Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ gần 1,3 tỷ đồng cho Quỹ Hy vọng - VnExpress

VnExpress 23-10-2020

Số tiền 1.283.550.000 đồng từ Tập đoàn Hưng Thịnh sáng 23/10 được trao cho đại diện Quỹ Hy vọng trong chương trình Cứu trợ đồng bào vùng lũ.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, bà Trần Thượng Thu Giang, đã trao số tiền trên cho bà Nguyễn Thị Hải - Phó tổng biên tập báo VnExpress. Đây là khoản quyên góp từ hơn 3.000 nhân viên của Tập đoàn Hưng Thịnh. Bà Thu Giang cho hay. Chỉ trong một ngày, sau lời kêu gọi "giúp đồng bào hứng chịu thiên tai bớt khó khăn" của Chủ tịch tập đoàn - ông Nguyễn Đình Trung - vào sáng đầu tuần, toàn bộ tập đoàn đã hưởng ứng. Và họ quyết định trao số tiền cho Quỹ Hy vọng với niềm tin rằng tấm lòng của nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận tay, gặp đúng người hoạn nạn.

"Tập đoàn Hưng Thịnh, với hoạt động kinh doanh chính tập trung vào bất động sản và công nghệ, luôn lấy hoạt động thiện nguyện là một mục tiêu quan trọng", bà Thu Giang chia sẻ. Thời gian tới, tập đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động cần thiết để hỗ trợ đồng bào vùng lũ phần nào vượt qua khó khăn và sớm tái thiết sinh kế.

Bà Trần Thượng Thu Giang - Tập đoàn Hưng Thịnh trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho bà Nguyễn Thị Hải - VnExpress.

Bà Nguyễn Thị Hải, cho biết, sau 9 ngày phát động chương trình Chung tay vì miền Trung, Quỹ Hy vọng đã nhận được 2.467.922.800 đồng từ 2.840 lượt quyên góp qua tài khoản của Quỹ cùng hiện vật từ bạn đọc và doanh nghiệp hảo tâm.

Các thành viên Quỹ Hy vọng hiện đang có mặt tại các huyện chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão lũ tại Huế. 2.695 phần quà đã được trao tận tay người dân trong hai ngày qua.

Nhờ sự sẻ chia của cộng đồng, Quỹ Hy vọng, VnExpress dự kiến sẽ trao hơn 2.000 phần quà tới tay người vùng lũ trong tuần tới. Chúng tôi vẫn tiếp tục kêu gọi quý độc giả, doanh nghiệp cùng chung tay vì miền Trung.

Các doanh nghiệp đã chung tay cùng Quỹ Hy vọng:

Công ty TNHH Quốc tế Vạn Niên (10 triệu đồng)
Công ty Cổ phần NH Logistics (10 triệu đồng)
Công ty Sách MegaBook (9.7 triệu đồng)
Công ty Cổ phần DCS và TBDT Hồ Gươm (10 triệu đồng)
Blog Tiền Ảo (15 triệu đồng)
Công ty An Phú (10 triệu đồng)
Công ty CP TM Feliz (12,8 triệu đồng)
FPT - Fcity (14 triệu đồng)
Công ty CP An Minh Thức (50 triệu đồng)
Công ty CP Công nghệ trực tuyến 365 (10 triệu đồng)
FFFF Studio (10 triệu đồng)
Công ty TNHH TMDV Sonda (20 triệu đồng)

Danh sách ủng hộ Quỹ Hy vọng

>> Tin tức về lũ lụt miền Trung

Quỹ Hy vọng


Tin mới nhất

Cuộc hội đàm thắp 'lạc quan thận trọng' cho quan hệ Nga - Mỹ

VnExpress 2 giờ trước

Thượng đỉnh Biden - Putin không hóa giải được bất đồng trong vấn đề Ukraine, nhưng tạo nền tảng để Mỹ - Nga thiết lập cơ chế đối thoại.

Công trình trái phép phá vỡ cảnh quan biển Mũi Né

VnExpress 2 giờ trước

Bình Thuận - Khu resort bị phát hiện xây nhà hàng trái phép, lấn ra mặt biển, phá vỡ cảnh quan khu du lịch quốc gia Mũi Né, ở phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết.

Người Việt đầu tiên nhận giải thưởng 'cứu hộ dũng cảm'

VnExpress 2 giờ trước

Đà Nẵng - Với hành động dũng cảm cứu sống 4 người mắc cạn trên biển, anh Trần Văn Khôi (41 tuổi) được nhận giải thưởng đặc biệt của Tổ chức hàng hải quốc tế.

15 năm giải 'bài toán' rút bảo hiểm xã hội một lần

VnExpress 2 giờ trước

Trải qua hai lần nghiên cứu sửa Luật Bảo hiểm xã hội trong 15 năm, cơ quan soạn thảo đều phải tính toán sửa chính sách hưởng một lần khi người rút ngày càng tăng.

Đại sứ Trung Quốc cảnh báo Canada không cấm Huawei

VnExpress 2 giờ trước

Đại sứ Trung Quốc tại Canada cảnh báo Ottawa có thể bị các công ty và nhà đầu tư xa lánh nếu áp lệnh cấm mạng 5G với Huawei.

Omicron lan ra 57 quốc gia

VnExpress 2 giờ trước

WHO cho biết 57 quốc gia đã ghi nhận ca nhiễm chủng Omicron và cảnh báo số bệnh nhân nhập viện có thể gia tăng.

Pháp bắt nhầm nghi phạm sát hại nhà báo Khashoggi

VnExpress 3 giờ trước

Giới chức Pháp phóng thích Khaled Aedh Al-Otaibi, người bị nghi nhầm là liên quan đến vụ giết nhà báo Arab Saudi Jamal Khashoggi.

Người nhập cảnh tiêm đủ liều vaccine sẽ không phải cách ly tập trung

VnExpress 3 giờ trước

Người nhập cảnh đã tiêm đủ hai mũi vaccine, có kết quả xét nghiệm âm tính, chỉ tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà với thời gian nhất định, đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Harris nói nhầm '220 triệu người Mỹ chết vì Covid-19'

VnExpress 1 năm trước

Kamala Harris, "phó tướng" của ứng viên tổng thống Joe Biden, nói nhầm trong một cuộc vận động tranh cử rằng hơn 200 triệu người Mỹ đã chết vì Covid-19.