Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền

Kenh14 06-03-2021

Viên cảnh sát Rodney Vicknair (54 tuổi) đã từng dính líu tới nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khi còn làm việc tại sở cảnh sát New Orleans, Mỹ

Mới đây, một cảnh sát New Orleans (Mỹ) bị cáo buộc quấy rối tình dục một cô bé 14 tuổi sau khi tên này được cử đi để giúp đỡ cô bé tại bệnh viện sau một vụ tấn công tình dục khác.

Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền - Ảnh 1.

Hình ảnh tên Rodney Vicknair

Rodney Vicknair, 54 tuổi, bị bắt vào tháng 9 năm ngoái với một loạt tội danh, bao gồm kích thích tình dục, có hành vi không đứng đắn với trẻ vị thành niên khi gia đình cô bé 14 tuổi nộp đơn lên tòa án để kiện.

Đơn kiện nêu chi tiết rằng Vicknair là một trong số các sĩ quan được cử đến nhà của cô bé vào Ngày Tưởng niệm năm ngoái để điều tra về một cáo buộc hiếp dâm liên quan tới nạn nhân.

Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền - Ảnh 2.

Được biết, tên này đã dính líu tới rất nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khi còn làm việc tại sở cảnh sát New Orleans

Sở cảnh sát đã phân công Rodney Vicknair chở nạn nhân đến Bệnh viện Nhi đồng New Orleans để điều trị hậu chấn thương tâm lý.

Theo lời gia đình, trong khi ở phòng chờ, Vicknair đã cho cô bé xem những bức ảnh hở hang trên điện thoại của hắn. Tuy nhiên, tên này lại nói rằng đó là con gái 16 tuổi của hắn đang chụp ảnh bikini.

Sau đó, tên này đã liên tiếp gọi điện và nhắn tin cho cô bé, đánh đập và gửi ảnh nóng gần như mỗi ngày trong bốn tháng sau đó. Vicknair còn bị cáo buộc đã dùng ngón tay cho vào vùng kín nạn nhân 2 lần.

Theo luật Louisiana, Vicknair không thể bị buộc tội vì hành động ghê tởm kia. Tuy nhiên, đơn kiện nói rằng những hành vi tương tự sẽ bị coi là hiếp dâm theo luật liên bang.

Đi trình báo bị hiếp dâm, cô bé 14 tuổi tiếp tục bị cảnh sát quấy rối tình dục suốt 4 tháng liền - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường của Rodney Vicknair

Đơn kiện cũng nêu rõ rằng sở cảnh sát lẽ ra không nên cử Vicknair đến nhà họ để đối phó với vụ tấn công tình dục, vì hắn không phải là thành viên của các đơn vị chống lạm dụng trẻ em.

Được biết, tên này đã từng dính líu tới rất nhiều cáo buộc quấy rối tình dục khi còn làm việc tại sở cảnh sát New Orleans. Hắn từng bị đình chỉ công tác 5 ngày vì sử dụng thiết bị của cảnh sát để lấy thông tin cá nhân của một phụ nữ từ biển số xe của cô ấy. Sau đó, hắn liên tục gọi tên cô trong bãi đậu xe của một cửa hàng tạp hóa.

Nguồn: Daily Mail


Tin mới nhất

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

VnExpress 34 phút trước

Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Người biểu tình Mỹ đụng độ cảnh sát trong đêm thứ hai

VnExpress 41 phút trước

Người dân Brooklyn Center biểu tình đêm thứ hai sau cái chết của người da màu Daunte Wright và đã xảy ra đụng độ với lực lượng cảnh sát.

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc vì đội tàu ở Biển Đông

VnExpress 1 giờ trước

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc, yêu cầu rút đội tàu ở bãi ngầm thuộc quần đảo Trường Sa, cáo buộc Bắc Kinh gây căng thẳng.

Truy lùng kẻ trộm con thỏ lớn nhất thế giới

VnExpress 1 giờ trước

Anh - Cảnh sát đang truy lùng kẻ trộm Darius, con thỏ lớn nhất thế giới, trong vườn nhà ở miền trung đất nước.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

Kenh14 1 giờ trước

Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Người Myanmar biểu tình trong im lặng

VnExpress 1 giờ trước

Người dân Myanmar hủy các lễ hội mừng năm mới cổ truyền và xuống đường biểu tình trong im lặng để phản đối chính quyền quân sự.

Đài Loan ra mắt tàu đổ bộ mới

VnExpress 1 giờ trước

Tàu đổ bộ Ngọc Sơn với lượng giãn nước hơn 10.000 tấn là chiến hạm do Đài Loan tự đóng nhằm nâng cao khả năng phòng thủ.

Lầu Năm Góc thừa nhận UFO lởn vởn trên đầu chiến hạm

VnExpress 2 giờ trước

Ảnh rò rỉ từ cuộc điều tra của Lầu Năm Góc cho thấy 6 vật thể bay không xác định di chuyển phía trên tàu chiến ở California năm 2019.

Cảnh sát Myanmar tiếp tục dùng hơi cay với người biểu tình

VnExpress 1 tháng trước

Biểu tình tiếp tục nổ ra ở nhiều nơi tại Myanmar khiến lực lượng an ninh dùng tới hơi cay để trấn áp.