Kỳ đà khổng lồ đại náo siêu thị

VnExpress 5 ngày trước

Thái Lan - Con kỳ đà hoa to lớn trồi lên từ một con kênh ở ngoại ô thủ đô Bangkok, bò vào cửa hàng tiện lợi, khiến khách hàng hoảng sợ.

Sau khi rời khỏi kênh, con kỳ đà hoa mò vào cửa hàng 7-Eleven, trèo lên kệ hàng, làm đổ nhiều hộp sữa xuống đất tại thành phố Nakhon Pathom, ngoại ô Bangkok hôm 6/4. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều khách hàng kêu lên đầy lo lắng, trong khi một số người tỏ ra thích thú.

Kỳ đà hoa bò vào cửa hàng tiện lợi ở Thái Lan hôm 6/4. Video: Sun

"Tôi muốn mua đồ uống nhưng con vật ở ngay khu bày đồ uống", Narimpa Tangsin, một khách hàng có mặt lúc đó, cho hay. "Chúng là loài động vật nguy hiểm, đặc biệt khi nổi giận, nên tôi đã lùi ra sau và lấy điện thoại quay lại nó".

"Tôi cho rằng cửa hàng tiện lợi bán mọi thứ, đáp ứng cả nhu cầu của con kỳ đà", cô nói đùa.

Nhân viên cửa hàng lập tức gọi báo cảnh sát. Họ cử chuyên gia bò sát tới và bắt con kỳ đà thả vào bụi rậm gần đó. Nó không ăn chút đồ nào trong cửa hàng.

Kỳ đà hoa, còn có tên kỳ đà nước, là một trong những loài thằn lằn phổ biến nhất được tìm thấy khắp châu Á. Chúng thường sống trong kênh rạch, ao hồ ở những thành phố lớn tại Thái Lan, ăn cá, rắn, ếch và thức ăn thừa của người.

Các chuyên gia cho rằng con kỳ đà mò vào siêu thị do gặp khó khăn khi tìm kiếm thức ăn bên ngoài sau nhiều tháng trời khô hạn. Với kích thước lên tới hơn 3 mét, kỳ đà hoa tỏ ra hung dữ khi bị đe dọa và vết cắn của chúng mang độc nhẹ, đôi khi kèm vi khuẩn có hại.

Hồng Hạnh (Theo Sun)


Tin mới nhất

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

VnExpress 26 phút trước

Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Người biểu tình Mỹ đụng độ cảnh sát trong đêm thứ hai

VnExpress 32 phút trước

Người dân Brooklyn Center biểu tình đêm thứ hai sau cái chết của người da màu Daunte Wright và đã xảy ra đụng độ với lực lượng cảnh sát.

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc vì đội tàu ở Biển Đông

VnExpress 1 giờ trước

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc, yêu cầu rút đội tàu ở bãi ngầm thuộc quần đảo Trường Sa, cáo buộc Bắc Kinh gây căng thẳng.

Truy lùng kẻ trộm con thỏ lớn nhất thế giới

VnExpress 1 giờ trước

Anh - Cảnh sát đang truy lùng kẻ trộm Darius, con thỏ lớn nhất thế giới, trong vườn nhà ở miền trung đất nước.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

Kenh14 1 giờ trước

Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Người Myanmar biểu tình trong im lặng

VnExpress 1 giờ trước

Người dân Myanmar hủy các lễ hội mừng năm mới cổ truyền và xuống đường biểu tình trong im lặng để phản đối chính quyền quân sự.

Đài Loan ra mắt tàu đổ bộ mới

VnExpress 1 giờ trước

Tàu đổ bộ Ngọc Sơn với lượng giãn nước hơn 10.000 tấn là chiến hạm do Đài Loan tự đóng nhằm nâng cao khả năng phòng thủ.

Lầu Năm Góc thừa nhận UFO lởn vởn trên đầu chiến hạm

VnExpress 2 giờ trước

Ảnh rò rỉ từ cuộc điều tra của Lầu Năm Góc cho thấy 6 vật thể bay không xác định di chuyển phía trên tàu chiến ở California năm 2019.

Nga xác nhận lực lượng hùng hậu gần biên giới Ukraine

VnExpress 5 ngày trước

Nga xác nhận triển khai lực lượng quân sự lớn gần biên giới Ukraine nhưng khẳng định sẽ không can thiệp vào xung đột tại miền đông nước này.