10 sự kiện định hình cuộc đua vào Nhà Trắng

Thế Giới 5 giờ trước

Cuộc đua năm nay vốn đã được xem là hành trình đầy kịch tính vì Trump tiếp tục tham gia, nhưng không ai ngờ Covid-19 có thể đảo lộn chiến dịch của ông đến vậy.

Trump tung quân bài 'mật ngọt' Ivanka

Thế Giới 9 giờ trước

Khi tới một vùng ngoại ô tại bang Wisconsin tuần trước, khác với giọng điệu gay gắt của cha mình, Ivanka không đề cập đến Biden hay "virus Trung Quốc".

FBI điều tra vụ hòm phiếu bị đốt

Thế Giới 12 giờ trước

Mỹ - FBI mở cuộc điều tra "hành vi tấn công có chủ đích" sau khi hòm phiếu chứa hơn 120 phiếu bầu ở Boston bị phóng hỏa.

Melania lại bị nghi dùng 'người thế thân'

Thế Giới 13 giờ trước

Một bức ảnh chụp bà Melania gần đây lại làm dấy lên tin đồn Trump đang dùng "người thế thân" thay cho Đệ nhất phu nhân Mỹ thực sự.

Tử tù oan kêu gọi bỏ phiếu chống Trump

Thế Giới 13 giờ trước

Mỹ - Anthony Ray Hinton, người da màu chờ thi hành án tử 30 năm trước khi được minh oan, kêu gọi cử tri Alabama bỏ phiếu đánh bại Trump.

Biden thừa nhận Trump vẫn có thể thắng

Thế Giới 14 giờ trước

Biden cho rằng Trump vẫn có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm nay bằng cách gieo hoài nghi để cử tri không đi bỏ phiếu.

Lý do các ông lớn doanh nghiệp Mỹ ủng hộ Biden

Thế Giới 15 giờ trước

Nhiều ông chủ Mỹ cho rằng Biden có nhiều chính sách không mấy thân thiện với doanh nghiệp, nhưng không quá khó lường như Trump hay gay gắt như Sanders.

Đảng Cộng hòa rút khoảng cách với phe Dân chủ

Thế Giới 18 giờ trước

Ưu thế về số phiếu bầu sớm qua thư của đảng Dân chủ bị thu hẹp khi nhiều người ủng hộ đảng Cộng hòa đi bầu cử trực tiếp.

Trump nói Clinton 'thông minh hơn' Biden

Thế Giới 18 giờ trước

Tổng thống Mỹ đưa ra lời khen hiếm hoi cho đối thủ cũ Hillary Clinton khi nói bà có nhiều năng lượng và thông minh hơn Joe Biden.

Trump nói đảng Cộng hòa 'có thể mất Thượng viện'

Thế Giới 1 ngày trước

Trump nói không thể ủng hộ một số thượng nghị sĩ Cộng hòa, cho rằng đảng này có thể mất quyền kiểm soát Thượng viện sau cuộc bầu cử.

Người ủng hộ Trump 'phá đám' mít tinh của Biden

Thế Giới 1 ngày trước

Đoàn người ủng hộ Trump lái xe vào nơi Biden vận động tranh cử, bấm còi, hò hét, khiến ứng viên Dân chủ chỉ trích họ là "những kẻ ngốc".

4 cuộc bầu cử tổng thống Mỹ gây tranh cãi

Thế Giới 2 ngày trước

Người Mỹ đã chọn tổng thống 58 lần, trong đó có 4 lần các ứng viên bất phân thắng bại hoặc tranh chấp về kết quả.

Trump sẽ bỏ phiếu sớm ở Florida

Thế Giới 2 ngày trước

Tổng thống Trump sẽ bỏ phiếu sớm ở bang Florida trước khi tổ chức các cuộc vận động tranh cử tại 3 bang chiến trường hôm 24/10.

Chiến dịch tranh cử của Trump gây quỹ kỷ lục ngày tranh luận

Thế Giới 2 ngày trước

Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ ghi nhận ngày gây quỹ kỷ lục với 26 triệu USD quanh cuộc tranh luận lần cuối giữa Trump và Biden.

Cuộc so găng Trump - Biden hé lộ tương lai Mỹ - châu Á

Thế Giới 2 ngày trước

Trung Quốc chiếm phần lớn thời lượng khi Trump và Biden tranh luận về chính sách đối ngoại hôm 22/10, trong khi Triều Tiên, Ấn Độ cũng được đề cập.

Miền Trung chạy đua với bão Molave

Thời Sự 5 giờ trước