Trung Quốc bắt quan chức giấu thương vong lũ lụt

Thế Giới 4 ngày trước

Trung Quốc bắt hàng loạt quan chức vì che giấu số người chết trong thảm họa lũ lụt "nghìn năm có một" hồi tháng 7 năm ngoái ở miền Trung nước này.

Nơi mưa nhiều nhất cả nước

Thời Sự 3 tuần trước

Thừa Thiên - Huế - Vườn quốc gia Bạch Mã có lượng mưa lớn nhất cả nước, trung bình 7.000-8.000 mm mỗi năm, gần gấp đôi tâm mưa Trà My (Quảng Nam).

Chính phủ Malaysia hứng chỉ trích sau trận lũ 'trăm năm có một'

Thế Giới 1 tháng trước

Chính phủ Malaysia bị chỉ trích vì cảnh báo không kịp thời và phản ứng thiếu hợp lý sau trận lụt lịch sử khiến hơn 71.000 người phải sơ tán.

Lũ lụt nhấn chìm Malaysia

Thế Giới 1 tháng trước

Những trận mưa như trút khiến các con sông tại Malaysia tràn bờ, nhấn chìm nhiều khu vực đô thị và khiến hàng chục nghìn người phải sơ tán.

Lũ lụt càn quét Malaysia, 30.000 người sơ tán

Thế Giới 1 tháng trước

Nước lũ dâng cao ở nhiều đô thị Malaysia, khiến ít nhất 30.000 người phải sơ tán, hàng nghìn người mắc kẹt, quân đội được triển khai ứng phó.

18 người chết, mất tích trong mưa lũ

Thời Sự 1 tháng trước

Mưa lũ ở miền Trung và Tây Nguyên từ 28/11 đến nay làm 18 người chết và mất tích, hàng nghìn ha lúa và hoa màu ngập úng, giao thông chia cắt.

Nhiều người mất tích trong lũ

Thời Sự 1 tháng trước

Lũ rút chậm sau bốn ngày mưa lớn, một số nơi ở Phú Yên, Bình Định vẫn chìm trong biển nước, nhiều người mất tích.

Mưa lũ làm giao thông nhiều nơi tê liệt

Thời Sự 1 tháng trước

Mưa lớn nhiều ngày khiến nước lũ dâng cao, nhiều tuyến giao thông ở Bình Định, Phú Yên... bị chia cắt, việc đi lại của người dân gặp khó khăn.

Mưa lũ làm 4 người chết, nhiều nơi bị chia cắt

Thời Sự 1 tháng trước

Nước lũ lên nhanh làm 4 người chết, hàng chục nghìn nhà dân Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên ngập sâu, một số đoạn đèo ở Khánh Hòa, Lâm Đồng sạt lở.

Mưa lớn gây lở núi, ngập đường ở Bình Định

Thời Sự 2 tháng trước

Mưa lớn kéo dài khiến một số khu vực ở huyện Vân Canh và TP Quy Nhơn ngập sâu, xảy ra tình trạng lở núi, chia cắt giao thông.

Quảng Ngãi sơ tán hàng nghìn dân trong đêm

Thời Sự 3 tháng trước

Lượng mưa vượt kỷ lục 12 năm qua, gây ra lũ lớn, Quảng Ngãi đã di dời 2.500 người dân trong đêm nay khi nước tiếp tục dâng cao.

Lũ cô lập nhiều nơi ở Quảng Ngãi

Thời Sự 3 tháng trước

Mưa lớn từ đêm qua đến hôm nay khiến nhiều nơi ở Quảng Ngãi bị ngập cục bộ, hàng trăm nhà dân ngập nửa mét, một người mất tích.

Rước dâu bằng nồi nhôm chạy lũ

Thế Giới 3 tháng trước

Ấn Độ - Cô dâu và chú rể ở bang Kerala ngồi trong chiếc nồi nhôm lớn, di chuyển qua dòng nước lũ để đến địa điểm tổ chức đám cưới.

Người dân Hội An dọn bùn non, rác sau lũ

Thời Sự 3 tháng trước

Quảng Nam - Chiều 18/10, nước lũ rút, người dân và công nhân môi trường TP Hội An khẩn trương dọn dẹp bùn non, rác thải trong nhà, ngoài đường.

Hàng trăm ngôi nhà ven sông bị ngập lũ

Thời Sự 3 tháng trước

Quảng Nam - Nước lũ tràn về khiến nhà dân ở ven sông Vu Gia và Thu Bồn, huyện Đại Lộc ngập từ 0,2 đến 0,5 m, nhiều xã bị chia cắt.

Anh dẫn dắt châu Âu đối đầu Nga

Thế Giới 12 giờ trước