Thẩm phán nêu lý do ủng hộ trục xuất Djokovic

Thế Giới 3 ngày trước

Ba thẩm phán Liên bang Australia khẳng định chỉ quan tâm tính hợp pháp khi ủng hộ lệnh trục xuất của chính phủ với Novak Djokovic.

Chính sách chống dịch Australia khiến Djokovic 'ôm hận'

Thế Giới 6 ngày trước

Dù là cây vợt số một thế giới, Novak Djokovic vẫn không được Australia khoan nhượng đối với các quy định chống dịch và tiêm vaccine khắt khe của mình.

Loạt căn hộ triệu đô của Djokovic

Thế Giới 1 tuần trước

Djokovic sở hữu loạt bất động sản đắt đỏ ở nhiều nơi, từ quê nhà Serbia tới Mỹ, trong đó có hai căn hộ 10 triệu USD tại New York.

Việt kiều ở Australia ủng hộ trục xuất Djokovic

Thế Giới 1 tuần trước

Nhiều người Việt ở Australia đồng tình với quyết định hủy thị thực, trục xuất Djokovic của chính phủ để "bảo vệ công bằng" luật pháp.

'Cái sảy nảy cái ung' của Djokovic

Thế Giới 1 tuần trước

Trước khi tới dự giải Australia Mở rộng, Djokovic đứng trước lựa chọn tiêm chủng hay tìm cách né tránh quy định, và dường như anh đã quyết định sai.

Thủ tướng Serbia: Trục xuất Djokovic là hành vi 'đáng hổ thẹn'

Thế Giới 1 tuần trước

Thủ tướng Serbia Brnabic và gia đình Djokovic chỉ trích Australia đưa ra quyết định "đáng hổ thẹn" khi trục xuất tay vợt vì chưa tiêm phòng vaccine Covid-19.

Những lùm xùm khiến Novak Djokovic 'mất điểm'

Thế Giới 1 tuần trước

Khi Djokovic gặp Federer trong trận chung kết Wimbledon 2019, cuộc đối đầu kinh điển diễn ra trong tiếng la ó khó chịu của khán giả đối với tay vợt người Serbia.

Tổng thống Serbia cáo buộc Australia 'ngược đãi' Djokovic

Thế Giới 1 tuần trước

Tổng thống Serbia Aleksandar Vucic cáo buộc Australia "ngược đãi" Novak Djokovic, sau khi giới chức nước này tước visa của tay vợt lần thứ hai.

Djokovic - anh hùng trong mắt người Serbia

Thế Giới 1 tuần trước

Quan điểm né tránh vaccine của tay vợt Djokovic đang gây tranh cãi trên toàn thế giới, nhưng tại quê nhà Serbia, nhiều người vẫn hết lòng bảo vệ anh.

Tính toán chính trị sau quyết định hủy visa Djokovic

Thế Giới 1 tuần trước

Chính quyền Thủ tướng Morrison dường như muốn trục xuất Novak Djokovic để tránh cái giá rất lớn về mặt chính trị nếu đối xử đặc biệt với tay vợt.

Mạng xã hội dậy sóng với quyết định hủy visa Djokovic

Thế Giới 1 tuần trước

Nhiều người dùng mạng xã hội ủng hộ chính phủ Australia hủy visa của Novak Djokovic, trong khi một số người coi đây là quyết định đáng hổ thẹn.

Chuyên gia di trú sốc với quyết định 'trảm visa' Djokovic

Thế Giới 1 tuần trước

Cựu thứ trưởng di trú Australia Rizvi sốc khi Bộ trưởng Hawke hủy visa của Novak Djokovic, cho rằng đây là biểu hiện của "quyền lực cực đoan".

Bộ trưởng 'nắm quyền sinh sát' visa của Djokovic

Thế Giới 2 tuần trước

Dù thắng trong vụ kiện chính phủ Australia và được trả lại visa, Novak Djokovic vẫn có thể bị trục xuất theo "quyền lực cá nhân" của Bộ trưởng Di trú Alex Hawke.