Dung nham núi lửa đánh sập biệt thự ba tầng

Thế Giới 2 giờ trước

Tây Ban Nha - Dung nham phun trào từ núi lửa Cumbre Vieja trút xuống khu dân cư đảo La Palma, khiến căn nhà cao tầng kiên cố hoàn toàn đổ sập.

Chi 50 USD để ngủ trên xe bus

Thế Giới 3 giờ trước

Hong Kong - Một công ty du lịch mở chuyến xe buýt dài 5 tiếng không có điểm đến với mục đích dành cho hành khách muốn ngủ trên xe.

Cấm cả tuyến đường để trẻ đạp xe đi học

Thế Giới 3 giờ trước

Tây Ban Nha - Hơn 100 trẻ em cùng phụ huynh lên xe đạp đến trường, di chuyển trên con phố cấm xe cơ giới tại một quận ở Barcelona mỗi thứ 6.

'Cô gái' râu rậm chụp ảnh gần Tử Cấm Thành

Thế Giới 5 giờ trước

Trung Quốc - Chao Xiaomi mặc bộ sườn xám màu tím, thản nhiên tạo dáng gần Tử Cấm Thành khi người qua đường nhìn chằm chằm vào bộ râu đen rậm của mình.

Công chúa Mako yết kiến Nhật hoàng trước lễ cưới

Thế Giới 5 giờ trước

Công chúa Mako yết kiến vợ chồng bác là Nhật hoàng Naruhito và Hoàng hậu Masako trước khi làm đám cưới với hôn phu Komuro vào tuần tới.

Hãng bay bị đường sắt kết liễu, tiếp viên thoát y biểu tình

Thế Giới 15 giờ trước

Italy - Hàng chục tiếp viên Alitalia cởi đồng phục, chỉ mặc váy lót trong cuộc biểu tình im lặng ở Rome, sau khi hãng bay bị đường sắt cao tốc bóp chết.

Không truy tố hành khách làm ngơ vụ cưỡng hiếp trên tàu

Thế Giới 21 giờ trước

Mỹ - Hành khách làm ngơ vụ cưỡng hiếp trên chuyến tàu Philadelphia sẽ không bị truy tố và được khuyến khích trình báo thêm thông tin.

Sinh viên đu cửa sổ, trèo mái hiên nghe giảng về tình yêu

Thế Giới 1 ngày trước

Trung Quốc - Sinh viên ngồi kín giảng đường, thậm chí đu cửa sổ hay đứng trên ban công để nghe tiết giảng về tình yêu tại đại học Vũ Hán.

Meghan dùng tước hiệu hoàng gia trong thư gửi quốc hội Mỹ

Thế Giới 1 ngày trước

Meghan bị chỉ trích dùng tước hiệu hoàng gia Anh để can thiệp chính trị Mỹ khi xưng "Nữ công tước Sussex" trong thư gửi quốc hội nước này.

Công chúa Nhật khóc khi gặp hôn phu sau 3 năm

Thế Giới 1 ngày trước

Công chúa Nhật Bản Mako bật khóc khi nghe thấy tiếng bước chân của hôn phu Kei Komuro, ba năm sau khi anh đi du học Mỹ.

Nữ sinh nổi tiếng nhờ 21 ngày sống ảo không cần tiền

Thế Giới 1 ngày trước

Trung Quốc - Suốt 21 ngày, Trâu Nhã Kỳ, nữ sinh đại học ở Bắc Kinh, không cần tiêu tiền mà vẫn có đồ ăn, ngủ trong khách sạn xa hoa và thử các đồ trang sức đắt tiền.

Mafia Nhật chật vật hoàn lương

Thế Giới 1 ngày trước

Khi chính quyền mạnh tay hơn với các băng nhóm xã hội đen, các thành viên yakuza Nhật khét tiếng một thời buộc phải tìm công việc khác.

Mẹ nhanh tay cứu con khỏi 'xe điên'

Thế Giới 2 ngày trước

Trung Quốc - Người mẹ ở thành phố Ngọc Lâm phản xạ nhanh như chớp, kéo được con trai thoát khỏi chiếc "xe điên" đang lùi mạnh về phía sau.

Người gốc Á thay đổi diện mạo khu phố Mỹ

Thế Giới 2 ngày trước

Số người gốc Á tại khu Long Island City ở New York tăng gấp 5 lần kể từ 2010, tạo nên nhiều thay đổi đáng kể với khu vực.

Giới trẻ Hàn Quốc chuộng nói chêm tiếng Anh

Thế Giới 2 ngày trước

Vì muốn biết thêm về công việc con làm, bà Cho Mi-hak, 66 tuổi, lén nhìn điện thoại của con và giật mình khi không thể hiểu được từ nào.

Chi 50 USD để ngủ trên xe bus

Thế Giới 3 giờ trước