Thừa Thiên Huế cấp thẻ kiểm soát dịch bệnh có mã QR

Thời Sự 2 tháng trước

Mỗi người dân ở Thừa Thiên Huế được cấp thẻ kiểm soát dịch bệnh có mã QR, giúp kiểm soát lịch trình di chuyển trong giai đoạn dịch bệnh.

Người dân Gia Lai mua thực phẩm trước giờ giãn cách

Thời Sự 3 tháng trước

Vài giờ trước khi TP Pleiku thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 28/8, người dân ùn ùn đến chợ, các cửa hàng tạp hoá, siêu thị mua sắm.

Tiểu thương đặt biển bán hàng kín chốt kiểm soát

Thời Sự 3 tháng trước

Hà Nội - Những tấm xốp, bìa cứng bán hàng của tiểu thương chợ Hàng Bè (quận Hoàn Kiếm) gắn kín trên barie chốt kiểm soát, ghi rõ số điện thoại để khách tiện liên hệ.

Nha Trang đóng cửa chợ Đầm từ ngày 31/3

Thời Sự 8 tháng trước

Sau hơn 40 năm hoạt động, chợ Đầm được đánh giá xuống cấp, không phù hợp quy hoạch của thành phố Nha Trang, phải đóng cửa từ ngày 31/3.

Tiểu thương chợ Đầm bị cắt điện vì không di dời

Thời Sự 8 tháng trước

Khánh Hòa - Các sạp hàng tại chợ Đầm Nha Trang bị cắt điện từ ngày 3/3 sau khi UBND tỉnh yêu cầu gần 200 tiểu thương chuyển sang chợ mới.

Hơn 200 tiểu thương chợ Đầm bị yêu cầu di dời

Thời Sự 10 tháng trước

Khánh Hòa - Các sạp hàng ở chợ Đầm Nha Trang bị cắt điện nước sau khi UBND tỉnh yêu cầu hơn 200 tiểu thương phải di dời sang chợ mới.

Dân Thái kêu gọi giúp đỡ tiểu thương sau cụm dịch ở chợ tôm

Thế Giới 11 tháng trước

Người biểu tình Thái Lan hôm nay tuần hành yêu cầu chính phủ có thêm hành động để giúp đỡ những người bán hải sản bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Hơn 200 người tiếp xúc gần 4 ca mắc nCoV

Thời Sự 1 năm trước

Đà Nẵng - Ba tiểu thương và một nhân viên quản lý chợ đã tiếp xúc gần với ít nhất 204 người trong quá trình buôn bán, làm việc.

Hàng trăm tiểu thương ở Quảng Nam được xét nghiệm nCoV

Thời Sự 1 năm trước

Hơn 1.000 người là tiểu thương và hộ dân cư trú xung quanh chợ Tam Kỳ, chợ Vườn Lài (Quảng Nam) được lấy mẫu xét nghiệm.