2 tấn cá chết ở hồ công viên Hoàng Văn Thụ

Thời Sự 1 giờ trước

TP HCM - Hai tấn cá chết nổi trắng ở hồ nước rộng 7.000 m2 trong công viên Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng sinh hoạt người dân.

Đề xuất đơn vị phổ biến phim trên mạng được tự gắn nhãn

Thời Sự 2 giờ trước

Tổ chức, cá nhân phổ biến phim trên mạng được tự phân loại và hiển thị cảnh báo cần thiết về nội dung cho người xem, theo đề xuất của Chính phủ.

Hơn 745 tỷ đồng trùng tu Thành nhà Hồ

Thời Sự 3 giờ trước

Thanh Hóa - Thành nhà Hồ sẽ được phục dựng nhiều hạng mục như đường hoàng gia, hào thành, thái miếu… trong 4 năm tới.

Hàng trăm ngôi nhà miền Trung ngập nước

Thời Sự 3 giờ trước

Mưa lớn từ đêm qua đến sang nay khiến nước lũ lên cao, tràn vào hàng trăm ngôi nhà vùng thấp trũng ở Thừa Thiên Huế và Quảng Nam.

Ký ức về đoàn tàu không số

Thời Sự 4 giờ trước

60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển, những người lính đầu tiên của đoàn tàu không số vẫn nhớ như in mệnh lệnh sẵn sàng hy sinh để chi viện cho miền Nam.

Công nhân sống chật vật trong vài m2

Thời Sự 7 giờ trước

TP HCM - Buổi tối, khi đưa hai xe máy vào phòng, 3 người trong gia đình chị Thường còn chừng 3m2 để ngủ, duỗi chân đụng bếp, lăn sang trái, phải thì va vào xe, vách tường.

Cuộc đời gắn với ngôi chùa thôn quê của Đức Pháp chủ

Thời Sự 13 giờ trước

Khi Đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ được suy tôn lên ngôi vị Pháp chủ, Giáo hội Phật giáo VN muốn thỉnh ngài về trụ sở Trung ương ở chùa Quán Sứ, tuy nhiên Đức pháp chủ từ chối.

Hỗ trợ việc làm, chỗ ở cho lao động trở lại TP HCM

Thời Sự 13 giờ trước

Người lao động khi liên hệ Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP HCM sẽ được hỗ trợ “nhà trọ 0 đồng - test nhanh miễn phí - có việc làm ngay”.

Nghiên cứu cơ chế khuyến khích người giàu tham gia bảo hiểm y tế

Thời Sự 16 giờ trước

Cần có cơ chế khuyến khích người giàu tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), bởi gần 10% dân số chưa tham gia chủ yếu là nhóm này, theo Bộ trưởng Tài chính.

Chủ tịch Quốc hội: Cần rút ngắn năm đóng BHXH để hưởng lương hưu

Thời Sự 17 giờ trước

Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, nếu giảm thời gian đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) để hưởng lương hưu từ 20 xuống 15 năm thì sẽ hạn chế tình trạng rút.

Bình Dương hỗ trợ nhầm 23.000 người

Thời Sự 18 giờ trước

UBND tỉnh Bình Dương đang rà soát, thu hồi hàng chục tỷ đồng hỗ trợ người khó khăn do Covid-19 sau khi chi nhầm khoảng 23.000 trường hợp.

Nhiều tỉnh, thành phía Nam dỡ chốt kiểm soát cửa ngõ

Thời Sự 19 giờ trước

Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Cần Thơ và Hậu Giang dỡ chốt kiểm soát cửa ngõ tạo điều kiện người dân đi lại, một số tỉnh duy trì chốt nhưng kiểm tra được nới lỏng.

Bàn giao kỷ vật của nạn nhân mất vì Covid-19 cho gia đình

Thời Sự 20 giờ trước

Chính quyền TP HCM giao cơ quan chức năng thống kê, tiếp nhận, lưu giữ và trao trả các tài sản, di vật cho gia đình các nạn nhân tử vong do Covid-19.

Đề xuất dùng ngân sách thanh toán tất cả chi phí điều trị F0

Thời Sự 20 giờ trước

Chính phủ kiến nghị Quốc hội cho phép sử dụng ngân sách nhà nước thanh toán toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân Covid-19.

Ban Tổ chức Trung ương bổ nhiệm hai phó vụ trưởng qua thi tuyển

Thời Sự 20 giờ trước

Hai ông Nguyễn Mạnh Hùng và Khuất Hữu Vân được bổ nhiệm Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương, thông qua thi tuyển, thời hạn 5 năm.

Chi 50 USD để ngủ trên xe bus

Thế Giới 2 giờ trước