Đúc vàng thành răng giả để qua mặt hải quan

VnExpress 19-09-2021

Ấn Độ - Một kẻ buôn lậu đã cố ngụy trạng số vàng trị giá gần 5.500 USD thành răng giả nhằm đánh lừa hải quan tại sân bay New Delhi.

Một người đàn ông mang quốc tịch Uzbekistan tối 28/8 đáp xuống New Delhi, Ấn Độ, sau chuyến bay từ Dubai thì bị bắt quả tang cố che giấu 95 gram vàng bằng cách đúc thành bộ răng giả với kích thước lớn, theo thông báo đăng ngày 10/9 của Cơ quan Hải quan Delhi.

Nhân viên hải quan tại sân bay quốc tế New Delhi, Ấn Độ. Ảnh: Twitter/Delhi Customs

Các nhân viên hải quan cảm thấy nghi ngờ hai người đàn ông khi họ hướng tới lối đi "không cần khai báo" để rời khỏi sân bay New Delhi. Nhà chức trách đã gọi hai người này lại để kiểm tra và phát hiện ra số vàng.

Hàm răng giả bằng vàng của kẻ buôn lậu. Ảnh: Twitter/Delhi Customs.

Ngoài bộ răng giả bằng vàng, anh ta còn nhồi một sợi dây chuyền vàng vào miệng nhằm qua mặt lực lượng hải quan song không thành công.

Vũ Hoàng (Theo Daily Mail)


Tin mới nhất

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

VnExpress 3 giờ trước

Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

Triển lãm 250 tác phẩm 'Vì một Việt Nam tất thắng'

VnExpress 3 giờ trước

Hà Nội - 250 tác phẩm gồm tranh, thư tay, thơ của các em nhỏ tham gia “Vì một Việt Nam tất thắng” được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, từ 30/10.

Giải pháp phát triển 10 khu đô thị dọc Metro Số 1

VnExpress 3 giờ trước

TP HCM - Theo các chuyên gia, hạ tầng gi​ao thông đồng bộ với các đô thị quanh tuyến Metro Số 1 giúp thành phố giảm kẹt xe, tạo môi trường sống tiện nghi cho người dân.

Giới trẻ Hàn Quốc chuộng nói chêm tiếng Anh

VnExpress 5 giờ trước

Vì muốn biết thêm về công việc con làm, bà Cho Mi-hak, 66 tuổi, lén nhìn điện thoại của con và giật mình khi không thể hiểu được từ nào.

Hàng không bỏ quy định hành khách phải tiêm vaccine

VnExpress 5 giờ trước

Từ 21/10, Bộ Giao thông Vận tải mở lại toàn bộ chặng bay trên cả nước, hành khách và trẻ em đi cùng không cần tiêm đủ liều vaccine như trước.

Mỹ công bố kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

VnExpress 6 giờ trước

Nhà Trắng công bố kế hoạch đảm bảo đủ liều vaccine Pfizer cho 28 triệu trẻ từ 5-11 tuổi, trong khi chờ FDA phê duyệt tiêm chủng.

Xe giường nằm cháy trơ khung

VnExpress 6 giờ trước

TP HCM - Phát hiện cháy ở cabin, tài xế tấp xe vào lề đường ở phường An Khánh, TP Thủ Đức, thoát thân trước khi lửa bao trùm toàn bộ ôtô, tối 20/10.

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị kiện

VnExpress 7 giờ trước

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị nhóm hoạt động nữ quyền kiện vì yêu cầu tất cả thí sinh phải cao trên 1m65, chưa kết hôn và không có con.

Hay tin con gái xô xát ở trường, bố nữ sinh lớp 9 vác gậy bóng chày tới tận nơi vung vẩy dọa nạt

Kenh14 1 tháng trước

Được biết, cả hội đã bị cảnh sát "bế" về phường vì tội gây mất trật tự nơi công cộng!