Đặc công ngực trần Triều Tiên chém đinh, chặt sắt

Thế Giới 6 ngày trước

Lính đặc công Triều Tiên cởi trần, phô diễn trình độ võ thuật và tuyệt kỹ khí công tại triển lãm quốc phòng ở Bình Nhưỡng.

Lính Triều Tiên mặc trang phục như siêu anh hùng Mỹ

Thế Giới 1 tuần trước

Lính Triều Tiên mặc trang phục xanh dương gây chú ý trên mạng xã hội khi được gọi là "Đội trưởng Triều Tiên", "siêu anh hùng" hoặc "người tên lửa".

Kim Jong-un điều động quân đội hỗ trợ vùng lũ

Thế Giới 2 tháng trước

Kim Jong-un triển khai quân đội tới vùng lũ để tiến hành chiến dịch cứu trợ và cung cấp nhu yếu phẩm, khi lũ lụt tàn phá tỉnh Nam Hamgyong.

Kim Jong-un lệnh quân đội siết kỷ luật

Thế Giới 7 tháng trước

Lãnh đạo Triều Tiên Km Jong-un kêu gọi quân đội cần kiểm soát chặt chẽ và siết kỷ luật trong cuộc họp với quân ủy trung ương.

Hải quân Triều Tiên có thể huấn luyện cá heo nghiệp vụ

Thế Giới 11 tháng trước

Hải quân Triều Tiên được cho là đang vận hành ít nhất hai cơ sở nuôi và huấn luyện cá heo phục vụ cho các mục đích quân sự.

Triều Tiên có tư lệnh lực lượng tên lửa mới

Thế Giới 1 năm trước

Tướng Kim Jong-jil được bổ nhiệm làm Tư lệnh Lực lượng Chiến lược của Triều Tiên, phụ trách vận hành và phát triển tên lửa đạn đạo xuyên lục địa.

Hàn Quốc nói đủ sức vùi dập 'siêu pháo' Triều Tiên

Thế Giới 1 năm trước

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc tuyên bố lực lượng của họ có thể "lập tức vô hiệu hóa" pháo phản lực và tên lửa Triều Tiên nếu bị tấn công.

Dàn pháo cỡ lớn Triều Tiên khoe trong lễ duyệt binh

Thế Giới 1 năm trước

Triều Tiên giới thiệu trong lễ duyệt binh 10/10 nhiều mẫu pháo tự hành và phản lực mới, được cho là được cải tiến đáng kể về uy lực.

Uy lực hai 'siêu tên lửa' Triều Tiên khoe trong duyệt binh

Thế Giới 1 năm trước

Hai mẫu tên lửa mới thuộc dòng Hwasong và Pukguksong, với kích thước lớn chưa từng có, xuất hiện trong lễ duyệt binh hôm 10/10 tại Bình Nhưỡng.

Trung Quốc khoe pháo phòng không 11 nòng

Thế Giới 3 tuần trước