Khỏa thân tập thể mừng tiết thu phân

VnExpress 20-09-2021

Anh - Hơn 800 đàn ông và phụ nữ nhiều lứa tuổi cùng nhau khỏa thân ở Vịnh Druridge để chào đón tiết thu phân.

Hàng trăm người cùng nhau tụ tập xem múa lửa trước khi trút bỏ quần áo và ngâm mình trong làn nước ở bờ biển tại Vịnh Druridge, hạt Northumberland, đông bắc Anh, hôm 19/9. Hoạt động nhằm kỷ niệm tiết thu phân sẽ diễn ra vào ngày 22/9. Theo khoa học phương Tây, tiết thu phân đánh dấu ngày mùa thu đầu tiên ở Bắc bán cầu.

Các thành viên đội cứu hộ địa phương được triển khai trên bờ biển để sẵn sàng ứng cứu, song không xảy ra sự cố nào trong sự kiện.

Những người phụ nữ tham dự hoạt động khỏa thân tập thể tại Vịnh Druridge, hạt Northumberland, Anh, hôm 19/9.Ảnh: NNP

Lễ hội khỏa thân tập thể mừng tiết thu phân tại Vịnh Druridge đã trở thành sự kiện thường niên sau khi ra mắt lần đầu vào năm 2012, nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần MIND.

Trước khi bị hủy hồi năm ngoái vì các biện pháp hạn chế chống Covid-19, sự kiện thu hút hơn 700 người tham dự vào năm 2019.

"Mọi thứ thật ngoạn mục và diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi có ít nhất 820 người tham dự dù con số cuối cùng chưa được công bố", người tổ chức sự kiện Jax Higginson nói, thêm rằng sự kiện năm nay có thể quyên góp được 20.000 bảng Anh (hơn 27.000 USD) cho quỹ MIND.

Hàng trăm người khỏa thân tập thể kỷ niệm tiết thu phân tại Vịnh Druridge, hạt Northumberland, Anh, hôm 19/9. Ảnh: Reuters.

Ngọc Ánh (Theo Daily Mail)


Tin mới nhất

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

VnExpress 1 giờ trước

Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

Triển lãm 250 tác phẩm 'Vì một Việt Nam tất thắng'

VnExpress 1 giờ trước

Hà Nội - 250 tác phẩm gồm tranh, thư tay, thơ của các em nhỏ tham gia “Vì một Việt Nam tất thắng” được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, từ 30/10.

Giải pháp phát triển 10 khu đô thị dọc Metro Số 1

VnExpress 1 giờ trước

TP HCM - Theo các chuyên gia, hạ tầng gi​ao thông đồng bộ với các đô thị quanh tuyến Metro Số 1 giúp thành phố giảm kẹt xe, tạo môi trường sống tiện nghi cho người dân.

Giới trẻ Hàn Quốc chuộng nói chêm tiếng Anh

VnExpress 3 giờ trước

Vì muốn biết thêm về công việc con làm, bà Cho Mi-hak, 66 tuổi, lén nhìn điện thoại của con và giật mình khi không thể hiểu được từ nào.

Hàng không bỏ quy định hành khách phải tiêm vaccine

VnExpress 3 giờ trước

Từ 21/10, Bộ Giao thông Vận tải mở lại toàn bộ chặng bay trên cả nước, hành khách và trẻ em đi cùng không cần tiêm đủ liều vaccine như trước.

Mỹ công bố kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

VnExpress 4 giờ trước

Nhà Trắng công bố kế hoạch đảm bảo đủ liều vaccine Pfizer cho 28 triệu trẻ từ 5-11 tuổi, trong khi chờ FDA phê duyệt tiêm chủng.

Xe giường nằm cháy trơ khung

VnExpress 4 giờ trước

TP HCM - Phát hiện cháy ở cabin, tài xế tấp xe vào lề đường ở phường An Khánh, TP Thủ Đức, thoát thân trước khi lửa bao trùm toàn bộ ôtô, tối 20/10.

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị kiện

VnExpress 4 giờ trước

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị nhóm hoạt động nữ quyền kiện vì yêu cầu tất cả thí sinh phải cao trên 1m65, chưa kết hôn và không có con.

Đề nghị dỡ lệnh cấm với máy bay Boeing B737 Max

VnExpress 1 tháng trước

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị cho máy bay Boeing 737 Max được phép bay đến/đi hoặc nhập khẩu vào Việt Nam.