Sóng Covid-19 Ấn Độ đảo chiều trái dự báo

Thế Giới 2 tháng trước

Giữa tháng 8, giới chức Ấn Độ cảnh báo làn sóng Covid-19 thứ ba "không thể tránh", nhưng đến ngày 23/11, số ca nhiễm nước này thấp nhất trong 18 tháng.

Anh bùng tranh cãi về miễn dịch cộng đồng

Thế Giới 2 tháng trước

Giáo sư Ferguson cho rằng số ca nhiễm lớn sau khi "sổ lồng" giúp Anh sắp đạt miễn dịch cộng đồng, song các chuyên gia khác phản đối quyết liệt.

Giáo sư tuyên bố Anh 'sắp đạt miễn dịch cộng đồng'

Thế Giới 2 tháng trước

Giáo sư Neil Ferguson, nhà dịch tễ học hàng đầu Anh, tuyên bố nước này gần như đạt miễn dịch cộng đồng, dù ghi nhận khoảng 40.000 ca nCoV mỗi ngày.

Tăng tốc phủ vaccine để người dân đủ điều kiện đi làm

Thời Sự 3 tháng trước

TP HCM - Các quận, huyện đẩy nhanh tiêm vaccine giúp người dân đáp ứng điều kiện thẻ xanh Covid, thuận lợi đi lại, tham gia các hoạt động kinh tế.

Quận huyện TP HCM tăng tốc 'phủ' vaccine

Thời Sự 5 tháng trước

Các quận huyện như Phú Nhuận, 11, Cần Giờ... sắp hoàn thành tiêm mũi một cho toàn bộ người dân trên 18 tuổi, góp phần tạo miễn dịch cộng đồng, đẩy lùi Covid-19.

Chủng Delta thách thức ngưỡng miễn dịch cộng đồng

Thế Giới 5 tháng trước

Với mức độ lây nhiễm của biến chủng Delta, ngày càng nhiều chuyên gia cho rằng các nước rất khó đạt miễn dịch cộng đồng, ít nhất trong ngắn hạn.

Tiêm trộn vaccine - giải pháp tiềm năng chống Covid-19

Thế Giới 5 tháng trước

Tiêm trộn vaccine Covid-19 ngày càng được xem là giải pháp tiềm năng khi virus nCoV đột biến nguy hiểm, đe dọa cuộc chiến chống đại dịch toàn cầu.

Long An chuẩn bị tiêm vaccine cho hơn 1,3 triệu dân

Thời Sự 5 tháng trước

Hơn 1,3 triệu người từ 18 tuổi trở lên sẽ được tỉnh Long An tiêm vaccine Covid-19, hướng đến miễn dịch cộng đồng trên địa bàn.

Chủng Delta thay đổi ngưỡng miễn dịch cộng đồng

Thế Giới 5 tháng trước

Sự lây lan của biến chủng Delta đã đẩy ngưỡng miễn dịch cộng đồng lên hơn 80% và có thể đạt tới 90%, theo Hiệp hội Bệnh truyền nhiễm Mỹ.

Anh có thể sắp đạt miễn dịch cộng đồng

Thế Giới 5 tháng trước

Số ca nhiễm giảm mạnh liên tục sau ngày "sổ lồng", khiến các chuyên gia dự đoán Anh sắp chạm ngưỡng miễn dịch cộng đồng.

Tranh cãi về đợt giảm Covid-19 hậu 'sổ lồng' ở Anh

Thế Giới 5 tháng trước

Ca Covid-19 ở Anh liên tiếp giảm sau "ngày sổ lồng", nhưng nhiều chuyên gia cảnh báo đây có thể chỉ là đà giảm ngắn hạn.

Số ca Covid-19 ở Mỹ có thể gấp đôi báo cáo

Thế Giới 6 tháng trước

Nhóm nghiên cứu Đại học Washington cho rằng số ca Covid-19 thực tế ở Mỹ có thể lên tới 65 triệu người, gần gấp đôi số liệu thực tế.

Trung Quốc mạnh tay quyết đạt miễn dịch cộng đồng

Thế Giới 6 tháng trước

Tuần qua, hàng chục chính quyền cấp quận của Trung Quốc đã đăng thông báo yêu cầu công dân phải tiêm vaccine trước cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8.

Bài toán miễn dịch cộng đồng Trung Quốc

Thế Giới 6 tháng trước

Một số thành phố có tốc độ tiêm chủng nhanh đang ganh đua với nhau để trở thành địa phương đầu tiên ở Trung Quốc đạt miễn dịch cộng đồng.

Trung Quốc đạt mục tiêu 40% dân số tiêm vaccine Covid-19

Thế Giới 7 tháng trước

Trung Quốc tuyên bố đã đạt mục tiêu tiêm chủng 40% dân trước tháng 6, sau khi 630 triệu người nước này đã được tiêm vaccine Covid-19.

Anh dẫn dắt châu Âu đối đầu Nga

Thế Giới 11 giờ trước

Mỹ hồi đáp đề xuất an ninh của Nga

Thế Giới 5 giờ trước