Đại tướng Phùng Quang Thanh yên nghỉ tại quê nhà

Thời Sự 4 ngày trước

Lễ an táng Đại tướng Phùng Quang Thanh được tổ chức lúc 15h30 ngày 15/9, tại quê nhà - xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Đề xuất thay đổi quyền đăng ký sáng chế

Thời Sự 5 ngày trước

Dự thảo sửa đổi Luật Sở hữu trí tuệ đề xuất tổ chức chủ trì nghiên cứu có quyền đăng ký sáng chế và có quyền sở hữu sáng chế khi được cấp văn bằng bảo hộ.

Đề nghị cấm phim 'cổ xúy vi phạm pháp luật'

Thời Sự 5 ngày trước

Thiếu tướng Lê Tấn Tới đề nghị nghiêm cấm phim có tình tiết cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật, như phạm tội nhưng không bị xử lý, sống ích kỷ.

Thông điệp không run sợ của Biden ngày nước Mỹ bị tấn công

Thế Giới 1 tuần trước

Khi các lãnh đạo quốc hội sơ tán sau vụ khủng bố 11/9, Biden vẫn bám trụ ở Đồi Capitol và đưa ra phát biểu đanh thép trên truyền hình.

Chạy thang bộ 105 tầng thoát thảm kịch 11/9

Thế Giới 1 tuần trước

Thời khắc hai chiếc máy bay chở khách lao vào Tòa tháp đôi ngày 11/9/2001, Joe Dittmar thoát chết ngoạn mục khi chạy xuống 105 tầng thang bộ.

Lễ duyệt binh không tên lửa của Triều Tiên

Thế Giới 1 tuần trước

Triều Tiên duyệt binh kỷ niệm 73 năm quốc khánh rạng sáng 9/9, nhưng không phô diễn tên lửa đạn đạo và các loại vũ khí hạng nặng.

Anh bơm thêm 7,5 tỷ USD chống Covid-19

Thế Giới 1 tuần trước

Chính phủ Anh dành thêm 7,5 tỷ USD để giúp hệ thống y tế trang trải chi phí phát sinh, giải quyết áp lực do Covid-19.

Phi công Mỹ kể cảnh tượng 'như tận thế' khi rút khỏi Kabul

Thế Giới 2 tuần trước

Chuyến bay đưa những lính Mỹ cuối cùng rời Afghanistan giữa khung cảnh hoang tàn của sân bay Kabul, trong khi các tay súng Taliban vẫy chào tạm biệt.

Cuba tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ từ hai tuổi

Thế Giới 2 tuần trước

Giới chức Cuba phát động chiến dịch tiêm chủng quốc gia cho trẻ em từ hai tuổi, một trong những điều kiện để mở cửa trở lại các trường học vào tháng 10.

Lính Taliban rầm rập vào tiếp quản sân bay Kabul

Thế Giới 2 tuần trước

Ngay khi lính Mỹ cuối cùng rời đi, các tay súng vũ trang hạng nặng Taliban chạy theo đội hình vào tiếp quản sân bay Hamid Karzai.

Tên lửa Mỹ xóa sổ cả gia đình Afghanistan

Thế Giới 2 tuần trước

Ezmarai Ahmadi đang chơi đùa cùng con cháu thì tên lửa Mỹ bất ngờ lao vào một xe bom gần đó, xóa sổ gia đình 10 người ở Kabul.

Hành trình đội xe tăng Việt Nam trong lần đầu ra biển lớn

Thế Giới 3 tuần trước

Trong lần đầu chạm mặt các đội mạnh nhất Tank Biathlon, Việt Nam nỗ lực hết mình và trụ hạng thành công với thành tích vượt trội so với năm ngoái.

Sao Instagram quyên 7 triệu USD giải cứu người Afghanistan

Thế Giới 3 tuần trước

Quentin Quarantino lập chiến dịch trên GoFundMe và quyên được 7 triệu USD từ người ủng hộ trên Instagram để đưa hàng chục người Afghanistan rời đất nước.

Biden: 'Trung Quốc giữ kín thông tin quan trọng về nguồn gốc Covid-19'

Thế Giới 3 tuần trước

Biden nói Trung Quốc ngăn điều tra viên tiếp cận thông tin quan trọng về nguồn gốc Covid-19, còn tình báo Mỹ không tin nCoV là vũ khí sinh học.

'Nhiều người bốc cháy rừng rực' trong vụ đánh bom sân bay Kabul

Thế Giới 3 tuần trước

Afghanistan - Nhân chứng kể "nhiều người bốc cháy rừng rực", "không thể thở được" khi hai quả bom phát nổ giữa đám đông chờ di tản bên ngoài sân bay Kabul.