Ngăn tủ tiếp năng lượng cho Thượng viện Mỹ

Thế Giới 1 tuần trước

Ngăn bàn chứa đầy kẹo ngọt luôn sẵn sàng giúp các thượng nghị sĩ Mỹ dịu cơn đói và thêm năng lượng giữa những phiên họp căng thẳng suốt hơn nửa thế kỷ.

Nghị sĩ Mỹ hoàn tất đề xuất cơ sở hạ tầng nghìn tỷ USD

Thế Giới 2 tháng trước

Các thượng nghị sĩ Mỹ hoàn thành đề xuất cơ sở hạ tầng lịch sử trị giá hàng nghìn tỷ USD, dự kiến được thông qua trong vài ngày.

Thượng viện Mỹ thông qua dự luật cứu trợ 1.900 tỷ USD

Thế Giới 7 tháng trước

Thượng viện Mỹ thông qua gói cứu trợ 1.900 tỷ USD nhằm hồi sinh nền kinh tế bị tàn phá, động thái Biden gọi là "bước tiến khổng lồ" .

Đảng Dân chủ thỏa hiệp trong dự luật cứu trợ 1.900 tỷ USD

Thế Giới 7 tháng trước

Thượng viện Mỹ hôm nay tiến gần hơn đến ngưỡng cửa thông qua dự luật viện trợ Covid-19 trị giá 1.900 tỷ USD sau các cuộc đàm phán kéo dài nhiều giờ.

Người đội mũ sừng bò lần đầu lên tiếng sau bạo loạn Đồi Capitol

Thế Giới 7 tháng trước

Jacob Chansley, người đội mũ sừng bò nổi tiếng khắp thế giới sau vụ bạo loạn Đồi Capitol ngày 6/1, cho rằng hành động của anh ta không tấn công vào đất nước.

Mỹ đề xuất luật đánh thuế Jeff Bezos 5 tỷ USD/năm

Thế Giới 7 tháng trước

Dự luật Thuế Siêu giàu do các nghị sĩ Dân chủ đề xuất có thể khiến tỷ phú Jeff Bezos phải nộp cho chính phủ Mỹ 5,7 tỷ USD tiền thuế năm 2020.

Nghị sĩ Cộng hòa nói đặt cược nhà để giành hạ viện

Thế Giới 7 tháng trước

Hạ nghị sĩ Kevin McCarthy tuyên bố sẽ lấy nhà riêng để đặt cược khả năng giành lại quyền kiểm soát Hạ viện cho đảng Cộng hòa vào năm 2022.

Thượng viện bác đề xuất tăng lương tối thiểu của Biden

Thế Giới 7 tháng trước

Cố vấn của Thượng viện Mỹ quyết định không đưa điều khoản tăng lương tối thiểu lên 15 USD/giờ vào dự luật cứu trợ Covid-19 do Biden đề xuất.

Trump công kích gia đình lãnh đạo Cộng hòa

Thế Giới 8 tháng trước

Trump công kích gia đình lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện Mitch McConnell do mối quan hệ kinh doanh của vợ ông với các công ty Trung Quốc.

Gần 60% người Mỹ nói Trump nên bị kết tội

Thế Giới 8 tháng trước

Gần 60% người Mỹ tin Trump nên bị kết tội trong phiên tòa luận tội tại Thượng viện, theo khảo sát của ABC News/Ipsos được thực hiện sau phiên tòa.

Thượng viện tha bổng Trump

Thế Giới 8 tháng trước

Thượng viện Mỹ không hội đủ số phiếu để kết tội Trump kích động bạo loạn, chấm dứt nỗ lực luận tội ông lần thứ hai của phe Dân chủ.

Lãnh đạo đảng Cộng hòa sẽ bỏ phiếu Trump trắng án

Thế Giới 8 tháng trước

Lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện McConnell cho biết ông sẽ bỏ phiếu Trump trắng án, khi phiên tòa luận tội cựu tổng thống sắp kết thúc.

Luật sư Trump rút yêu cầu dừng luận tội vào cuối tuần

Thế Giới 8 tháng trước

Luật sư của Trump rút yêu cầu Thượng viện dừng phiên tòa luận tội từ tối thứ sáu đến chủ nhật, vì không muốn quá trình pháp lý gián đoạn.

Thượng viện muốn sớm kết thúc phiên tòa luận tội Trump

Thế Giới 8 tháng trước

Các thượng nghị sĩ Mỹ nói phiên tòa luận tội Trump có thể chỉ kéo dài vài ngày, dấu hiệu cho thấy đây sẽ là một quá trình nhanh chóng.

Trump chọn luật sư dày dạn kinh nghiệm cho phiên tòa luận tội

Thế Giới 8 tháng trước

Hai luật sư mới được Trump thuê để biện hộ trong phiên tòa luận tội là những chuyên gia về án hình sự có thừa tự tin và cứng rắn.

Chi 50 USD để ngủ trên xe bus

Thế Giới 2 giờ trước