Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Kenh14 13-04-2021

Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Đem cho đi thú cưng của mình quả là một cảm giác khó khăn, cứ nhớ tới lần đầu mình gặp nó, rồi bao công chăm sóc nó, rồi bây giờ đôi ngả chia ly... Nhưng lại có những "của nợ"  không hề đáng yêu như vẻ ngoài của nó. 

Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 1.

Chân dung Prancer - chú chihuahua tới từ địa ngục

Cô nàng Tyfanee Fortuna là một người bị "Thái Bạch" chiếu thẳng đầu khi nhận nuôi chú chó chihuahua có tên Prancer. Không thể chịu nổi con quái thú này, nhưng cũng chẳng muốn dối trá người chủ đen đủi tiếp theo, Tyfanee đã đăng tải một đoạn quảng cáo siêu trung thực để tìm một người dũng cảm dám làm "người nuôi dạy hổ". 

Trong khi một số người sẽ tập trung vào tất cả các đặc điểm tốt của con vật, Tyfanee lại đi ngược bài hoàn toàn. Hãy đảo qua màn giới thiệu của cô nàng để tìm hiểu về "quái thú cưng" nhé:

"Tôi đã cố gắng trong vài tháng qua để tống con quỷ này ra khỏi nhà và làm cho nó nghe... ngon cơm với bàn dân thiên hạ", cô viết. “Vấn đề là, con này nó lại không hề dễ chơi đâu nhé".

"Con này nó bị điên ấy, nó ghét đàn ông, ghét động vật, thù hằn trẻ con và tấn công đồng loại. Nhưng tôi phải tin rằng có ai đó ở ngoài đó đang đợi chờ con Prancer, bởi vì tôi mệt mỏi lắm rồi". 

"Lần đầu gặp nhau, tôi đã thấy con Prancer điên bị béo phì, mặc một chiếc áo len với một miếng pho mát đang dính giữa mõm. Lúc đó là tôi đã biết quả này không ổn rồi".

Khi Prancer lần đầu tiên đến nhà Tyfanee, nó dường như quá sợ hãi để thể hiện... tính cách đẹp đẽ. Nhưng theo thời gian, con chó đã cảm thấy thoải mái và bắt đầu tự tin khoe cá tính dở người.

Tyfanee cho biết Prancer chỉ thích phụ nữ và ghét đàn ông, nó khiến các loài động vật khác phải khiếp sợ.

"Con này nó mê gái lắm, cứ chị em độc thân hay mấy bà mái già bạn tôi đến chơi là nó lao vào cuốn như bánh. Nhưng thấy đàn ông con trai là nó nhảy chồm chồm lên cắn. Nó còn ghét cả trẻ con nữa vì nó chỉ muốn được cưng chiều nhất nhà". 

Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 2.

Một phút giây yếu lòng cute của Prancer

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, Prancer cũng có những phẩm chất tốt đẹp ẩn sau tính cách điên rồ của nó.

"Con này trung thành phết, hồi mới nuôi thì nó cứ thấy nguy hiểm là té trước. Sau này thân một tý thì nó sẽ sủa để bảo vệ tôi”- cô viết. Prancer rõ ràng biết một số "lệnh cơ bản", yên lặng và không phá phách khi ở một mình.

Nhưng chung kết lại, chủ nhân tiếp theo của Prencer chắc chắn phải là một người: Phụ nữ độc thân, không có nhu cầu yêu đương, ghét trẻ con (như nó), cả ngày ở nhà để chăm chó. Cô Tyfanee Fortuna cũng cho biết thật khó để tìm được một người chấp nhận con điên này, nhưng tin nhau đi, một khi đã thích nó thì lúc đấy đầu bạn cũng có vấn đề rồi đó! 

Và sau đây là tuyển tập ảnh của chihuahua địa ngục Prancer, em cute em có quyền!

Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 3.
Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 4.
Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 5.

Hình ảnh "con điên" Prancer hồi mới về

Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 6.
Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 7.

Dù hơi dở hơi, nhưng con Prancer cũng có những nét đáng yêu đặc trưng

Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 8.
Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 9.
Chú chihuahua quỷ dữ nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng - Ảnh 10.

Chốt đi chốt lại thì con này vẫn nguy hiểm lắm

Nguồn: LadBibbleTin mới nhất

Miền Bắc và Trung đầu tuần mưa giông

VnExpress 41 phút trước

Ngày 17-18/5, miền Bắc và Trung giảm dần nắng nóng do sự xuất hiện của rãnh mây giông, một số nơi mưa to trên 100 mm.

Tâm dịch ở Bắc Giang

VnExpress 1 giờ trước

Cả nước ngày 16/5 ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cao nhất từ khi đợt dịch thứ tư bùng phát với 187 ca, trong đó Bắc Giang nhiều nhất 98 ca, tất cả đều được cách ly.

Thủ tướng khen sáng kiến lấy mẫu gộp của Đà Nẵng

VnExpress 2 giờ trước

Thủ tướng khen phương pháp gộp nhóm của Đà Nẵng đã tiết kiệm gần 1/5 so với chi phí xét nghiệm mẫu đơn, nâng năng lực xét nghiệm lên hơn 22.000 mẫu/ngày.

Đà Nẵng xem xét trách nhiệm công ty để bùng phát dịch

VnExpress 2 giờ trước

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng yêu cầu cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm hai công ty Trường Minh và Safi tại khu công nghiệp An Đồn.

Israel nêu lý do không kích tòa nhà thông tấn quốc tế

VnExpress 2 giờ trước

Thủ tướng Israel cho rằng tòa nhà đặt trụ sở nhiều hãng thông tấn quốc tế là "mục tiêu hợp pháp" vì có "văn phòng tình báo khủng bố Palestine".

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch Công ty Hosiden rất phức tạp'

VnExpress 2 giờ trước

Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden "rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh".

Vĩnh Phúc chi hơn 340 tỷ đồng tiêm vaccine toàn dân

VnExpress 2 giờ trước

Tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiêm vaccine Covid-19 miễn phí cho người dân từ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên 6 tháng ở địa phương.

Ấn Độ sắp hứng bão lớn giữa Covid-19

VnExpress 2 giờ trước

Một cơn bão lớn với sức gió lên tới 140 km/h sắp đổ bộ bờ biển phía nam Ấn Độ, giữa lúc nước này đang chìm trong khủng hoảng Covid-19.

Lửa thiêu rụi tòa nhà lịch sử của Nga

VnExpress 1 tháng trước

Đám cháy khổng lồ bao trùm khắp nhà máy lịch sử ở thành phố Saint Petersburg hôm 12/4, tạo ra những đám khói đen phủ khắp cố đô này.

Tin tổng hợp

Barca tự loại khỏi cuộc đua vô địch

1 phút trước

Thua Celta Vigo 1-2 tại Camp Nou ở vòng áp chót La Liga hôm 16/5, Barca vẫn đứng thứ ba, kém đầu bảng Atletico 7 điểm.