Đồng minh lỗ 65 triệu USD vì ủng hộ Trump

Thế Giới 1 tuần trước

Giám đốc Mike Lindell nói MyPillow có thể thua lỗ 65 triệu USD khi sản phẩm bị tẩy chay vì ủng hộ cáo buộc gian lận bầu cử của Trump.

Những người định đoạt phiên tòa luận tội Trump

Thế Giới 1 tháng trước

9 đại diện của Hạ viện đóng vai trò như công tố viên, thuyết phục "bồi thẩm đoàn" là 100 thượng nghị sĩ kết tội Trump tại phiên tòa.

Cựu luật sư Trump bị điều tra 'bỏ phiếu trái luật'

Thế Giới 1 tháng trước

Lin Wood, luật sư phụ trách loạt vụ kiện bầu cử của Trump, đang bị bang Georgia điều tra về hành vi bỏ phiếu bất hợp pháp hồi tháng 11/2020.

Cố vấn thừa nhận Covid-19 khiến Trump thất cử

Thế Giới 1 tháng trước

Trump thua trong cuộc bầu cử 2020 chủ yếu do cách xử lý đại dịch Covid-19, theo kết quả cuộc khảo sát "giải phẫu" của cố vấn Fabrizio.

Ukraine điều tra hình sự về can thiệp bầu cử Mỹ

Thế Giới 1 tháng trước

Chính quyền Ukraine mở một cuộc điều tra hình sự về những nỗ lực can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ gây ảnh hưởng quan hệ song phương.

Trump từng tính sa thải Bộ trưởng Tư pháp để lật kèo bầu cử

Thế Giới 1 tháng trước

Trump được cho là đã tìm cách sa thải quyền Bộ trưởng Tư pháp nhằm lật ngược kết quả bầu cử tổng thống ở bang Georgia, nhưng không thành công.

Người xem tường thuật Biden nhậm chức nhiều hơn Trump

Thế Giới 1 tháng trước

Số người xem tường thuật trực tiếp lễ nhậm chức của Joe Biden cao hơn khoảng 1,6 triệu so với buổi lễ 4 năm trước của Donald Trump.

Người ủng hộ chào đón Trump ở Florida

Thế Giới 1 tháng trước

Hàng trăm người ủng hộ đứng dọc tuyến đường xe chở Trump đi qua để chào đón khi ông trở về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach.

Quá trình chuyển giao vali hạt nhân từ Trump sang Biden

Thế Giới 1 tháng trước

Trump và Biden sẽ sở hữu hai vali hạt nhân với mã kích hoạt riêng, mã của tân tổng thống được kích hoạt đúng 12h ngày 20/1, lúc mã của Trump hết hiệu lực.

Lễ nhậm chức tổng thống ngắn nhất lịch sử Mỹ

Thế Giới 1 tháng trước

Khi Thế chiến II đang diễn ra, Tổng thống Franklin D. Roosevelt cho rằng cần tổ chức lễ nhậm chức nhiệm kỳ 4 vào ngày 20/1/1945 thật đơn giản.

5 giờ Nhà Trắng dọn dẹp đón tân tổng thống

Thế Giới 1 tháng trước

Vào 12h01 trưa 20/1, vài giờ sau khi Trump rời Washington, đồ đạc của nhà ông cũng sẽ được chuyển khỏi Nhà Trắng để nhường chỗ cho gia đình tân tổng thống.

Âm mưu đóng giả Vệ binh Quốc gia tại lễ nhậm chức của Biden

Thế Giới 1 tháng trước

FBI cảnh báo nhóm cực hữu QAnon có thể đóng giả Vệ binh Quốc gia trong lễ nhậm chức của Biden và nghiên cứu những khu vực dễ tấn công.

Buổi tổng duyệt lễ nhậm chức của Biden

Thế Giới 1 tháng trước

Buổi tổng duyệt lễ nhậm chức của Biden diễn ra tại Đồi Capitol với đầy đủ nghi thức như sự kiện chính thức sẽ diễn ra vào 20/1.

Lo biểu tình, Thống đốc không dự lễ nhậm chức của Biden

Thế Giới 1 tháng trước

Thống đốc Andrew Cuomo thông báo hủy kế hoạch dự lễ nhậm chức hôm 20/1 của Biden do lo ngại nổ ra biểu tình tại New York.

Sinh viên Anh vào quốc hội Mỹ trộm đồ

Thế Giới 1 tháng trước

Nữ sinh viên Anh Courtright bị truy tố vì tham gia cuộc bạo loạn và ăn trộm đồ trong tòa nhà quốc hội Mỹ hôm 6/1.