Dầm mưa đưa tiễn lính Mỹ chết ở Kabul

Thế Giới 1 tháng trước

Lính cứu hỏa đứng trên xe chuyên dụng trong cơn mưa tầm tã để đón thi hài Ryan Knauss, binh sĩ Mỹ thiệt mạng trong vụ đánh bom Kabul.

Vợ lính Mỹ thiệt mạng ở Kabul sinh con

Thế Giới 1 tháng trước

Vợ góa của Rylee McCollum, quân nhân Mỹ chết trong vụ đánh bom sân bay Kabul tháng trước, đã sinh một bé gái được đặt theo tên cha.

Phi công Mỹ kể cảnh tượng 'như tận thế' khi rút khỏi Kabul

Thế Giới 1 tháng trước

Chuyến bay đưa những lính Mỹ cuối cùng rời Afghanistan giữa khung cảnh hoang tàn của sân bay Kabul, trong khi các tay súng Taliban vẫy chào tạm biệt.

Những khoảnh khắc bình lặng trong hỗn loạn Afghanistan

Thế Giới 1 tháng trước

Em bé ngủ trong quân phục Mỹ, gia đình quây quần khi sơ tán hay lính Mỹ dỗ trẻ em là những khoảnh khắc yên bình trong hỗn loạn Afghanistan.

Biden nói lính Mỹ có thể ở lại Afghanistan lâu hơn

Thế Giới 2 tháng trước

Biden cho hay lính Mỹ sẽ không bỏ lại bất kỳ người Mỹ nào ở Kabul, dù phải ở lại thủ đô Afghanistan lâu hơn thời hạn rút quân.

Lính Mỹ hầu tòa vì đấu súng với quân đội Syria

Thế Giới 2 tháng trước

Thượng sĩ Rob Nicoson ra tòa án binh với cáo buộc khơi mào vụ đấu súng giữa lính Mỹ và quân đội Syria làm một người chết năm ngoái.

Thân nhân lính Mỹ chết đuối kiện hãng chế tạo thiết giáp lội nước

Thế Giới 2 tháng trước

Gia đình 9 lính Mỹ chết chìm trong xe thiết giáp AAV khởi kiện hãng BAE Systems với lý do thiết giáp lội nước có vấn đề trong thiết kế.

Thiếu tá Mỹ kể khoảnh khắc 'cận kề cái chết' dưới tên lửa Iran

Thế Giới 7 tháng trước

Alan Johnson và nhiều binh sĩ trú ẩn trong các lô cốt nhỏ bé với suy nghĩ rằng không ai có thể sống sót qua đòn tập kích tên lửa của Iran.

Lính Mỹ phạm sai lầm 'chết người' trong diễn tập

Thế Giới 7 tháng trước

Nhiều lính Sư đoàn Sơn cước Mỹ chĩa súng vào đồng đội trong lúc diễn tập, khiến chỉ huy đơn vị phải xin lỗi và cam kết điều tra.

11 lính Mỹ nhập viện vì nhầm chất chống đông là rượu

Thế Giới 8 tháng trước

Nhóm binh sĩ Mỹ nhập viện, trong đó hai người nguy kịch, vì ngộ độc sau khi uống chất chống đông trong đợt diễn tập tại Texas.

Trung Quốc khoe pháo phòng không 11 nòng

Thế Giới 3 tuần trước