Biden bị nghi phá vỡ quy tắc hoàng gia Anh

Thế Giới 2 giờ trước

Tổng thống Biden dường như không tuân thủ quy tắc có mặt tại sự kiện trước gia đình hoàng gia trong cuộc gặp đầu tiên vỡi Nữ hoàng Anh.

Nữ hoàng Anh quyết dùng kiếm cắt bánh

Thế Giới 5 giờ trước

Nữ hoàng Anh Elizabeth II dùng thanh kiếm lễ để cắt bánh khi dự sự kiện tại một địa điểm gần khu vực đang diễn ra hội nghị G7.

Nữ hoàng Anh dang tay với Harry

Thế Giới 3 ngày trước

Nữ hoàng Elizabeth được cho là đã mời Harry đến ăn trưa cùng khi anh trở về dự lễ khánh thánh tượng Công nương Diana vào tháng sau.

Chân dung Nữ hoàng Anh bị gỡ khỏi trường thuộc Đại học Oxford

Thế Giới 3 ngày trước

Nữ hoàng Anh Elizabeth trở thành nạn nhân mới nhất của văn hóa loại bỏ sau khi sinh viên một trường thuộc Đại học Oxford gỡ bỏ chân dung bà.

Nữ hoàng Anh sắp gặp Tổng thống Mỹ

Thế Giới 1 tuần trước

Nữ hoàng Anh Elizabeth II sẽ gặp trực tiếp Tổng thống Mỹ Joe Biden vào tuần tới sau khi ông dự hội nghị thượng đỉnh G7 ở Anh.

Nữ hoàng Anh 'vô cùng đau lòng' vì Harry

Thế Giới 2 tuần trước

Nữ hoàng Elizabeth II được cho là "vô cùng đau lòng" trước những chỉ trích "rất cá nhân" về Hoàng gia Anh của cháu trai Harry.

Nữ hoàng Anh tái xuất trước quốc hội sau tang lễ chồng

Thế Giới 1 tháng trước

Nữ hoàng Anh công bố chương trình nghị sự của chính phủ Anh khi lần đầu phát biểu trước quốc hội sau tang lễ của hoàng thân Philip.

Những lần Nữ hoàng Anh rơi nước mắt

Thế Giới 1 tháng trước

Nhiều người quan niệm rằng Nữ hoàng Elizabeth không bao giờ khóc trước công chúng, nhưng các nhà sử học cho biết điều đó không đúng.

Harry có thể hoãn về Mỹ với vợ

Thế Giới 1 tháng trước

Harry có thể ở lại Anh để mừng sinh nhật Nữ hoàng Elizabeth II, thay vì về Mỹ với vợ và con trai ngay sau đám tang Hoàng thân Philip.

Nữ hoàng Anh sắp đón sinh nhật 'cô đơn nhất'

Thế Giới 1 tháng trước

Nữ hoàng Elizabeth sẽ đón sinh nhật 95 tuổi một cách lặng lẽ vào 21/4, chỉ vài ngày sau khi tổ chức tang lễ cho chồng.

Nữ hoàng Anh chia sẻ ảnh hạnh phúc bên Hoàng thân Philip

Thế Giới 1 tháng trước

Nữ hoàng chọn bức ảnh tươi cười hạnh phúc bên Hoàng thân Philip trong chuyến dã ngoại gần 20 năm trước để chia sẻ trước tang lễ của ông.

Nữ hoàng Anh trở lại công việc Hoàng gia

Thế Giới 1 tháng trước

Nữ hoàng Elizabeth trở lại làm nhiệm vụ tại một sự kiện của Hoàng gia Anh chỉ 4 ngày sau khi chồng bà, Hoàng thân Philip, qua đời.

Câu chuyện sau nụ cười của Nữ hoàng với Hoàng thân Philip

Thế Giới 1 tháng trước

Bức ảnh Nữ hoàng Anh cười với chồng năm 2003 khiến nhiều người đoán Hoàng thân Philip đang "chơi khăm" vợ, nhưng nguyên nhân họ cười lại là một đàn ong.

Các thành viên hoàng gia Anh

Thế Giới 2 tháng trước

Nữ hoàng Elizabeth kết hôn với Hoàng thân Philipp năm 1947, có tổng cộng 4 người con, 8 cháu và 10 chắt sau hơn 70 năm chung sống.

Tương lai Nữ hoàng Anh sau khi Hoàng thân Philip qua đời

Thế Giới 2 tháng trước

Dù đau buồn về sự ra đi của người bạn đời gắn bó và đã cao tuổi, Nữ hoàng Elizabeth được cho là rất ít khả năng sẽ thoái vị.

Thu hoạch hạt sen thu tiền triệu

Thời Sự 1 tuần trước