Anh cảnh báo 'thảm họa' nếu Nga tấn công Ukraine

Thế Giới 4 ngày trước

Thủ tướng Anh cảnh báo nếu Nga hành động quân sự với Ukraine, đó sẽ là thảm họa không chỉ cho hai nước mà cho toàn thế giới.

Văn phòng Thủ tướng Anh xin lỗi Nữ hoàng

Thế Giới 1 tuần trước

Văn phòng Thủ tướng Johnson xin lỗi Nữ hoàng Elizabeth sau khi các nhân viên tại đây bị cáo buộc mở tiệc vào đêm trước tang lễ Hoàng thân Philip.

Thủ tướng Anh thừa nhận dự tiệc giữa phong tỏa

Thế Giới 1 tuần trước

Thủ tướng Anh Johnson xin lỗi sau khi thừa nhận đã tham dự buổi tiệc ở phố Downing trong lúc đang phong tỏa hồi tháng 5/2020.

Thủ tướng Anh tức tối nhóm bài vaccine

Thế Giới 2 tuần trước

Thủ tướng Anh có động thái cứng rắn bất ngờ với các nhà hoạt động chống vaccine Covid-19 khi chỉ trích hành động của họ là "vô nghĩa", "càn rỡ".

Lo sợ Omicron, dân Anh co cụm cố thủ

Thế Giới 3 tuần trước

Dù chính phủ Anh không áp hạn chế, Alex Thorp vẫn quyết định chịu lỗ, đóng cửa quán rượu trước Giáng sinh, sau khi một nhân viên nhiễm nCoV.

Putin yêu cầu đàm phán khẩn về Ukraine

Thế Giới 1 tháng trước

Vladimir Putin nói với Boris Johnson rằng ông muốn đàm phán lập tức để đảm bảo thỏa thuận pháp lý rõ ràng rằng NATO không mở rộng về phía đông.

Cáo buộc tiệc tùng tăng sức ép với Thủ tướng Anh

Thế Giới 1 tháng trước

Thủ tướng Johnson hứng chịu một số bê bối trong hơn hai năm qua, nhưng cáo buộc Phố Downing mở tiệc giữa lệnh phong tỏa có lẽ là nghiêm trọng nhất.

Vợ Thủ tướng Anh sinh con

Thế Giới 1 tháng trước

Thủ tướng Anh Boris Johnson và vợ Carrie Johnson thông báo con gái đã chào đời tại một bệnh viện ở London sáng nay.

Anh tái áp đặt quy định đeo khẩu trang vì chủng Omicron

Thế Giới 1 tháng trước

Người dân Anh sẽ phải bắt buộc đeo khẩu trang tại cửa hàng và trên phương tiện giao thông công cộng từ tuần này nhằm ngăn biến chủng Omicron lây lan.

Anh, Pháp hục hặc vì 27 người chết ở 'eo biển tử thần'

Thế Giới 1 tháng trước

Giới chức Anh và Pháp tranh cãi xem ai phải chịu trách nhiệm trong vụ 27 người di cư chết đuối tại eo biển Manche và cần làm gì trong tương lai.

Trung Quốc từ chối tăng mục tiêu bảo vệ môi trường

Thế Giới 2 tháng trước

Thủ tướng Anh cho biết Chủ tịch Trung Quốc từ chối lời kêu gọi tăng mục tiêu cắt giảm carbon trước thềm hội nghị khí hậu Liên Hợp Quốc.

Anh sẽ tặng Việt Nam thiết bị y tế trị giá gần 690.000 USD

Thế Giới 2 tháng trước

Thủ tướng Anh thông báo viện trợ Việt Nam thêm số thiết bị y tế trị giá gần 690.000 USD trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Thủ tướng Anh đến hiện trường nghị sĩ bị sát hại

Thế Giới 3 tháng trước

Thủ tướng Anh Boris Johnson cùng lãnh đạo đối lập đến thăm nhà thờ xảy ra vụ khủng bố bằng dao khiến một nghị sĩ thiệt mạng.

Thủ tướng Anh tham vọng nâng tầm giữa khủng hoảng hậu Brexit

Thế Giới 3 tháng trước

Trong khi người Anh chật vật với loạt thách thức hậu Brexit, đảng Bảo thủ của Thủ tướng Johnson vẫn hân hoan hướng tới mục tiêu "nâng tầm đất nước".

Anh thay ngoại trưởng

Thế Giới 4 tháng trước

Thủ tướng Johnson bổ nhiệm Liz Truss làm Ngoại trưởng Anh thay cho Dominic Raab khi chuyển ông sang giữ chức Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tư pháp.