Trump tung quân bài 'mật ngọt' Ivanka

Thế Giới 9 giờ trước

Khi tới một vùng ngoại ô tại bang Wisconsin tuần trước, khác với giọng điệu gay gắt của cha mình, Ivanka không đề cập đến Biden hay "virus Trung Quốc".

Tranh luận Trump - Biden lần cuối ít người xem hơn lần đầu

Thế Giới 2 ngày trước

Cuộc tranh luận Trump - Biden cuối cùng thu hút khoảng 63 triệu người xem truyền hình, thấp hơn lần đầu tiên khoảng 10 triệu khán giả.

Thanh niên Mỹ âm mưu sát hại Biden

Thế Giới 3 ngày trước

Alexander Hillel Treisman, 19 tuổi, bị phát hiện sở hữu nhiều súng và tìm cách tiếp cận nhà Biden sau khi đe dọa giết ứng viên tổng thống đảng Dân chủ.

Tranh cãi về 'người thắng' trong cuộc so găng Trump - Biden

Thế Giới 3 ngày trước

Khảo sát của CNN cho thấy Biden được đánh giá cao hơn trong cuộc tranh luận cuối, nhưng thăm dò của các trang tin bảo thủ cho kết quả ngược lại.

Trump và Biden tranh luận lần cuối

Thế Giới 4 ngày trước

Cuộc tranh luận cuối cùng của hai ứng viên tổng thống Mỹ hôm nay xoay quanh các chủ đề: chống Covid-19, sắc tộc, an ninh quốc gia, khả năng lãnh đạo.

Ủy ban tổ chức tranh luận tổng thống Mỹ

Thế Giới 4 ngày trước

Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ gây chú ý với quyết định tắt micro của Trump và Biden khi đối thủ lên tiếng trong màn "so găng" cuối cùng.

Những đòn Trump - Biden có thể tung ra trong màn 'so găng' cuối

Thế Giới 4 ngày trước

Ba tuần sau cuộc tranh luận hỗn loạn đầu tiên, Trump và Biden gặp lại nhau vào 22/10, trong cơ hội cuối cùng để Trump thay đổi tình thế.

Nga, Iran bác cáo buộc can thiệp bầu cử Mỹ

Thế Giới 4 ngày trước

Nga và Iran chỉ trích Mỹ cáo buộc vô căn cứ, đánh lạc hướng dư luận sau khi Wahington cáo buộc hai nước can thiệp bầu cử tổng thống.

Căng thẳng bao trùm thùng phiếu sớm ở Mỹ

Thế Giới 4 ngày trước

Tại nơi đặt một trong những thùng phiếu bên đường tấp nập nhất hạt Nevada, bang California, khoảng 300 người ủng hộ Trump tập trung chơi nhạc và reo hò.

Trump mất cử tri ở 'Vành đai Rỉ sét'

Thế Giới 4 ngày trước

Việc Trump để mất cử tri như Tanya Wojciak, bà mẹ ở đông bắc Ohio vốn luôn ủng hộ đảng Cộng hòa, là điều tưởng như không thể xảy ra.

Obama cảnh báo người ủng hộ Biden không tự mãn

Thế Giới 4 ngày trước

Obama kêu gọi người ủng hộ ứng viên Biden không vui mừng quá sớm khi thấy các kết quả thăm dò thuận lợi trước cuộc bầu cử tổng thống.

Những cử tri tôn sùng 'đấng nam nhi' Trump

Thế Giới 1 tuần trước

Cử tri gốc Latinh thường ủng hộ đảng Dân chủ vì quan điểm chống nhập cư của Trump, nhưng cảnh tượng tại Arizona tháng trước cho thấy một bức tranh khác.

Dân Mỹ sốt sắng bầu tổng thống

Thế Giới 1 tuần trước

Trước thềm bầu cử Mỹ, một số bang, bao gồm những "chiến trường khốc liệt" như Pennsylvania hay Ohio, đang tiến gần hoặc vượt kỷ lục cử tri đăng ký.

Biden phát biểu 'giống giọng điệu Trump '

Thế Giới 2 tuần trước

Biên tập viên tờ Politico cho rằng ứng viên đảng Dân chủ Biden có vẻ "rất giống Trump" khi nói cách duy nhất ông thất cử là do "mánh khóe".

Trump muốn lùi tranh luận trực tiếp với Biden

Thế Giới 2 tuần trước

Chiến dịch của Trump không muốn tranh luận trực tuyến với Biden, thay vào đó dời ngày tranh luận cuối cùng đến 29/10, chỉ 5 ngày trước bầu cử.

Miền Trung chạy đua với bão Molave

Thời Sự 5 giờ trước