Y tá vờ tiêm chủng cho người bài vaccine

Thế Giới 1 tuần trước

Italy - Cảnh sát bắt một y tá ở thành phố Palermo với cáo buộc giả vờ tiêm cho những người bài vaccine để họ lấy chứng nhận tiêm chủng.

Cảnh sát từ chối đeo khẩu trang hồng

Thế Giới 1 tuần trước

Italy - Một công đoàn cảnh sát phản đối chính quyền cấp khẩu trang phòng nCoV màu hồng cho các sĩ quan do lo ngại "nguy cơ gây tổn hại hình ảnh".

10 năm ám ảnh với thảm họa 'Titanic Italy'

Thế Giới 1 tuần trước

Italy - Nghe tiếng khóc sợ hãi của vợ con trên xuồng cứu sinh vừa được hạ xuống, Umberto Trotti vội nhảy từ du thuyền đang bị lật úp tối 13/1/2012.

Bị cướp cò, nhà vô địch bắn súng thế giới thiệt mạng

Thế Giới 2 tuần trước

Italy - Nhà vô địch bắn súng thế giới Cristian Ghilli qua đời vì súng cướp cò trong chuyến đi săn, khiến anh trúng đạn vào bụng.

Người 'gieo rắc nCoV' chết vì Covid-19

Thế Giới 3 tuần trước

Italy - Maurizio Buratti, người bài vaccine ở vùng Lambordy, chết vì Covid-19 sau khi tuyên bố đi lại trong siêu thị lúc nhiễm virus để "gieo rắc dịch".

Bác sĩ phụ khoa dỏm lừa hơn 400 phụ nữ

Thế Giới 1 tháng trước

Italy - Người đàn ông ở vùng Apulia bị cáo buộc đóng giả bác sĩ phụ khoa để lừa hàng trăm phụ nữ khám trực tuyến qua webcam.

Linh mục ăn cắp tiền nhà thờ mua ma túy

Thế Giới 1 tháng trước

Italy - Mục sư Spagnesi lĩnh án 3 năm 8 tháng tù vì ăn cắp tiền của nhà thờ để mua ma túy sử dụng trong các buổi ân ái đồng giới.

Đeo tay giả né tiêm vaccine Covid-19

Thế Giới 1 tháng trước

Italy - Để có thẻ xanh vaccine mà không phải tiêm chủng, người đàn ông ở Biella đeo cánh tay giả hòng qua mặt nhân viên y tế nhưng bất thành.

Nữ nhà báo bị sàm sỡ trên sóng truyền hình

Thế Giới 1 tháng trước

Italy - Nữ nhà báo Beccaglia của kênh Toscana TV bị một người đàn ông chạm vào vòng ba khi đưa tin trực tiếp từ bên ngoài sân vận động Carlo Castellani.

Người bài vaccine chết sau 'tiệc Covid-19'

Thế Giới 2 tháng trước

Italy - Một người đàn ông tử vong và ba người khác phải nhập viện sau khi dự "tiệc Covid-19" để cố tình nhiễm nCoV nhằm có thẻ xanh.

'Lửa quỷ' ám ảnh ngôi làng Italy

Thế Giới 2 tháng trước

Hàng loạt vụ hỏa hoạn, thiết bị phát nổ không rõ nguyên nhân khiến Canneto di Caronia được cho là bị "ma ám", người dân phải bỏ làng mà đi.

Trận tập kích từng thúc đẩy Nhật tấn công Trân Châu Cảng

Thế Giới 2 tháng trước

Anh giáng đòn mạnh vào hải quân Italy trong trận tập kích cảng Taranto, hình thành chiến thuật được quân đội Nhật học hỏi để tấn công Trân Châu Cảng.

Truy nã ông ngoại của bé trai sống sót thảm kịch cáp treo

Thế Giới 2 tháng trước

Italy - Các thẩm phán thành phố Pavia phát lệnh truy nã quốc tế Shmuel Peleg, ông ngoại bé trai sống sót sau thảm họa cáp treo, về tội bắt cóc.

Châu Âu siết hạn chế chống sóng Covid-19

Thế Giới 2 tháng trước

Giới chức Đức và Italy lên kế hoạch tiêm tăng cường vaccine Covid-19, trong khi Áo và Pháp áp dụng một số hạn chế để ngăn đợt bùng phát mới.

Đội an ninh của Tổng thống Brazil đánh phóng viên

Thế Giới 2 tháng trước

Đội an ninh tháp tùng Tổng thống Bolsonaro bị cáo buộc dùng vũ lực với phóng viên đưa tin chuyến đi của ông tới Rome dự hội nghị của G20.