Mỹ công bố kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

Thế Giới 5 giờ trước

Nhà Trắng công bố kế hoạch đảm bảo đủ liều vaccine Pfizer cho 28 triệu trẻ từ 5-11 tuổi, trong khi chờ FDA phê duyệt tiêm chủng.

CDC: Vaccine Pfizer hiệu quả 93% ngăn nhập viện ở trẻ em

Thế Giới 9 giờ trước

Vaccine Covid-19 của Pfizer/BioNTech đạt hiệu quả 93% trong ngăn ngừa ca nhập viện ở trẻ 12-18 tuổi, theo nghiên cứu mới của CDC Mỹ.

Chuyên gia nói về lợi ích tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em

Thế Giới 14 giờ trước

Tiêm vaccine cho người trên 12 tuổi không chỉ là biện pháp bảo vệ trẻ em mà còn mang lại lợi ích lớn cho xã hội, theo phó giáo sư Singapore.

Người Nga trả giá vì bài xích vaccine

Thế Giới 1 ngày trước

Khi Sofia Kravetskaya tiêm vaccine Sputnik V hồi cuối năm ngoái, cô trở thành "ông kẹ" khi đưa con gái tới sân chơi công cộng ở Moskva.

Mỹ vứt bỏ hơn 15 triệu liều vaccine

Thế Giới 3 ngày trước

Dữ liệu của CDC Mỹ cho thấy nước này vứt bỏ ít nhất 15 triệu vaccine Covid-19 trong vòng 6 tháng, giữa lúc nhiều quốc gia vẫn thiếu nguồn cung.

Cuba xem xét thử nghiệm vaccine cho trẻ dưới hai tuổi

Thế Giới 3 ngày trước

Cuba đang đánh giá khả năng thử nghiệm lâm sàng vaccine Covid-19 cho trẻ dưới hai tuổi sau kết quả tích cực từ chương trình tiêm chủng diện rộng.

Nhật tuyên bố tặng Việt Nam thêm 500.000 liều vaccine

Thế Giới 5 ngày trước

Ngoại trưởng Nhật Bản Motegi Toshimitsu hôm nay thông báo viện trợ thêm nửa triệu liều vaccine Covid-19 cho Việt Nam với mong muốn hai nước cùng vượt qua đại dịch.

Italy tặng thêm Việt Nam hơn 2 triệu liều vaccine

Thế Giới 5 ngày trước

Lô hàng gồm 2.021.360 liều vaccine AstraZeneca do Italy trao tặng Việt Nam thông qua cơ chế Covax hôm nay về đến Hà Nôi.

Ca nCoV mới giảm, Mỹ vẫn kêu gọi cảnh giác

Thế Giới 6 ngày trước

Ca nhiễm nCoV và tử vong trung bình 7 ngày qua tại Mỹ tiếp tục giảm, nhưng giới chức vẫn cảnh báo về tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng.

Hàn Quốc lập ban tham vấn sống chung với Covid-19

Thế Giới 1 tuần trước

Hàn Quốc thành lập hội đồng để thảo luận về chiến lược sống chung với Covid-19 dài hạn, khi nước này từng bước nới hạn chế và mở cửa nền kinh tế.

Mỹ nói vaccine Moderna có thể không cần tiêm tăng cường

Thế Giới 1 tuần trước

Chuyên gia FDA Mỹ nói mũi vaccine Moderna thứ ba không đáp ứng mọi tiêu chí về mũi tiêm tăng cường, có thể vì hai liều đầu vẫn hiệu quả.

Moderna không chia sẻ công thức vaccine Covid-19

Thế Giới 1 tuần trước

Moderna không có kế hoạch chia sẻ công thức sản xuất vaccine Covid-19, thay vào đó sẽ mở rộng quy mô sản xuất để tăng nguồn cung toàn cầu.

WHO khuyên tiêm vaccine tăng cường cho người miễn dịch yếu

Thế Giới 1 tuần trước

WHO khuyến cáo người suy giảm miễn dịch cần được tiêm vaccine Covid-19 tăng cường, do họ có nguy cơ nhiễm nCoV đột phá cao.

Hàng nghìn liều vaccine Covid-19 bị vứt ở kênh

Thế Giới 1 tuần trước

Ai Cập - Cơ quan công tố Ai Cập ra lệnh bắt ba người sau khi hàng nghìn liều vaccine Covid-19 chưa sử dụng được tìm thấy vứt dọc một kênh nước.

Tranh cãi khả năng Mỹ sắp thoát đại dịch

Thế Giới 1 tuần trước

Nhiều chuyên gia dự đoán đại dịch ở Mỹ bắt đầu thoái lui khi chứng kiến ca Covid-19 giảm gần đây, nhưng một số tin nguy hiểm vẫn chưa qua.

Trung Quốc khoe pháo phòng không 11 nòng

Thế Giới 3 tuần trước