Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc

Kenh14 5 ngày trước

Anh Tony Huisman sống tại Anh trở nên nổi tiếng khắp TikTok sau 1 đêm với màn đi tìm kho báu của mình.

Trước đó, TikToker @Tonyhuismanlp đã được thông báo về một chiếc hộp bê tông bí mật trong khu vườn của ngôi nhà đang ở. Sau sáu năm sống trong sự nghi ngờ và mộng mơ, cuối cùng thì Tonyhuismanlp cũng đã quyết tâm xách xà beng cuốc xẻng ra sau vườn để đào chiếc hộp kia lên.

Trong video, chúng ta có thể thấy anh chàng đang dùng thuổng để đào đất và khai quật "kho báu" trước khi phát hiện ra sự thật kinh hoàng bên trong.

Đoạn clip anh chàng đào bới kho báu sau vườn

Tonyhuismanlp nói: "Tôi tìm thấy một cái tay cầm sau khi đào một lúc, sau khi đào thêm một chút nữa, tôi phát hiện ra cái tay cầm thứ hai. Tôi tiếp tục đào cho đến khi thấy được chiếc hộp hiện nguyên hình hài".

Nhưng mùi bốc ra từ chiếc hộp lại khiến Tonyhuismanlp cảm thấy lo lắng, chẳng hiểu kho báu gì mà cứ thum thủm là sao?

Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc - Ảnh 2.
Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc - Ảnh 3.
Nghi ngờ khối bê tông chôn sau nhà mình là kho báu, chàng trai quyết tâm đào lên đổi đời và cái kết buồn muốn khóc - Ảnh 4.

Và cái kết đắng lòng

Ngay khi cậy được nắp ra, anh chàng nhân vật chính đã ngã ngửa vì hóa ra chẳng có cục vàng nào sất. Đó chỉ đơn giản là nắp bể phốt của sân sau.

"Tôi biết về cái hộp này rồi, trước có một ông thợ sửa ống nước tới đây và đào trúng nó. Sau đó, ông này có thông báo cả tôi nhưng không nói bên trong có gì. Tôi đã sống ở đây sáu năm, chủ nhà trước tôi đã sống ở đây hai năm, và những người trước chúng tôi còn có một luống vườn ngay đây".

Video vui nhộn trên TikTok của anh chàng kèm caption "tìm thấy một chiếc hộp bí mật trong lòng đất" hiện đã đạt được 6.7 triệu lượt xem và 750 nghìn "tim".

Nguồn: TheSunUK


Tin mới nhất

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

VnExpress 36 phút trước

Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Người biểu tình Mỹ đụng độ cảnh sát trong đêm thứ hai

VnExpress 43 phút trước

Người dân Brooklyn Center biểu tình đêm thứ hai sau cái chết của người da màu Daunte Wright và đã xảy ra đụng độ với lực lượng cảnh sát.

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc vì đội tàu ở Biển Đông

VnExpress 1 giờ trước

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc, yêu cầu rút đội tàu ở bãi ngầm thuộc quần đảo Trường Sa, cáo buộc Bắc Kinh gây căng thẳng.

Truy lùng kẻ trộm con thỏ lớn nhất thế giới

VnExpress 1 giờ trước

Anh - Cảnh sát đang truy lùng kẻ trộm Darius, con thỏ lớn nhất thế giới, trong vườn nhà ở miền trung đất nước.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

Kenh14 1 giờ trước

Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Người Myanmar biểu tình trong im lặng

VnExpress 1 giờ trước

Người dân Myanmar hủy các lễ hội mừng năm mới cổ truyền và xuống đường biểu tình trong im lặng để phản đối chính quyền quân sự.

Đài Loan ra mắt tàu đổ bộ mới

VnExpress 2 giờ trước

Tàu đổ bộ Ngọc Sơn với lượng giãn nước hơn 10.000 tấn là chiến hạm do Đài Loan tự đóng nhằm nâng cao khả năng phòng thủ.

Lầu Năm Góc thừa nhận UFO lởn vởn trên đầu chiến hạm

VnExpress 2 giờ trước

Ảnh rò rỉ từ cuộc điều tra của Lầu Năm Góc cho thấy 6 vật thể bay không xác định di chuyển phía trên tàu chiến ở California năm 2019.

EU nói đông máu là tác dụng phụ của vaccine AstraZeneca

VnExpress 5 ngày trước

Cơ quan quản lý dược phẩm EU cho rằng cần liệt kê đông máu là "tác dụng phụ rất hiếm gặp" của vaccine AstraZeneca, nhưng cho rằng các nước nên tiếp tục sử dụng.