Clip: Cặp đôi miệt mài đánh lộn giữa đường suốt đêm, trời tảng sáng thì quỳ lạy xin lỗi nhau rồi cùng bị "bế" về đồn

Kenh14 1 tuần trước

Được biết, cặp đôi đã được đưa về đồn công an để giảng hòa và quyết định quay lại với nhau ngay tại đó dưới sự chứng kiến của các cán bộ.

Mới đây, đoạn clip về một cặp đôi đánh nhau dai dẳng từ đêm khuya cho tới bình minh, rồi sau đó lại khóc lóc quỳ lạy xin lỗi nhau đã khiến CĐM xứ Trung phải bày tỏ sự khó hiểu cực độ.

Sáng sớm ngày 6 tháng 9, tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), một cặp đôi đã gây hấn rồi đánh nhau không ra thể thống gì ngay giữa phố. Theo đoạn CCTV ghi lại, cuộc chiến bắt đầu từ 3h sáng và phải tới 7h30 sáng mới dừng lại! 

Đoạn CCTV thu lại cảnh cặp đôi choảng nhau từ tối tới sáng

Tuy nhiên, điều khiến mọi người cảm thấy khó hiểu là sau một đêm đại chiến, thì cặp đôi này bỗng dưng quỳ lạy và xin lỗi nhau khi bình minh ló rạng. 

Thậm chí, chàng trai còn quỳ xuống và khóc lóc ầm lên, cầu xin cô gái đừng rời bỏ mình cứ như thể lo rằng "bình minh sẽ mang em đi vậy".

Clip: Cặp đôi miệt mài đánh lộn giữa đường suốt đêm, trời tảng sáng thì quỳ lạy xin lỗi nhau rồi cùng bị bế về đồn - Ảnh 2.
Clip: Cặp đôi miệt mài đánh lộn giữa đường suốt đêm, trời tảng sáng thì quỳ lạy xin lỗi nhau rồi cùng bị bế về đồn - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, cảnh sát địa phương đã có mặt để giải quyết cặp đôi. Nguyên nhân gây ra cuộc chiến không được tiết lộ, nhưng cặp đôi được cho là đã giảng hòa và quyết định quay lại với nhau... ngay ở sở cảnh sát!

Nguồn: Sina


Tin mới nhất

Việt Nam mua 10 triệu liều vaccine Abdala

VnExpress 56 phút trước

Chính phủ đồng ý việc áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt, theo Luật Đấu thầu, để mua 10 triệu liều vaccine Abdala của Cuba.

TP HCM bố trí nhân viên có thẻ xanh Covid làm việc tại trụ sở

VnExpress 1 giờ trước

Từ tháng 10 cơ quan nhà nước ở thành phố bố trí tối đa 1/2 nhân viên có thẻ xanh Covid làm việc tại trụ sở và tăng dần lên 100% vào tháng 1/2022.

Khỏa thân tập thể mừng tiết thu phân

VnExpress 1 giờ trước

Anh - Hơn 800 đàn ông và phụ nữ nhiều lứa tuổi cùng nhau khỏa thân ở Vịnh Druridge để chào đón tiết thu phân.

Đề nghị dỡ lệnh cấm với máy bay Boeing B737 Max

VnExpress 1 giờ trước

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị cho máy bay Boeing 737 Max được phép bay đến/đi hoặc nhập khẩu vào Việt Nam.

Thừa Thiên Huế cấp thẻ kiểm soát dịch bệnh có mã QR

VnExpress 1 giờ trước

Mỗi người dân ở Thừa Thiên Huế được cấp thẻ kiểm soát dịch bệnh có mã QR, giúp kiểm soát lịch trình di chuyển trong giai đoạn dịch bệnh.

Lý do Australia hủy hợp đồng tàu ngầm 40 tỷ USD với Pháp

VnExpress 3 giờ trước

Australia hủy hợp đồng 40 tỷ USD vì tàu ngầm thông thường của Pháp không có ưu điểm nổi trội, trong khi tiến độ bị chậm, theo chuyên gia.

Hơn 100 xã, phường 'vùng xanh' Đồng Nai nới giãn cách

VnExpress 3 giờ trước

103 xã, phường trong tổng số 170 xã phường, chiếm 60%, là "vùng xanh" ở Đồng Nai được nới lỏng giãn cách từ hôm nay sau hơn 2 tháng áp dụng Chỉ thị 16.

Những cuộc đàm phán bí mật dẫn tới thỏa thuận tàu ngầm Mỹ - Australia

VnExpress 3 giờ trước

Các cuộc thảo luận về thỏa thuận tàu ngầm giữa Mỹ, Anh và Australia được cho là đã diễn ra lặng lẽ trong hơn một năm mà Pháp không hay biết.

Động đất 7 độ rung chuyển Mexico

VnExpress 1 tuần trước

Trận động đất mạnh 7 độ rung chuyển tây nam Mexico, khiến ít nhất một người thiệt mạng và làm hư hại nhiều tòa nhà.