Đúc vàng thành răng giả để qua mặt hải quan

Thế Giới 17 giờ trước

Ấn Độ - Một kẻ buôn lậu đã cố ngụy trạng số vàng trị giá gần 5.500 USD thành răng giả nhằm đánh lừa hải quan tại sân bay New Delhi.

Ấn Độ phá kỷ lục tiêm chủng mừng sinh nhật Thủ tướng

Thế Giới 1 ngày trước

Ấn Độ đạt kỷ lục tiêm 25 triệu liều vaccine Covid-19 một ngày trong chiến dịch tiêm chủng đặc biệt mừng sinh nhật Thủ tướng Narendra Modi.

Ấn Độ mở chiến dịch ba tuần mừng sinh nhật Thủ tướng

Thế Giới 3 ngày trước

Đảng Bharatiya Janata mở chiến dịch ba tuần với hoạt động phân phối lương thực, dọn vệ sinh và hiến máu để kỷ niệm ngày sinh của Thủ tướng Modi.

Ấn Độ lại chấn động vì cưỡng hiếp trên xe buýt

Thế Giới 6 ngày trước

Sự kiện một phụ nữ chết sau khi bị cưỡng hiếp và tấn công trên xe buýt ở Mumbai gây chấn động Ấn Độ vì nhiều tương đồng vụ năm 2012.

Thành phố Ấn Độ tổ chức lễ hội lớn nhất năm giữa Covid-19

Thế Giới 1 tuần trước

Thành phố Mumbai, Ấn Độ, chuẩn bị bước vào lễ hội lớn nhất năm, bất chấp ca nCoV hàng ngày tăng gấp hơn hai lần trong chưa đầy một tháng.

Những phụ nữ bị rao bán trên mạng

Thế Giới 1 tuần trước

Ấn Độ - Hana Mohsin Khan, một nhà hoạt động vì nữ quyền theo đạo Hồi, không bất ngờ khi thấy tên mình trên một trang web đấu giá giả mạo.

Lật phà chở 100 hành khách

Thế Giới 1 tuần trước

Ấn Độ - Một số người có thể đã chết đuối sau khi phà chở 100 hành khách bị lật vì va chạm với một thuyền khác ở bang Assam hôm nay.

Tàu chiến Ấn Độ, Australia diễn tập chung ở Biển Đông

Thế Giới 1 tuần trước

Chiến hạm Kiltan của Ấn Độ diễn tập với tàu Anzac của Australia ở Biển Đông nhằm tăng cường khả năng phối hợp trên biển.

Ấn Độ sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất trong sóng Covid-19 thứ ba

Thế Giới 1 tuần trước

Các bệnh viện khắp Ấn Độ tăng giường điều trị, bổ sung nguồn oxy, sẵn sàng ứng phó sóng Covid-19 thứ ba có thể bùng phát trong mùa đông.

Cử tàu chiến chở oxy, Ấn Độ 'hết mình hỗ trợ' Việt Nam chống dịch

Thế Giới 2 tuần trước

Số oxy lỏng mà tàu đổ bộ INS Airavat chuyển tới TP HCM là một phần trong nỗ lực lớn của Ấn Độ giúp Việt Nam ứng phó Covid-19, theo đại sứ Pranay Verma.

Tàu chiến Ấn Độ chở máy thở, oxy lỏng hỗ trợ Việt Nam

Thế Giới 2 tuần trước

Tàu đổ bộ INS Airavat cập cảng TP HCM, mang theo 300 máy tạo oxy và 100 tấn oxy lỏng để hỗ trợ nỗ lực phòng chống dịch Covid-19.

Lễ hội dựng tháp người giữa Covid-19 gây lo ngại

Thế Giới 2 tuần trước

Ấn Độ - Cảnh sát khắp Mumbai đang phát cảnh báo không cho phép người dân tụ tập dựng tháp người giữa Covid-19, nếu vi phạm có thể đối diện hình phạt.

Ấn Độ thắp hy vọng nguồn cung vaccine toàn cầu

Thế Giới 2 tuần trước

Sản lượng vaccine tăng vọt, cùng việc Ấn Độ tiêm ít nhất một mũi cho hơn 50% người trưởng thành, làm dấy lên hy vọng với nguồn vaccine toàn cầu.

Ấn Độ tiêm 10 triệu liều vaccine một ngày

Thế Giới 3 tuần trước

Ấn Độ tiêm hơn 10 triệu liều vaccine ngày 27/8, kỷ lục được Thủ tướng Modi ca ngợi là "kỳ tích quan trọng" trước lo ngại làn sóng Covid-19 mới.

Tự thiêu sau khi tố nghị sĩ cưỡng hiếp

Thế Giới 3 tuần trước

Ấn Độ - Cô gái 24 tuổi ở Uttar Pradesh tự thiêu sau hai năm tố cáo một nghị sĩ cưỡng hiếp, nhưng cho rằng cảnh sát và thẩm phán "trả thù" cô.