Nữ sinh liệt hai chân ước mơ thành kỹ sư công nghệ

Tổng Hợp 1 tháng trước

Thanh Hóa - Sinh ra chân không lành lặn, không được tới trường học tiểu học, nhưng Nguyễn Thị Thuỳ lại học giỏi, được đặc cách vào cấp hai và giờ chuẩn bị vào đại học.

Công an: Lao động bị lừa sang Campuchia 'rất khó giải cứu'

Tổng Hợp 1 tháng trước

Cán bộ Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết hàng nghìn người có thể đã bị đưa sang Campuchia, trở thành lao động cưỡng bức và việc giải cứu rất khó khăn.

Bị phạt 10 triệu đồng vì đăng video 'nói xấu người miền Trung'

Tổng Hợp 1 tháng trước

Lâm Đồng - Nguyễn Hoàng Minh, 23 tuổi, bị phạt hành chính mức cao nhất vì đăng Facebook và Tiktok video có nội dung chê bai, nói xấu người miền Trung.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà: 'Chúng tôi cầu thị lắng nghe tất cả góp ý'

Tổng Hợp 1 tháng trước

Ngày 19/8, trả lời VnExpress, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cho biết rất vui và cầu thị khi tiếp nhận góp ý gay gắt để Luật Đất đai có tầm nhìn, tuổi đời dài hơn.

65% tiến sĩ đào tạo bằng ngân sách chọn làm ở nước ngoài

Tổng Hợp 1 tháng trước

Trong 3.000 tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước, 65% chọn ở lại nước ngoài, 27% làm nhà nước, số còn lại là bỏ việc.

Thúy Vân cùng chồng tặng quà bệnh nhi khó khăn

Tổng Hợp 1 tháng trước

TP HCM - Vợ chồng Á hậu Thúy Vân thăm và tặng quà cho trẻ ở Bệnh viện Nhi đồng 2 khi đồng hành chương trình "Việt Nam ước mong".

Lương Thùy Linh, Thúy Vân thưởng lãm tranh của trẻ yếu thế

Tổng Hợp 1 tháng trước

TP HCM - Lương Thùy Linh, Thúy Vân... xúc động khi ngắm tranh của trẻ em mắc ung thư, khuyết tật tại sự kiện "Việt Nam ước mong".

Nghiên cứu bổ sung mục nơi sinh ở hộ chiếu mẫu mới

Tổng Hợp 2 tháng trước

Bộ Công an sẽ phối hợp với các bộ ngành nghiên cứu quy định pháp luật để có thể bổ sung nơi sinh trong phần nhân thân của hộ chiếu mẫu mới, theo trung tướng Tô Ân Xô.

Khó khăn bủa vây ngành dệt may nửa cuối năm

Tổng Hợp 2 tháng trước

Đơn hàng ký mới bị rút ngắn, hoạt động logistic chậm, lại đối mặt bài toán cạnh tranh nguồn nhân lực khiến doanh nghiệp dệt may thêm "đau đầu" 6 tháng cuối năm.

Nghị sĩ kêu gọi Bill Gates điều trần vì sở hữu nhiều đất nông nghiệp

Tổng Hợp 2 tháng trước

Mỹ - Hạ nghị sĩ bang Nam Dakota kêu gọi tỷ phú Bill Gates điều trần trước Ủy ban nông nghiệp hạ viện vì sở hữu lượng lớn đất nông nghiệp.