Clip: 3 cậu bé tay không xuống ruộng bắt trăn khổng lồ, vác lên vai mang về nhà như... thú cưng

Kenh14 4 ngày trước

Được biết, đoạn clip này đã tồn tại trên mạng từ khá lâu, nhưng mỗi lần xem lại là một lần cư dân mạng được tha hồ rùng mình.

Theo đoạn clip, 3 cậu bé này có lẽ là con nhà nông. Tuy vậy, những cậu bé có vẻ lại không quan tâm tới việc cày cấy, mà lại cùng hò nhau để tóm 1 con vật mà cả 1 mới tìm thấy ngoài ruộng.

Không phải là cào cào, cũng chẳng phải châu chấu mà chúng ta đang tưởng tượng ra. Những cậu bé này đang rủ nhau "úp sọt" một con trăn gấm khổng lồ.

3 đứa trẻ tay không lôi trăn gấm từ dưới ruộng lên

Không một chút sợ hãi hay lo lắng, 3 đứa trẻ này thậm chí còn tỏ ra thích thú, cuốn con trăn quanh người, vác lên vai như thể đây chỉ là một chú cún bé bỏng!

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đoạn clip này có thể là dàn dựng, đây có thể là một chú trăn nuôi nên mới hiền lành như vậy.

Clip: 3 cậu bé tay không xuống ruộng bắt trăn khổng lồ, vác lên vai mang về nhà như... thú cưng - Ảnh 2.

Hình ảnh trăn gấm trong tự nhiên

Clip: 3 cậu bé tay không xuống ruộng bắt trăn khổng lồ, vác lên vai mang về nhà như... thú cưng - Ảnh 3.

Hình ảnh trăn gấm tấn công dê nuôi

Được biết, trăn gấm có thể leo cây và cuốn mình vào những cành cây chìa ra trên mặt nước rồi chờ con mồi ngang qua để tấn công. Chúng sống ở rừng thưa, gần các sông suối và chủ yếu hoạt động về đêm.

Nguồn: Tổng hợp


Tin mới nhất

Trung Quốc cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa

VnExpress 1 giờ trước

Bắc Kinh cảnh báo Mỹ chớ đùa với lửa sau khi Washington công bố chính sách khuyến khích các cơ quan chính phủ tiếp cận với đối tác Đài Loan.

Người biểu tình Mỹ đụng độ cảnh sát trong đêm thứ hai

VnExpress 1 giờ trước

Người dân Brooklyn Center biểu tình đêm thứ hai sau cái chết của người da màu Daunte Wright và đã xảy ra đụng độ với lực lượng cảnh sát.

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc vì đội tàu ở Biển Đông

VnExpress 1 giờ trước

Philippines triệu đại sứ Trung Quốc, yêu cầu rút đội tàu ở bãi ngầm thuộc quần đảo Trường Sa, cáo buộc Bắc Kinh gây căng thẳng.

Truy lùng kẻ trộm con thỏ lớn nhất thế giới

VnExpress 2 giờ trước

Anh - Cảnh sát đang truy lùng kẻ trộm Darius, con thỏ lớn nhất thế giới, trong vườn nhà ở miền trung đất nước.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

Kenh14 2 giờ trước

Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Người Myanmar biểu tình trong im lặng

VnExpress 2 giờ trước

Người dân Myanmar hủy các lễ hội mừng năm mới cổ truyền và xuống đường biểu tình trong im lặng để phản đối chính quyền quân sự.

Đài Loan ra mắt tàu đổ bộ mới

VnExpress 2 giờ trước

Tàu đổ bộ Ngọc Sơn với lượng giãn nước hơn 10.000 tấn là chiến hạm do Đài Loan tự đóng nhằm nâng cao khả năng phòng thủ.

Lầu Năm Góc thừa nhận UFO lởn vởn trên đầu chiến hạm

VnExpress 2 giờ trước

Ảnh rò rỉ từ cuộc điều tra của Lầu Năm Góc cho thấy 6 vật thể bay không xác định di chuyển phía trên tàu chiến ở California năm 2019.

Trung Quốc thất hứa vaccine

VnExpress 4 ngày trước

Chiến dịch tiêm chủng ở nhiều quốc gia buộc phải tạm dừng do hết vaccine, khi các lô hàng mà Trung Quốc hứa hẹn chưa được chuyển giao.

Tin tổng hợp

Kim Jung Hyun đâu ngại ôm hôn, lăn giường với bạn diễn, chỉ cần Seo Ye Ji không kiểm soát thôi!

4 phút trước

Sau Time và quãng thời gian bị vấn đề về tâm lý, Kim Jung Hyun đã trở lại màn ảnh với những bộ phim vô cùng thành công và có màn tương tác cực kỳ ngọt ngào với các diễn viên nữ.