Hai cha con tử vong trong căn nhà khóa cửa

VnExpress 03-12-2021

Thanh Hóa - Nhiều ngày không thấy ông Hoàng ra ngoài, người dân xã Thuần Lộc phá cổng vào kiểm tra, phát hiện chủ nhà và con trai 21 tuổi đã chết từ lâu.

Ngày 3/12, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa khám nghiệm tử thi, hiện trường làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Hoàng, 63 tuổi, và con trai.

Cảnh sát chưa ghi nhận bất thường xung quanh hiện trường, nhận định có thể ông Hoàng chết do cảm lạnh sau khi uống rượu. Người con bị liệt toàn thân, chỉ nằm một chỗ, chết nghi do đói. Hai nạn nhân qua đời từ nhiều ngày, thi thể phân hủy.

Ông Đỗ Huy Bằng, Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, cho hay ông Hoàng hay uống rượu vì buồn chuyện gia đình. Ông lấy người vợ đầu, có con song chia tay. Người vợ thứ hai sinh được người con nhưng tàn tật, bỏ nhà đi nhiều năm trước.

Chính quyền địa phương đang phối hợp với người thân an táng cho cha con ông Hoàng theo phong tục địa phương.

Lam Sơn


Tin mới nhất

Tiêm kích Nga, Syria tuần tra chung, nghi dằn mặt Israel

VnExpress 25 phút trước

Tiêm kích Nga, Syria lần đầu bay tuần tra chung dọc Cao nguyên Golan và sông Euphrates, động thái được cho là thông điệp răn đe Israel.

Bị phạt 3.600 USD vì rời phòng cách ly một phút

VnExpress 1 giờ trước

Hai ngư dân Indonesia bị giới chức Đài Loan phạt 3.610 USD mỗi người vì rời phòng cách ly tại khách sạn trong vòng một phút hồi năm 2020.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận ùn ứ ngày đầu cho ôtô chạy

VnExpress 1 giờ trước

Tiền Giang - Biển chỉ dẫn không rõ ràng khiến nhiều tài xế chạy nhầm tại nút giao hai cao tốc làm ôtô ùn ứ kéo dài, sáng 25/1.

Biden mắng phóng viên

VnExpress 1 giờ trước

Tổng thống Mỹ mắng phóng viên của Fox News là "thằng khốn ngu ngốc" mà dường như không biết micro của ông đang bật.

Kéo thi thể đến bưu cục để lĩnh lương hưu

VnExpress 2 giờ trước

Ireland - Hai người đàn ông ở thị trấn Carlow đưa thi thể vào bưu cục để lĩnh lương hưu của người quá cố, khiến giới chức phải mở cuộc điều tra.

Hacker Belarus nói tấn công mạng để ngăn Nga chuyển quân

VnExpress 2 giờ trước

Nhóm hacker Belarus nói rằng họ tấn công hệ thống máy tính của công ty đường sắt nhà nước nhằm làm gián đoạn hoạt động vận tải và ngăn Nga chuyển quân.

Tục cúng kẹo cho Táo quân ở Trung Quốc

VnExpress 2 giờ trước

Ngày 23 tháng Chạp, người Trung Quốc thường cúng Táo quân kẹo làm từ hạt kê và lúa mạch để thần bếp "nói ngọt" với Ngọc Hoàng về gia chủ.

Trung tá lật đổ Tổng thống Burkina Faso mới được thăng chức

VnExpress 2 giờ trước

Trung tá Damiba được trao quyền chỉ huy một trong ba quân khu ở Burkina Faso một tháng trước khi lật đổ Tổng thống Karobe.

Cựu trưởng công an TP Thanh Hóa bị khai trừ Đảng

VnExpress 1 tháng trước

Thanh Hóa - Nhận 260 triệu đồng tiền chạy án của thuộc cấp, ông Nguyễn Chí Phương, cựu Trưởng công an TP Thanh Hóa, bị khai trừ Đảng.