Cụ bà sẩy chân, treo ngược người trên tầng 18

VnExpress 4 ngày trước

Trung Quốc - Cụ bà trượt chân ngã từ tầng 19 của chung cư ở tỉnh Giang Tô, treo người trong tư thế lộn ngược ở tầng dưới.

Lực lượng cứu hỏa Trung Quốc tuần này giải cứu cụ bà 82 tuổi ở Dương Châu, người ngã lộn nhào từ mép ban công trong lúc đang phơi đồ trên tầng 19. Chân bà móc vào giá phơi quần áo ở tầng 18, trong khi tay và thân lơ lửng ở tầng 17.

Giải cứu cụ bà treo lơ lửng ngoài ban công tầng 18 ở Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Video: DailyMail.

Lính cứu hỏa chia làm hai nhóm giải cứu cụ bà, một nhóm giữ chặt phần chân của bà mắc ở giá phơi quần áo tầng 18, trong khi một nhóm ôm phần thân của bà lơ lửng dưới tầng 17, từ từ đưa vào bên trong căn hộ.

Giới chức địa phương cho biết cụ bà bị mệt, song không bị thương nghiêm trọng.

Ngọc Ánh (Theo Daily Mail)


Tin mới nhất

Bác sĩ Nam Phi nói vaccine vẫn hiệu quả với chủng Omicron

VnExpress 28 phút trước

Nhà dịch tễ học hàng đầu Nam Phi nói vaccine vẫn đủ sức ngăn biến chứng nặng với người nhiễm chủng Omicron, cần thêm thời gian xác định thông tin.

'F0 tăng nhưng TP HCM vẫn kiểm soát được dịch'

VnExpress 51 phút trước

Số ca mắc mới, tử vong tăng và bệnh nhân nhập viện cao hơn xuất viện nhưng thành phố đang kiểm soát được dịch, theo Phó ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP HCM.

Bắt cá sấu gần 40 kg khi đi cắt cỏ

VnExpress 1 giờ trước

Bà Rịa - Vũng Tàu - Người đàn ông ở huyện Châu Đức khi ra vườn cắt cỏ cho dê ăn, thấy cá sấu gần 40 kg nằm bất động đã cùng nhiều người bắt xẻ thịt.

2 mẹ con kiệt sức khi chạy xe máy về quê

VnExpress 1 giờ trước

Chồng mất vì Covid-19, không có việc làm, chị Duyên chạy xe máy địu con nhỏ mới sinh một tháng từ TP HCM về Đăk Nông, bị kiệt sức giữa đường, được CSGT giúp đỡ.

Australia, Philippines hoãn mở biên giới vì chủng Omicron

VnExpress 1 giờ trước

Australia hoãn mở cửa đón sinh viên và lao động quốc tế, trong khi Philippines đình chỉ kế hoạch cho du khách đã tiêm vaccine Covid-19 nhập cảnh.

Kiến nghị lùi thời điểm phạt xe chưa lắp camera giám sát

VnExpress 1 giờ trước

Hiệp hội Vận tải ôtô Hà Nội kiến nghị lùi thời điểm xử phạt xe chưa lắp camera giám sát từ 6 tháng đến một năm do các doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

'Bốc hơi' hơn 600 triệu đồng vì làm theo tin nhắn lừa đảo

VnExpress 2 giờ trước

Cài hạn mức giao dịch 500 triệu đồng, toàn bộ 626 triệu trong tài khoản Ngọc vừa đi vay bị kẻ gian "rút ruột" chỉ sau 2 lệnh nhập mã OTP.

Mưa lũ ngập hơn 1.000 nhà dân, chia cắt giao thông

VnExpress 2 giờ trước

Mưa lớn 3 ngày qua ở miền Trung và Tây Nguyên khiến hơn 1.000 nhà ngập sâu, giao thông bị chia cắt, đường Trường Sơn Đông sạt lở.

Australia điều quân đến quốc đảo láng giềng dẹp loạn

VnExpress 4 ngày trước

Australia thông báo điều lính gìn giữ hòa bình và cảnh sát tới Quần đảo Solomon để dập tắt bạo loạn tại quốc đảo láng giềng.