Nhật gia hạn lệnh cấm nhập cảnh

Thế Giới 2 tuần trước

Nhật Bản sẽ kéo dài lệnh cấm nhập cảnh với hầu như tất cả người nước ngoài cho đến cuối tháng 2, khi ca Covid-19 tăng do biến chủng Omicron.

Sợ lây virus, bỏ con mắc Covid-19 vào cốp xe

Thế Giới 2 tuần trước

Mỹ - Cậu bé 13 tuổi sau khi test nhanh dương tính với nCoV đã bị mẹ bỏ vào cốp sau ôtô chở đến điểm xét nghiệm, vì sợ bị lây virus.

Cụ ông nói đã tiêm 12 mũi vaccine

Thế Giới 2 tuần trước

Ấn Độ - Brahmdeo Mandal, 85 tuổi, ở bang Bihar, cho rằng vaccine Covid-19 giúp ông khỏe hơn nên đã tiêm 12 mũi và muốn tiêm thêm.

Ca Covid-19 toàn cầu vượt 300 triệu

Thế Giới 2 tuần trước

Tổng số ca Covid-19 toàn cầu vượt 300 triệu, trong bối cảnh biến chủng Omicron lây lan nhanh chóng, khiến ca nhiễm tăng kỷ lục ở hàng chục quốc gia.

WHO cảnh báo nguy cơ 'biến chủng nCoV né vaccine'

Thế Giới 4 tuần trước

WHO cảnh báo các biến chủng mới xuất hiện có thể né tránh hoàn toàn vaccine, trong khi Omicron cùng Delta có nguy cơ tạo ra "sóng thần lây nhiễm".

Vi phạm phòng dịch, 4 người Trung Quốc bị diễu phố

Thế Giới 4 tuần trước

Cảnh sát chống bạo động có vũ trang ở tỉnh Quảng Tây diễu phố 4 người vi phạm quy định phòng Covid-19 nhưng hành động này bị truyền thông chỉ trích.

Ca Covid-19 ở Mỹ tăng chưa từng thấy

Thế Giới 4 tuần trước

Mỹ ghi nhận hơn 254.000 ca Covid-19 mới trung bình 7 ngày qua, mức cao nhất từ khi đại dịch bùng phát, khiến chuyên gia lo ngại về năm tới.

Thế giới ghi nhận kỷ lục 1,44 triệu ca nCoV một ngày

Thế Giới 4 tuần trước

Hơn 1,44 triệu ca nhiễm mới được ghi nhận ngày 27/12, cao nhất từ khi Covid-19 xuất hiện, song số ca tử vong tăng không đáng kể.

Người đàn ông 'tiêm 16 mũi vaccine'

Thế Giới 4 tuần trước

Indonesia - Người đàn ông ở tỉnh Nam Sulawesi nói rằng anh ta đã tiêm hai mũi Sinovac, sau đó tiêm thêm 14 mũi cùng loại thay những người do dự để được trả công.

Ca Covid-19 tiếp tục tăng, Trung Quốc siết phong tỏa

Thế Giới 4 tuần trước

Trung Quốc ghi nhận hơn 200 ca nhiễm mới, cao nhất sau 21 tháng, giới chức siết phong tỏa và thêm hàng trăm nghìn người được lệnh ở nhà.

Lãnh đạo Pfizer tin Covid-19 thành bệnh đặc hữu năm 2024

Thế Giới 1 tháng trước

Nanette Cocero, một lãnh đạo tập đoàn dược phẩm Pfizer, cho rằng Covid-19 sẽ trở thành bệnh đặc hữu như cúm mùa sớm nhất từ năm 2024.

Quốc gia EU đầu tiên phê duyệt thuốc viên trị Covid-19

Thế Giới 1 tháng trước

Đan Mạch phê duyệt thuốc viên trị Covid-19 molnupiravir của hãng dược Mỹ Merck, trở thành quốc gia EU đầu tiên có động thái này.

Omicron có thể thành chủng trội ở châu Âu

Thế Giới 1 tháng trước

Lãnh đạo EU cảnh báo Omicron có thể trở thành chủng trội tại châu Âu vào giữa tháng 1/2022, nhưng châu lục có đủ vaccine để đối phó.

Hơn 800.000 người Mỹ đã chết vì Covid-19

Thế Giới 1 tháng trước

Mỹ, quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do Covid-19, ghi nhận số ca tử vong vượt 800.000 tính đến 14/12, theo thống kê của Đại học Johns Hopkins.

Hà Lan bắt người nghi bán nCoV

Thế Giới 1 tháng trước

Cảnh sát Hà Lan bắt nghi phạm chào mời dịch vụ cung cấp nCoV cho những người muốn tự lây nhiễm để có chứng nhận.

Anh dẫn dắt châu Âu đối đầu Nga

Thế Giới 12 giờ trước