Làm loạn máy bay vì khẩu trang, đối mặt 20 năm tù

Thế Giới 4 ngày trước

Người đàn ông Ireland gây rối trên máy bay đến Mỹ vì không chịu đeo khẩu trang có thể bị tòa án New York tuyên 20 năm tù tội hành hung.

Cảnh sát từ chối đeo khẩu trang hồng

Thế Giới 1 tuần trước

Italy - Một công đoàn cảnh sát phản đối chính quyền cấp khẩu trang phòng nCoV màu hồng cho các sĩ quan do lo ngại "nguy cơ gây tổn hại hình ảnh".

Chuyên gia gây xôn xao vì đeo khẩu trang mỏ vịt

Thế Giới 1 tuần trước

Giáo sư chống Covid-19 nổi tiếng Hong Kong Yuen Kwok-yung khiến người dân thành phố xôn xao với chiếc khẩu trang hình mỏ vịt.

Anh tái áp đặt quy định đeo khẩu trang vì chủng Omicron

Thế Giới 1 tháng trước

Người dân Anh sẽ phải bắt buộc đeo khẩu trang tại cửa hàng và trên phương tiện giao thông công cộng từ tuần này nhằm ngăn biến chủng Omicron lây lan.

Nhật tồn kho 83 triệu khẩu trang vải

Thế Giới 2 tháng trước

83 triệu khẩu trang vải sản xuất dưới thời cựu thủ tướng Abe vẫn được cất trong kho một năm qua, với chi phí bảo quản hơn 5 triệu USD.

Khẩu trang Israel có thể 'diệt 99,95% chủng Delta'

Thế Giới 3 tháng trước

Công ty Sonovia của Israel tuyên bố chất liệu họ sử dụng để may khẩu trang có khả năng ngăn ngừa chủng Delta tới 99,95% cho người dùng.

Phụ huynh Mỹ giật khẩu trang khỏi mặt cô giáo

Thế Giới 5 tháng trước

Một phụ huynh ở Texas xô xát với giáo viên, giật khẩu trang khỏi mặt cô giáo khi trường học bắt đầu mở cửa trở lại.

Hai xu hướng Covid-19 trái ngược ở Mỹ và Anh

Thế Giới 5 tháng trước

Cùng bị chủng Delta tấn công, Anh đang chứng kiến xu hướng dịch giảm dù dỡ hạn chế, trong khi số ca nhiễm ở Mỹ tăng mạnh gần đây.

Cách thị trấn Mỹ thần tốc dập Covid-19

Thế Giới 5 tháng trước

Provincetown bất ngờ xuất hiện cụm dịch Covid-19 hồi đầu tháng 7, nhưng nhanh chóng dập dịch thành công nhờ đồng lòng thực hiện các biện pháp hạn chế.

Ván cược bỏ khẩu trang của Mỹ thất bại

Thế Giới 5 tháng trước

Mỹ bỏ quy định khẩu trang vào tháng 5, nhưng chưa đầy ba tháng sau phải khôi phục biện pháp này vì đối mặt biến chủng Delta dễ lây lan.

Mỹ thay đổi khuyến cáo khẩu trang

Thế Giới 5 tháng trước

Giới chức Mỹ khuyến cáo người đã tiêm đầy đủ vaccine Covid-19 cần đeo khẩu trang trong phòng kín ở những khu vực dịch bệnh đang lây lan nhanh.

Biến chủng Delta đốt nóng tranh cãi khẩu trang

Thế Giới 6 tháng trước

Khẩu trang một lần nữa thành tâm điểm tranh luận ở Mỹ khi biến chủng Delta ngày càng lan rộng cả ở những nước có tỷ lệ tiêm chủng cao.

Anh tạo khẩu trang loại bỏ 100% nguy cơ mắc Covid-19

Thế Giới 6 tháng trước

Nghiên cứu về chống lây nhiễm tại bệnh viện ở Cambridge cho thấy việc sử dụng khẩu trang được nâng cấp lên 3 lớp FFP3 giảm nguy cơ lây nhiễm xuống 0.

Nhật đeo khẩu trang cho tượng Bồ tát

Thế Giới 7 tháng trước

Các công nhân Nhật Bản đeo khẩu trang cho tượng Bồ tát khồng lồ ở tỉnh Fukushima nhằm cầu mong đại dịch Covid-19 sớm kết thúc.

Bắn chết người vì tranh cãi khẩu trang

Thế Giới 7 tháng trước

Mỹ - Victor Lee Tucker nổ súng trong siêu thị tại bang Georgia, bắn chết nhân viên thu ngân và làm một cảnh sát bị thương sau tranh cãi về khẩu trang.

Anh dẫn dắt châu Âu đối đầu Nga

Thế Giới 13 giờ trước