Phát hiện căn hộ 40m2 có 39 người sinh sống, chạn bếp cũng tận dụng để làm chỗ ngủ

Kenh14 18-06-2021

Được biết, những người thuê nhà hầu hết đều là nhân viên ở những quán ăn gần đó và chấp nhận ở chen chúc vì giá thuê khá rẻ!

Mới đây, cục quản lý hành chính Phố Đông, thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) đã tóm được một nhóm người có hiện tượng thuê nhà theo nhóm trái phép ở khu chung cư cao cấp Hoa Mộc X. Nhưng những gì diễn ra trong căn hộ này mới khiến các cán bộ shock hơn cả.

Được biết, căn hộ 3 phòng ngủ này nằm ở tầng 7 tòa nhà. Tuy là một căn phòng nhỏ với diện tích 90m2 nhưng các nhân viên chấp pháp phát hiện trong căn hộ này có 16 cái giường tầng, thậm chí ngay cả nhà bếp cũng có giường.

Sau khi điều tra, các nhân viên đã phối hợp cùng cảnh sát Thượng Hải điều tra và tóm được 39 người đang ở cùng nhau trong căn hộ đó!

Hình ảnh khi tóm được nhóm người tại hiện trường

Trong quá trình tiến hành điều tra và xác minh, người ta phát hiện căn hộ này được thuê bởi một người họ Tôn với giá 13 ngàn tệ (~ 47 triệu VND). Sau đó, họ Tôn đã cho rất nhiều người cùng thuê với giá 700 tệ/ người (~ 2tr5 VND).

Nguyên nhân sự việc vỡ lở vì khách thuê đa số là nhân viên phục vụ các quán ăn quanh đó, tan làm khá muộn nên đã làm phiền đến những người dân xung quanh một cách nghiêm trọng.

Phát hiện căn hộ 40m2 có 39 người sinh sống, chạn bếp cũng tận dụng để làm chỗ ngủ - Ảnh 2.
Phát hiện căn hộ 40m2 có 39 người sinh sống, chạn bếp cũng tận dụng để làm chỗ ngủ - Ảnh 3.

Những chiếc giường lổn nhổn, thậm chí tận dụng luôn cả nhà bếp để ngủ!

Trong thời gian tới, cục quản lý hành chính Phố Đông sẽ tăng cường giám sát những trường hợp thuê nhà theo nhóm trái phép tại khu vực này.

Nguồn: Sina


Tin mới nhất

Đặc vụ FBI dùng ảnh 'mát mẻ' của đồng nghiệp dụ tội phạm

VnExpress 49 phút trước

Một đặc vụ FBI có thể bị kỷ luật vì yêu cầu nữ đồng nghiệp cung cấp ảnh khêu gợi để gài bẫy tội phạm tình dục.

Tư lệnh tuần duyên Mỹ chỉ trích hải cảnh Trung Quốc tại Biển Đông

VnExpress 1 giờ trước

Đô đốc Schultz, tư lệnh tuần duyên Mỹ, cho rằng hải cảnh Trung Quốc có những hành động không phù hợp trật tự dựa trên luật pháp quốc tế ở Biển Đông.

Những gói cứu trợ giúp Malaysia chống chọi với Covid-19

VnExpress 1 giờ trước

Tám gói cứu trợ và kích thích kinh tế với trị giá hơn 120 tỷ USD là chìa khóa giúp người dân và doanh nghiệp Malaysia chống chọi với Covid-19.

Iran bị cáo buộc bắt tàu nước ngoài

VnExpress 1 giờ trước

Các nguồn tin hàng hải cho biết lực lượng Iran bắt tàu hàng treo cờ Panama ngoài khơi UAE, trong khi Tehran bác bỏ liên hệ tới sự việc.

Quảng Ninh cấm tắm biển

VnExpress 1 giờ trước

Các bãi tắm công cộng, dịch vụ văn hóa, thể thao… trên địa bàn Quảng Ninh tạm dừng hoạt động, từ 12h ngày 4/8.

Điều tra phát hiện Thống đốc New York quấy rối tình dục nhiều người

VnExpress 1 giờ trước

Thống đốc New York Andrew Cuomo bị phát hiện quấy rối tình dục nhiều phụ nữ sau cuộc điều tra được tiến hành vì loạt phụ nữ tố cáo ông.

Cuộc hồi hương 2.000 km

VnExpress 2 giờ trước

Không biết đường, cả nhà Giàng Đỗ Chai cứ chạy xe máy theo biển chỉ dẫn, thẳng "đường cái to to" từ Lâm Đồng về Lào Cai tránh dịch.

Sĩ quan bị đâm chết, Lầu Năm Góc phong toả

VnExpress 2 giờ trước

Lầu Năm Góc thông báo đóng cửa trụ sở sau khi một sĩ quan thiệt mạng tại khu trung chuyển vận tải công cộng của cơ quan này.

Tướng Mỹ nói Trung Quốc chưa đủ sức tấn công đảo Đài Loan

VnExpress 1 tháng trước

Trung Quốc chưa có năng lực quân sự và động lực đủ lớn để thu hồi đảo Đài Loan bằng vũ lực, theo đại tướng Mỹ Mark Milley.