Anh tính dỡ bỏ hạn chế vì ca nhiễm Omicron giảm

Thế Giới 1 tuần trước

Chính phủ Anh hy vọng có thể dỡ bỏ các hạn chế ngăn Covid-19 vào cuối tháng này khi đà tăng ca nhiễm biến chủng Omicron dường như đang chậm lại.

Văn phòng Thủ tướng Anh bị tố mở tiệc khi quốc tang

Thế Giới 1 tuần trước

Các nhân viên Văn phòng Thủ tướng Anh được cho là đã uống rượu tại bữa tiệc vào đêm trước tang lễ Hoàng thân Philip, chồng Nữ hoàng Elizabeth.

Mắc kẹt ở nhà đối tượng xem mắt do phong tỏa

Thế Giới 2 tuần trước

Trung Quốc - Cô gái trở thành tâm điểm chú ý sau khi đăng video nhật ký cuộc sống mắc kẹt ở nhà người đàn ông xem mắt do phong tỏa.

Người Tây An 'tới cực hạn' giữa phong tỏa

Thế Giới 2 tuần trước

Trung Quốc - Video chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy người dân Tây An thiếu thốn nhu yếu phẩm và chịu các hình thức trừng phạt gay gắt trong vòng phong tỏa.

Chết vì không kịp nhập viện giữa lệnh phong tỏa Tây An

Thế Giới 2 tuần trước

Trung Quốc - Một phụ nữ cho biết cha cô qua đời vì đau tim do bị từ chối nhập viện ở thành phố Tây An giữa lệnh phong tỏa ngăn Covid-19.

Sản phụ Tây An mất con vì quy định ngừa Covid-19

Thế Giới 2 tuần trước

Trung Quốc - Bệnh viện ở Tây An, nơi đang bị phong tỏa, từ chối tiếp nhận thai phụ vì cô không có xét nghiệm âm tính Covid-19, khiến cô sẩy thai.

Trung Quốc phong tỏa thêm thành phố triệu dân

Thế Giới 3 tuần trước

Chính quyền Vũ Châu, thành phố 1,17 triệu dân thuộc tỉnh Hà Nam, áp lệnh phong tỏa sau khi phát hiện ba ca nCoV không triệu chứng.

Hà Lan phá bữa tiệc năm mới tổ chức giữa phong tỏa

Thế Giới 3 tuần trước

Cảnh sát Hà Lan ngày 1/1 chặn một bữa tiệc năm mới với hàng trăm người tham gia, vi phạm các quy định chống Covid-19.

Thành phố Trung Quốc chật vật cung ứng cho dân phong tỏa

Thế Giới 4 tuần trước

Giới chức thành phố Tây An thừa nhận đối mặt với nhiều thách thức để cung cấp đủ nhu yếu phẩm cho những người dân bị áp lệnh phong tỏa.

Ca Covid-19 tiếp tục tăng, Trung Quốc siết phong tỏa

Thế Giới 4 tuần trước

Trung Quốc ghi nhận hơn 200 ca nhiễm mới, cao nhất sau 21 tháng, giới chức siết phong tỏa và thêm hàng trăm nghìn người được lệnh ở nhà.

Thành phố 13 triệu dân giữa vòng phong tỏa

Thế Giới 1 tháng trước

Trung Quốc - Đường phố vắng tanh, người dân xếp hàng dài chờ xét nghiệm, thí sinh lo lắng tìm đường đi thi trong lúc thành phố Tây An bị phong tỏa.

Trung Quốc phong tỏa thành phố 13 triệu dân

Thế Giới 1 tháng trước

Thành phố Tây An yêu cầu tất cả 13 triệu cư dân tránh ra khỏi nhà, đồng thời thắt chặt các biện pháp kiểm soát đi lại để chống dịch.

Hơn 12.000 ca Omicron mới, Anh để ngỏ áp phong tỏa

Thế Giới 1 tháng trước

Giới chức Anh không loại trừ khả năng siết chặt hạn chế trước Giáng sinh, trong bối cảnh bùng phát làn sóng Covid-19 mới do biến chủng Omicron.

Đức cảnh báo sóng Covid-19 'không thể ngăn chặn'

Thế Giới 1 tháng trước

Bộ trưởng Y tế Đức Karl Lauterbach loại trừ khả năng áp phong tỏa dịp Giáng sinh nhưng cảnh báo đợt bùng phát Covid-19 thứ 5 không thể ngăn chặn được nữa.

Hà Lan tái phong tỏa chống biến chủng Omicron

Thế Giới 1 tháng trước

Hà Lan sẽ phong tỏa đất nước trong dịp nghỉ lễ Giáng sinh nhằm ngăn biến chủng Omicron lây lan, Thủ tướng Mark Rutte ngày 18/12 cho biết.

Anh dẫn dắt châu Âu đối đầu Nga

Thế Giới 12 giờ trước