Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi sợ mất hồn vía

Kenh14 3 tuần trước

Được biết, anh chàng cho rằng đây là lần đầu bắt gặp con chuột cống với kích cỡ to như vậy trong đời!

Mới đây, một đoạn CCTV về cảnh tượng chuột cống khổng lồ chạy nhảy lung tung trong cửa hàng đã khiến nhiều người khiếp sợ.

Vào ngày 26 tháng 9, Quảng Châu, Quảng Đông. Khi người đàn ông trong clip (được cho là chủ quán) đang nằm ngủ trưa trong quán thì bị một con chuột to trèo lên bụng.

Đoạn CCTV quay lại cảnh con chuột khổng lồ nhảy lên người chủ cửa hàng khiến ai cũng phát khiếp

Điều hài hước là người đàn ông lại tưởng đây là chú chó cưng mà gia đình nuôi nấng, nên cứ vô tư nằm cưng nựng con chuột cống một lúc mà không hề hay biết gì. Vài giây sau, anh ta mới phát hiện ra con chuột và sợ hãi hất nó ra khỏi bụng.

Vợ nhân vật chính, cô Wang, cho biết con chuột cống đó phải nặng tới hai con mèo và không thể hiểu nổi tại sao nó có thể to lớn đến như vậy.

Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi phát hoảng vì kích cỡ con vật - Ảnh 2.
Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi phát hoảng vì kích cỡ con vật - Ảnh 3.
Clip: Chuột cống khổng lồ trèo lên người mà tưởng chó cưng, thanh niên vô tư nựng nịu trước khi phát hoảng vì kích cỡ con vật - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Cô cũng cho biết đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy một con chuột lớn như vậy trong cửa hàng và hiện đã đuổi con vật kinh dị ra khỏi cửa hàng.

Nguồn: Sina


Tin mới nhất

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

VnExpress 2 giờ trước

Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

Triển lãm 250 tác phẩm 'Vì một Việt Nam tất thắng'

VnExpress 2 giờ trước

Hà Nội - 250 tác phẩm gồm tranh, thư tay, thơ của các em nhỏ tham gia “Vì một Việt Nam tất thắng” được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, từ 30/10.

Giải pháp phát triển 10 khu đô thị dọc Metro Số 1

VnExpress 2 giờ trước

TP HCM - Theo các chuyên gia, hạ tầng gi​ao thông đồng bộ với các đô thị quanh tuyến Metro Số 1 giúp thành phố giảm kẹt xe, tạo môi trường sống tiện nghi cho người dân.

Giới trẻ Hàn Quốc chuộng nói chêm tiếng Anh

VnExpress 3 giờ trước

Vì muốn biết thêm về công việc con làm, bà Cho Mi-hak, 66 tuổi, lén nhìn điện thoại của con và giật mình khi không thể hiểu được từ nào.

Hàng không bỏ quy định hành khách phải tiêm vaccine

VnExpress 4 giờ trước

Từ 21/10, Bộ Giao thông Vận tải mở lại toàn bộ chặng bay trên cả nước, hành khách và trẻ em đi cùng không cần tiêm đủ liều vaccine như trước.

Mỹ công bố kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

VnExpress 4 giờ trước

Nhà Trắng công bố kế hoạch đảm bảo đủ liều vaccine Pfizer cho 28 triệu trẻ từ 5-11 tuổi, trong khi chờ FDA phê duyệt tiêm chủng.

Xe giường nằm cháy trơ khung

VnExpress 5 giờ trước

TP HCM - Phát hiện cháy ở cabin, tài xế tấp xe vào lề đường ở phường An Khánh, TP Thủ Đức, thoát thân trước khi lửa bao trùm toàn bộ ôtô, tối 20/10.

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị kiện

VnExpress 5 giờ trước

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị nhóm hoạt động nữ quyền kiện vì yêu cầu tất cả thí sinh phải cao trên 1m65, chưa kết hôn và không có con.

Ông Tập từng đề nghị Mỹ giải quyết vụ Mạnh Vãn Chu

VnExpress 3 tuần trước

Trung Quốc cho biết ông Tập đã đề nghị Mỹ giải quyết vấn đề liên quan đến Mạnh Vãn Chu khi điện đàm với ông Biden hồi đầu tháng.