Thượng viện Mỹ thông qua dự luật cứu trợ 1.900 tỷ USD

Thế Giới 2 giờ trước

Thượng viện Mỹ thông qua gói cứu trợ 1.900 tỷ USD nhằm hồi sinh nền kinh tế bị tàn phá, động thái Biden gọi là "bước tiến khổng lồ" .

Trung Quốc ấp ủ 'đại chiến lược' ứng phó Mỹ

Thế Giới 23 giờ trước

Các học giả Trung Quốc cho rằng nước này có hai năm để xây dựng "đại chiến lược" đối phó các chính sách đối đầu mới của chính quyền Biden.

Trump chỉ trích Biden tạo 'sóng thần di cư' ở biên giới

Thế Giới 1 ngày trước

Trump phê phán Biden bãi bỏ chính sách di cư của mình, cho rằng người kế nhiệm đã tạo ra "sóng thần" người nhập cư trái phép ở biên giới.

Thống đốc Cộng hòa đáp trả Biden

Thế Giới 1 ngày trước

Thống đốc Texas cho rằng việc cho người di cư nhiễm nCoV vào bang này mới là "tư duy tối cổ", sau khi bị Biden chỉ trích bằng cụm từ này.

Biden hủy đòn không kích Syria thứ hai vào phút chót

Thế Giới 1 ngày trước

Biden hủy lệnh không kích thứ hai nhằm vào dân quân thân Iran tại Syria hôm 25/2, sau khi được thông báo có dân thường ở khu vực mục tiêu.

Biden nói thống đốc Cộng hòa có 'tư duy người tối cổ'

Thế Giới 2 ngày trước

Biden gọi việc các thống đốc Cộng hòa dỡ lệnh đeo khẩu trang hạn chế Covid-19 là "tư duy của người tối cổ", làm dấy lên chỉ trích gay gắt.

Nhà Trắng cắt sóng khi Biden muốn trả lời câu hỏi

Thế Giới 2 ngày trước

Nhà Trắng gây khó hiểu khi đột nhiên cắt sóng sự kiện trực tuyến sau khi Biden nói ông "sẵn lòng trả lời câu hỏi" từ nghị sĩ Dân chủ.

Biden dè dặt với kỳ vọng chóng thoát đại dịch

Thế Giới 2 ngày trước

Biden hiện không chỉ ứng phó với Covid-19 mà cùng lúc, ông còn phải tìm cách quản lý kỳ vọng quá cao của người Mỹ về viễn cảnh thoát đại dịch.

Mỹ coi Trung Quốc là 'phép thử lớn nhất'

Thế Giới 3 ngày trước

Mỹ gọi Trung Quốc là "phép thử địa chính trị lớn nhất" trong tài liệu về chính sách an ninh quốc gia và bài phát biểu của Ngoại trưởng.

Biden 'dò đường' tiêm vaccine Covid-19

Thế Giới 3 ngày trước

Biden từng tự tin có vaccine cho tất cả người Mỹ vào mùa xuân, sau đó lùi tới giữa hè và mới đây đặt lại mục tiêu vào tháng 4.

Biden vỡ mộng đối ngoại trong 'tháng trăng mật'

Thế Giới 4 ngày trước

Khi tranh cử, Biden vạch kế hoạch đầy tham vọng để đưa Mỹ trở lại vũ đài thế giới. Nhưng những lời hứa đó đối mặt thực tế phũ phàng khi ông đắc cử.

Biden: Mỹ sẽ có đủ vaccine Covid-19 vào cuối tháng 5

Thế Giới 4 ngày trước

Tổng thống Joe Biden ngày 2/3 cho biết Mỹ sẽ có đủ nguồn cung vaccine Covid-19 để tiêm chủng cho toàn bộ dân số trưởng thành vào cuối tháng 5/2021.

Mỹ quyết dồn sức đối đầu thương mại với Trung Quốc

Thế Giới 4 ngày trước

Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ tuyên bố sẽ thực hiện cách tiếp cận cứng rắn để giải quyết vấn đề thương mại và nhân quyền với Bắc Kinh.

Trump chỉ trích chính quyền Biden 'tệ hại'

Thế Giới 5 ngày trước

Trump chỉ trích chính quyền Biden "tệ hại" về vấn đề nhập cư, Covid-19, thương mại trong phát biểu công khai đầu tiên từ khi rời Nhà Trắng.

Nhà Trắng không quan tâm phát biểu của Trump tại hội nghị bảo thủ

Thế Giới 6 ngày trước

Nhà Trắng nêu rõ quan điểm rằng họ sẽ không để tâm đến những phát ngôn của cựu tổng thống Trump tại một hội nghị bảo thủ ở Florida ngày 28/2.

Trump đang phai nhạt ảnh hưởng

Thế Giới 9 giờ trước