Fiji đón du khách sau gần hai năm đóng biên

Thế Giới 6 ngày trước

Fiji cho phép du khách tiêm chủng đầy đủ từ một số quốc gia nhất định được nhập cảnh từ tháng 11, gần hai năm từ khi Covid-19 bùng phát.

Hành khách chấp nhận mất tiền đặt khách sạn khi thoát 'cách ly tập trung'

Thời Sự 1 tuần trước

Hành khách trên chuyến bay thương mại đầu tiên từ TP HCM ra Hà Nội vui mừng khi không phải đi cách ly tập trung 7 ngày, chấp nhận mất tiền đặt cọc khách sạn.

Ngày đầu mở cửa, nhiều chuyến bay bị hủy

Thời Sự 1 tuần trước

Trong ngày đầu mở lại đường bay nội địa, các hãng vận chuyển ít khách do số chỗ trên máy bay bị hạn chế; còn trục trặc do thiếu phối hợp giữa hãng với địa phương.

Nhiều kiểu cách ly người về miền Tây

Thời Sự 1 tuần trước

Đồng Tháp, Sóc Trăng cách ly tập trung tất cả người về, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long cho theo dõi sức khoẻ tại nhà nếu tiêm đủ 2 mũi, xét nghiệm âm tính.

Các tỉnh rà soát, cách ly người về từ Bệnh viện Việt Đức

Thời Sự 2 tuần trước

Hải Dương, Bắc Giang yêu cầu người từng đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cách ly tập trung 14 ngày, lấy mẫu xét nghiệm ở ngày thứ 7 và 14.

Putin kết thúc cách ly

Thế Giới 3 tuần trước

Tổng thống Nga Vladimir Putin dành vài ngày nghỉ ngơi, đi bộ đường dài và câu cá ở Siberia, sau một thời gian ngắn tự cách ly ngăn Covid-19.

Khổ sở vì lệnh cách ly

Thế Giới 1 tháng trước

Australia - Sau khi lênh đênh 26 ngày trên biển một mình, Paul Stratfold vẫn phải cách ly 14 ngày tại khách sạn ở Queensland, với chi phí gần 2.200 USD.

Phong toả thôn 1.300 dân ở ngoại thành Hà Nội

Thời Sự 1 tháng trước

Thôn Tân Mỹ, xã Thuỵ Hương, huyện Chương Mỹ, với hơn 300 hộ dân bị phong toả vào sáng 11/9.

Đà Nẵng phong tỏa chung cư phát sinh ổ dịch mới

Thời Sự 1 tháng trước

Sau một ngày không ghi nhận ca nhiễm cộng đồng, TP Đà Nẵng phải phong tỏa chung cư gần 260 nhân khẩu vì phát hiện ít nhất 4 người dương tính nCoV.

Đà Nẵng di dời dân khỏi ổ dịch ở ngõ nhỏ, chung cư

Thời Sự 1 tháng trước

Hơn 260 người dân sống trong ngõ nhỏ đường Trần Cao Vân và chung cư Hoà Xuân được đưa đến trường học để giãn dân, cắt đứt nguồn lây.

Bộ đội đưa thực phẩm vào hẻm bằng xe đạp thồ

Thời Sự 1 tháng trước

TP HCM - Chiến sĩ Sư đoàn 5 (Quân khu 7) dùng xe đạp thồ để mang thực phẩm tới những hộ dân trong hẻm ở phường 2, quận Bình Thạnh.

Bí thư Đà Nẵng: Về lâu dài phải tính 'sống chung với dịch'

Thời Sự 1 tháng trước

Sau 20 ngày người dân ở yên trong nhà, thành phố Đà Nẵng đang tính nối lại một số hoạt động từ ngày 5/9 và lên kịch bản "sống chung với dịch" về lâu dài.

Phó thủ tướng: Phải quản lý toàn bộ người lang thang ở TP HCM

Thời Sự 1 tháng trước

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu hôm nay TP HCM tập trung toàn bộ người lang thang, cơ nhỡ để xét nghiệm, phân loại, cách ly và chăm sóc, tránh nguy cơ lây dịch.

Tổ dân phố 'ba trong một' ngày Đà Nẵng cách ly

Thời Sự 1 tháng trước

Khi cả triệu người dân Đà Nẵng "ở trong nhà", các thành viên tổ dân phố ra đường vừa giữ chốt kiểm soát, vừa đi chợ giúp và giám sát F1.

Trung Quốc khoe pháo phòng không 11 nòng

Thế Giới 3 tuần trước