâng cấp vaccine Covid-19 để chống lại biến chủng Omicron cùng những chủng khác song chưa đưa ra thị trường vì còn chờ kiểm định.

Bộ Y tế giải trình việc chậm mua vaccine cho trẻ em

Thời Sự 4 tháng trước

Hà Nội - Bộ Y tế vừa được Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm, kiểm điểm, xử lý tổ chức, cá nhân để chậm trễ mua vaccine cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi.

Bill Gates cảnh báo đại dịch mới liên quan virus corona

Thế Giới 5 tháng trước

Bill Gates cho rằng nguy cơ Covid-19 đã giảm đáng kể, nhưng chắc chắn sẽ bùng phát đại dịch mới liên quan họ virus corona trong tương lai.

Việt Nam đề nghị Pfizer sớm cung cấp vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

Thế Giới 5 tháng trước

Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Pfizer sớm cung ứng 22 triệu liều vaccine cho trẻ 5-11 tuổi tại Việt Nam, khi điện đàm với Chủ tịch hãng dược.

Trump chật vật lấy lòng người bài vaccine

Thế Giới 6 tháng trước

Là người bài tiêm chủng, Flora Moore từng rất trung thành với Trump, nhưng khi ông đến Florida và ca ngợi về vaccine, thái độ của cô thay đổi.

Mất quyền nuôi con vì không tiêm chủng

Thế Giới 6 tháng trước

Canada - Người đàn ông ở tỉnh New Brunswick từ chối tiêm vaccine Covid-19 và bị tòa án tước quyền nuôi con vì lý do an toàn cho đứa trẻ.

Chuyên gia Mỹ: Quá mơ mộng nếu tin Omicron chấm dứt đại dịch

Thế Giới 6 tháng trước

Quan chức WHO lạc quan Omicron có thể giúp chấm dứt đại dịch ở châu Âu, nhưng chuyên gia cho rằng nên thận trọng với tính khó lường của Covid-19.

Australia yêu cầu rapper Mỹ tiêm vaccine trước khi đến lưu diễn

Thế Giới 6 tháng trước

Thủ tướng Australia Scott Morrison khẳng định nghệ sĩ hip hop Mỹ Kanye West phải tiêm đầy đủ vaccine Covid-19 nếu muốn tới nước này lưu diễn vào tháng ba.

Việt Nam bắt đầu 'chiến dịch tiêm chủng mùa xuân' từ 29/1

Thời Sự 6 tháng trước

Từ ngày 29/1 đến 28/2, Việt Nam sẽ tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa xuân năm 2022 cho toàn bộ người dân có chỉ định và đến thời gian tiêm.

Điều tra tuyên bố người bị liệt đi lại được sau tiêm vaccine

Thế Giới 6 tháng trước

Ấn Độ - Giới chức y tế thành phố Bokaro vào cuộc điều tra sau khi Munda, người đàn ông bị liệt 55 tuổi, tuyên bố đi lại được sau khi tiêm vaccine Covishield.

Mỹ cảnh báo chiến lược miễn dịch tự nhiên từ nCoV

Thế Giới 6 tháng trước

CDC Mỹ nhận định miễn dịch ở người nhiễm nCoV có khả năng bảo vệ mạnh mẽ hơn vaccine, nhưng không nên coi đây là chiến lược tạo miễn dịch.

4 liều vaccine có thể không đủ chống Omicron

Thế Giới 6 tháng trước

Dữ liệu sơ bộ của Trung tâm Y học Sheba, Israel cho thấy liều vaccine thứ tư giúp tăng kháng thể, nhưng có thể không đủ chống lây nhiễm Omicron.

Cháy tầng 5 toà nhà trung tâm TP HCM

Thời Sự 13 giờ trước

Ba mẹ con mắc kẹt trong căn nhà cháy

Thời Sự 6 giờ trước

Công bố lý do lục soát nhà ông Trump

Thế Giới 12 giờ trước