CIA bị nghi huấn luyện đặc nhiệm Ukraine đối phó Nga

Thế Giới 1 tuần trước

Các cựu quan chức tình báo Mỹ cho biết CIA đã bí mật huấn luyện đặc nhiệm Ukraine trong nhiều năm để đối phó xung đột tiềm tàng với Nga.

Dấu vết tình báo khiến Mỹ lo ngại lực lượng Nga gần Ukraine

Thế Giới 2 tuần trước

Thông tin tình báo cho thấy Nga điều nhiều trực thăng hỗ trợ 60 tiểu đoàn chiến đấu gần biên giới Ukraine, khiến Mỹ lo ngại về hành động quân sự.

Putin nói CIA từng chui sâu vào chính phủ Nga

Thế Giới 1 tháng trước

Putin cho biết đặc vụ CIA từng đảm nhận nhiều vị trí trong chính phủ Nga suốt nhiều năm, trước khi bị an ninh nước này thanh lọc.

Giám đốc CIA nói tóc bạc gần hết vì Nga

Thế Giới 1 tháng trước

Giám đốc CIA William Burns nói tóc ông "bạc gần hết" khi làm đại sứ ở Nga, phần còn lại chuyển màu sau đàm phán hạt nhân với Iran.

Tình báo Mỹ liên tiếp phạm sai lầm về Taliban

Thế Giới 2 tháng trước

4 cơ quan tình báo Mỹ đều thất bại toàn diện khi dự báo tốc độ tiến quân và tiếp quản quyền lực ở Afghanistan của Taliban, theo WSJ.

Tình báo Mỹ kêu gọi bảo vệ 5 công nghệ trước Trung Quốc

Thế Giới 3 tháng trước

Tình báo Mỹ cảnh báo các công ty nước này không nên hợp tác với Trung Quốc trong 5 lĩnh vực công nghệ chủ chốt, bao gồm AI.

'Chúa tể Bóng tối' CIA bị ép nghỉ hưu

Thế Giới 3 tháng trước

Iran D'Andrea, trưởng trung tâm CIA phụ trách Iran được mệnh danh "Chúa tể Bóng tối", buộc phải nghỉ hưu khi quy mô đơn vị phụ trách bị thu nhỏ.

CIA lập đơn vị đối phó 'mối đe dọa từ Trung Quốc'

Thế Giới 3 tháng trước

Giám đốc CIA do Biden bổ nhiệm sẽ thành lập một đơn vị cấp cao nhằm tăng cường sự tập trung của cơ quan này vào Trung Quốc.

Hàng chục đặc tình CIA bị bắt hoặc xử tử

Thế Giới 3 tháng trước

CIA kêu gọi các điệp viên tuyến đầu tăng cường biện pháp an ninh sau khi hàng chục đặc tình bị bắt, thủ tiêu khi hoạt động khắp thế giới.

Tình báo Mỹ chưa xác định được nguồn gốc Covid-19

Thế Giới 5 tháng trước

Tình báo Mỹ trình Nhà Trắng báo cáo sau 90 ngày tìm hiểu nguồn gốc Covid-19, nhưng chưa kết luận liệu nCoV lọt từ phòng thí nghiệm hay không.

Giám đốc tình báo Nga khen ngợi CIA

Thế Giới 5 tháng trước

Giám đốc tình báo đối ngoại Nga nói CIA là cơ quan tình báo "mạnh và quyền lực" hàng đầu thế giới với nguồn lực tài chính khổng lồ.

Chuyên gia nghi ngờ UFO là công nghệ tuyệt mật của Mỹ

Thế Giới 6 tháng trước

Nhiều chuyên gia nhận định UFO có thể là máy bay quân sự Mỹ đang thử nghiệm hệ thống đẩy điện từ, công nghệ mới đang gây tranh cãi.

Mỹ công bố báo cáo về UFO

Thế Giới 7 tháng trước

Báo cáo của tình báo Mỹ đề cập hơn 140 vụ chạm trán UFO, phần lớn chưa được giải thích và không loại trừ giả thuyết người ngoài Trái đất.

Thế khó của tình báo Mỹ trong điều tra nguồn gốc Covid-19

Thế Giới 7 tháng trước

Tình báo Mỹ khó đưa ra kết luận chắc chắn về nguồn gốc Covid-19, trong khi chính trị có thể ảnh hưởng đến cách nhìn nhận cuộc điều tra của họ.

Trung Quốc chỉ trích tình báo Mỹ điều tra nguồn gốc Covid-19

Thế Giới 7 tháng trước

Trung Quốc chỉ trích việc Mỹ để tình báo điều tra nguồn gốc Covid-19 và cáo buộc Washington chính trị hóa đại dịch, hủy hoại hợp tác quốc tế.

Anh dẫn dắt châu Âu đối đầu Nga

Thế Giới 11 giờ trước

Mỹ hồi đáp đề xuất an ninh của Nga

Thế Giới 5 giờ trước