Pfizer bắt đầu thử nghiệm lâm sàng vaccine chống Omicron

Thế Giới 2 ngày trước

Pfizer và BioNTech thông báo bắt đầu thử nghiệm lâm sàng phiên bản vaccine Covid-19 mới nhắm riêng đến Omicron, với hơn 1.400 người tham gia.

Mỹ tăng gấp đôi lượng đặt hàng thuốc Covid-19 của Pfizer

Thế Giới 3 tuần trước

Tổng thống Biden cho biết Mỹ đã tăng gấp đôi lượng đặt hàng thuốc trị Covid-19 của Pfizer từ 10 triệu lên 20 triệu liều để ứng phó đại dịch.

Lãnh đạo Pfizer tin Covid-19 thành bệnh đặc hữu năm 2024

Thế Giới 1 tháng trước

Nanette Cocero, một lãnh đạo tập đoàn dược phẩm Pfizer, cho rằng Covid-19 sẽ trở thành bệnh đặc hữu như cúm mùa sớm nhất từ năm 2024.

Quảng Trị tiêm vaccine tăng hạn cho người trên 18 tuổi

Thời Sự 1 tháng trước

Quảng Trị sử dụng lô vaccine tăng hạn số 124001 của Pfizer để tiêm cho người trên 18 tuổi, sớm đạt độ bao phủ vaccine phòng Covid-19.

Mỹ khuyến nghị tiêm Pfizer, Moderna thay vì Johnson & Johnson

Thế Giới 1 tháng trước

CDC Mỹ khuyến khích người dân nên tiêm vaccine Pfizer hoặc Moderna thay vì Johnson & Johnson, do lo ngại nguy cơ đông máu từ vaccine này.

Thuốc Covid-19 của Pfizer đạt hiệu quả 89%

Thế Giới 1 tháng trước

Pfizer thông báo kết quả phân tích cho thấy thuốc viên trị Covid-19 đạt hiệu quả 89% giảm khả năng nhập viện và tử vong với trường hợp nguy cơ cao.

Quảng Trị chưa sử dụng lô vaccine tăng hạn

Thời Sự 1 tháng trước

Được cấp 35.100 liều vaccine Pfizer lô số 124001 từ ngày 1/12, Sở Y tế Quảng Trị vẫn cất trong kho, chưa sử dụng do đa số học sinh không đồng ý tiêm.

Pfizer nói liều ba chống Omicron hiệu quả

Thế Giới 1 tháng trước

Pfizer cho biết kết quả nghiên cứu phòng thí nghiệm chỉ ra liều thứ ba của vaccine này cung cấp khả năng bảo vệ mạnh mẽ trước biến thể Omicron.

Cách Mỹ bảo quản vaccine Pfizer khi vận chuyển

Thế Giới 1 tháng trước

Mỗi hộp chứa vaccine Pfizer được đóng kèm 23 kg băng khô và có thể chuyển đến mọi nơi trên đất Mỹ trong 24 giờ bằng đường bộ hoặc hàng không.

BioNTech tuyên bố có thể điều chỉnh vaccine trong 6 tuần

Thế Giới 2 tháng trước

BioNTech, đối tác phát triển vaccine Covid-19 với Pfizer, cho biết họ có thể cập nhật vaccine trong 6 tuần nếu biến chủng Omicron tránh được hệ miễn dịch.

Pfizer nói vaccine hiệu quả 100% với thanh thiếu niên sau 4 tháng

Thế Giới 2 tháng trước

Pfizer thông báo vaccine Covid-19 đảm bảo hiệu quả 100% ở trẻ từ 12-15 tuổi tiêm đủ hai mũi sau 4 tháng.

Mỹ muốn sản xuất thêm một tỷ liều vaccine mRNA mỗi năm

Thế Giới 2 tháng trước

Nhà Trắng đặt mục tiêu sản xuất thêm một tỷ liều vaccine mRNA mỗi năm từ năm 2022, nhằm đối phó Covid-19 và các đại dịch tương lai.

Ba ông lớn vaccine có thể thu lợi nhuận 65.000 USD/phút

Thế Giới 2 tháng trước

Ba hãng dược lớn Pfizer, BioNTech và Moderna được cho là thu về khoảng 34 tỷ USD năm nay, tương đương 65.000 USD/phút, nhờ vaccine Covid-19.

Pfizer sẽ cho phép 95 nước sản xuất thuốc trị Covid-19

Thế Giới 2 tháng trước

Pfizer tuyên bố sẽ cho phép 95 nước đang phát triển sản xuất loại thuốc trị Covid-19 công ty đang thử nghiệm nếu sản phẩm được phê duyệt.

Thuốc trị Covid-19 - 'mũi giáo' tấn công đại dịch

Thế Giới 2 tháng trước

Trong khi vaccine được ví như tấm khiên bảo vệ con người trước Covid-19, thuốc điều trị của Merck và Pfizer được coi là mũi giáo tấn công vào virus.