Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ gần 1,3 tỷ đồng cho Quỹ Hy vọng - VnExpress

VnExpress 23-10-2020

Số tiền 1.283.550.000 đồng từ Tập đoàn Hưng Thịnh sáng 23/10 được trao cho đại diện Quỹ Hy vọng trong chương trình Cứu trợ đồng bào vùng lũ.

Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh, bà Trần Thượng Thu Giang, đã trao số tiền trên cho bà Nguyễn Thị Hải - Phó tổng biên tập báo VnExpress. Đây là khoản quyên góp từ hơn 3.000 nhân viên của Tập đoàn Hưng Thịnh. Bà Thu Giang cho hay. Chỉ trong một ngày, sau lời kêu gọi "giúp đồng bào hứng chịu thiên tai bớt khó khăn" của Chủ tịch tập đoàn - ông Nguyễn Đình Trung - vào sáng đầu tuần, toàn bộ tập đoàn đã hưởng ứng. Và họ quyết định trao số tiền cho Quỹ Hy vọng với niềm tin rằng tấm lòng của nhân viên sẽ nhanh chóng đến tận tay, gặp đúng người hoạn nạn.

"Tập đoàn Hưng Thịnh, với hoạt động kinh doanh chính tập trung vào bất động sản và công nghệ, luôn lấy hoạt động thiện nguyện là một mục tiêu quan trọng", bà Thu Giang chia sẻ. Thời gian tới, tập đoàn tiếp tục thực hiện các hoạt động cần thiết để hỗ trợ đồng bào vùng lũ phần nào vượt qua khó khăn và sớm tái thiết sinh kế.

Bà Trần Thượng Thu Giang - Tập đoàn Hưng Thịnh trao tiền hỗ trợ đồng bào miền Trung cho bà Nguyễn Thị Hải - VnExpress.

Bà Nguyễn Thị Hải, cho biết, sau 9 ngày phát động chương trình Chung tay vì miền Trung, Quỹ Hy vọng đã nhận được 2.467.922.800 đồng từ 2.840 lượt quyên góp qua tài khoản của Quỹ cùng hiện vật từ bạn đọc và doanh nghiệp hảo tâm.

Các thành viên Quỹ Hy vọng hiện đang có mặt tại các huyện chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi bão lũ tại Huế. 2.695 phần quà đã được trao tận tay người dân trong hai ngày qua.

Nhờ sự sẻ chia của cộng đồng, Quỹ Hy vọng, VnExpress dự kiến sẽ trao hơn 2.000 phần quà tới tay người vùng lũ trong tuần tới. Chúng tôi vẫn tiếp tục kêu gọi quý độc giả, doanh nghiệp cùng chung tay vì miền Trung.

Các doanh nghiệp đã chung tay cùng Quỹ Hy vọng:

Công ty TNHH Quốc tế Vạn Niên (10 triệu đồng)
Công ty Cổ phần NH Logistics (10 triệu đồng)
Công ty Sách MegaBook (9.7 triệu đồng)
Công ty Cổ phần DCS và TBDT Hồ Gươm (10 triệu đồng)
Blog Tiền Ảo (15 triệu đồng)
Công ty An Phú (10 triệu đồng)
Công ty CP TM Feliz (12,8 triệu đồng)
FPT - Fcity (14 triệu đồng)
Công ty CP An Minh Thức (50 triệu đồng)
Công ty CP Công nghệ trực tuyến 365 (10 triệu đồng)
FFFF Studio (10 triệu đồng)
Công ty TNHH TMDV Sonda (20 triệu đồng)

Danh sách ủng hộ Quỹ Hy vọng

>> Tin tức về lũ lụt miền Trung

Quỹ Hy vọng


Tin mới nhất

Quảng Ninh cấm tắm biển

VnExpress 35 phút trước

Các bãi tắm công cộng, dịch vụ văn hóa, thể thao… trên địa bàn Quảng Ninh tạm dừng hoạt động, từ 12h ngày 4/8.

Điều tra phát hiện Thống đốc New York quấy rối tình dục nhiều người

VnExpress 39 phút trước

Thống đốc New York Andrew Cuomo bị phát hiện quấy rối tình dục nhiều phụ nữ sau cuộc điều tra được tiến hành vì loạt phụ nữ tố cáo ông.

Cuộc hồi hương 2.000 km

VnExpress 57 phút trước

Không biết đường, cả nhà Giàng Đỗ Chai cứ chạy xe máy theo biển chỉ dẫn, thẳng "đường cái to to" từ Lâm Đồng về Lào Cai tránh dịch.

Sĩ quan bị đâm chết, Lầu Năm Góc phong toả

VnExpress 1 giờ trước

Lầu Năm Góc thông báo đóng cửa trụ sở sau khi một sĩ quan thiệt mạng tại khu trung chuyển vận tải công cộng của cơ quan này.

Xác định người Việt bị đánh, đạp xuống sông chết ở Nhật

VnExpress 1 giờ trước

Cảnh sát tỉnh Osaka cho biết nam thanh niên bị đánh và đạp xuống sông tử vong là công dân Việt Nam 22 tuổi.

Kim Jong-un dán băng y tế sau đầu

VnExpress 1 giờ trước

Lãnh đạo Triều Tiên xuất hiện trước công chúng với một miếng băng y tế dán phía trên gáy, làm dấy lên nghi vấn về sức khỏe của ông.

Đánh bom, đấu súng ở thủ đô Afghanistan

VnExpress 2 giờ trước

Vụ đánh bom xe và tấn công bằng súng ở Kabul, nhắm vào Bộ trưởng Quốc phòng và các nghị sĩ Afghanistan, khiến 4 người chết, 20 người bị thương.

Biden ngầm chỉ trích giới chức Florida và Texas

VnExpress 2 giờ trước

Biden hối thúc các thống đốc tuân thủ hướng dẫn ứng phó Covid-19 hoặc "tránh sang một bên", trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát tại Florida và Texas.

Harris nói nhầm '220 triệu người Mỹ chết vì Covid-19'

VnExpress 9 tháng trước

Kamala Harris, "phó tướng" của ứng viên tổng thống Joe Biden, nói nhầm trong một cuộc vận động tranh cử rằng hơn 200 triệu người Mỹ đã chết vì Covid-19.