Đoạn clip rùa chạy như "dân tổ" đạt 11 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải, nhưng sự thật phía sau còn đáng ngạc nhiên hơn

Kenh14 05-09-2021

Hóa ra bí mật đằng sau còn khiến mọi người thích thú hơn rất nhiều!

Mới đây, một đoạn video thu lại cảnh rùa chạy ầm ầm trong sân đã khiến MXH phải chao đảo và nghi ngờ về việc rùa có thực sự chậm như mọi người nghĩ. Nhưng may quá, hóa ra cái gì cũng có lý do của nó cả đó! 

Chỉ riêng với hơn 11 triệu lượt xem trên Twitter, đoạn video rùa chạy đã khiến mọi người phải thực sự kinh ngạc. 

Đoạn clip cả đàn rùa chạy như dân tổ trong sân khiến MXH sững sờ

Đoạn video cho thấy khoảng bảy con rùa đang chạy vòng vòng trong sân với tốc độ đáng chóng mặt. Chẳng thế mà rất nhiều người coi đây giống như một cú tát vào luận điểm "chậm như rùa" đã tồn tại hàng triệu năm nay.

Nhưng rất may, trong khi cả MXH đang tranh cãi nhau về việc có hay không video này là thật, thì chính người đăng tải đoạn video đã lên tiếng và xác nhận rằng "Không, đây là fake. Nhưng tài năng của tôi thì là thật". 

Đoạn clip rùa chạy như dân tổ đạt 11 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải, nhưng sự thật phía sau còn đáng ngạc nhiên hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Được Vernon James Manlapaz, một chuyên gia đồ họa VR, sáng tạo và chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của anh ấy gần đây. Chàng nghệ sĩ đến từ Los Angeles cho biết đây mới chỉ là 1 trong số rất nhiều video đã từng trở nên viral của anh chàng. 

Đoạn clip xương khô đánh đuổi con người gây chú ý của anh chàng này!

Lần đầu tiên Vernon James Manlapaz gây bão mạng xã hội là loạt video bộ xương khiêu vũ hoành tráng của mình vào năm 2016 và 2018.

Nguồn: India Express


Tin mới nhất

Bị phạt 3.600 USD vì rời phòng cách ly một phút

VnExpress 33 phút trước

Hai ngư dân Indonesia bị giới chức Đài Loan phạt 3.610 USD mỗi người vì rời phòng cách ly tại khách sạn trong vòng một phút hồi năm 2020.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận ùn ứ ngày đầu cho ôtô chạy

VnExpress 48 phút trước

Tiền Giang - Biển chỉ dẫn không rõ ràng khiến nhiều tài xế chạy nhầm tại nút giao hai cao tốc làm ôtô ùn ứ kéo dài, sáng 25/1.

Biden mắng phóng viên

VnExpress 1 giờ trước

Tổng thống Mỹ mắng phóng viên của Fox News là "thằng khốn ngu ngốc" mà dường như không biết micro của ông đang bật.

Kéo thi thể đến bưu cục để lĩnh lương hưu

VnExpress 1 giờ trước

Ireland - Hai người đàn ông ở thị trấn Carlow đưa thi thể vào bưu cục để lĩnh lương hưu của người quá cố, khiến giới chức phải mở cuộc điều tra.

Hacker Belarus nói tấn công mạng để ngăn Nga chuyển quân

VnExpress 1 giờ trước

Nhóm hacker Belarus nói rằng họ tấn công hệ thống máy tính của công ty đường sắt nhà nước nhằm làm gián đoạn hoạt động vận tải và ngăn Nga chuyển quân.

Tục cúng kẹo cho Táo quân ở Trung Quốc

VnExpress 1 giờ trước

Ngày 23 tháng Chạp, người Trung Quốc thường cúng Táo quân kẹo làm từ hạt kê và lúa mạch để thần bếp "nói ngọt" với Ngọc Hoàng về gia chủ.

Trung tá lật đổ Tổng thống Burkina Faso mới được thăng chức

VnExpress 2 giờ trước

Trung tá Damiba được trao quyền chỉ huy một trong ba quân khu ở Burkina Faso một tháng trước khi lật đổ Tổng thống Karobe.

Thêm hai nước rút nhân viên sứ quán tại Ukraine

VnExpress 2 giờ trước

Giới chức Ukraine cho biết Đức và Australia thông báo với họ về kế hoạch rút một số nhân viên và những người phụ thuộc do quan ngại về động thái của Nga.

Mỹ có thể phải chọn điều trị bệnh nhân Covid-19

VnExpress 4 tháng trước

Ca Covid-19 tăng mạnh đang gây quá tải các bệnh viện Mỹ, khiến một số bang phải tính đến ban hành tiêu chuẩn chọn bệnh nhân điều trị trong trường hợp khủng hoảng.