Cháu gái Trump tính đổi họ

VNExpress 25-01-2021

Mary Trump, cháu gái cựu tổng thống Donald Trump, cho biết cô sẵn sàng đổi họ để cắt hoàn toàn quan hệ với chú ruột của mình.

"Tôi sẵn sàng thay đổi cả tên của mình nếu cần thiết", Mary Trump, một nhà tâm lý học lâm sàng, trả lời phỏng vấn Telegraph hôm 24/1, cho biết cô lo ngại họ Trump của mình giờ đây có thể chứa những hàm ý tiêu cực.

Cháu gái cựu tổng thống Mỹ cáo buộc chú ruột của mình đã gây ra những thiệt hại khôn lường và không thể khắc phục cho nước Mỹ. Cô cũng chỉ trích Trump là người "không thể thay đổi" và "không có tình cảm".

Ngay khi truyền thông Mỹ dự đoán Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tháng 11 năm ngoái, Mary Trump hôm 8/11 đăng lên Twitter bức ảnh cô đội chiếc mũ có dòng chữ Biden - Harris và nâng ly rượu trên tay kèm theo dòng trạng thái "Gửi nước Mỹ, cảm ơn các bạn".

Mary Trump nâng ly sau khi chú ruột Donald Trump thất cử hôm 7/11. Ảnh: Twitter/ Mary L Trump.

Cháu gái 55 tuổi của cựu tổng thống Trump thể hiện sự vui mừng và cảm ơn những người đã không bầu cho chú mình tái đắc cử. "Ngủ ngon nhé mọi người. Cuối cùng chúng ta đã làm được. Rất khâm phục", Mary viết.

Mary là con gái của Fred Trump Jr., người anh qua đời năm 1981 của cựu tổng thống Mỹ. Cô gần đầy thường xuất hiện trước truyền thông để tiết lộ những ồn ào liên quan đến bất hòa trong gia đình Trump.

Mary hồi tháng 7/2020 đã phát hành cuốn hồi ký "Quá nhiều và không bao giờ đủ: Gia đình tôi đã tạo ra người đàn ông nguy hiểm nhất thế giới như thế nào". Cuốn sách cáo buộc Trump kiêu ngạo, thiếu hiểu biết và có biểu hiện "quá yêu bản thân".

Robert Trump, em trai của cựu tổng thống Mỹ và là chú của Mary, lúc sinh thời đã tố cháu gái vi phạm thỏa thuận bảo mật thông tin nhằm tạo tin tức giật gân và làm sai lệch mối quan hệ trong gia đình Trump.

Ngọc Ánh (Theo Business Insider)


Tin mới nhất

Đi nghiên cứu "hiện tượng siêu nhiên", Youtuber tìm thấy chiếc sọ người thật gần khách sạn bỏ hoang

Kenh14 38 phút trước

Được biết, anh này đang trên đường tới một khách sạn bỏ hoang trong khu vực để nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên thì bất ngờ nhặt phải chiếc sọ người!

Nghề 'đào vàng' từ rác điện tử

VNExpress 39 phút trước

Trung Quốc - Trong một nhà máy ở Thượng Hải, các công nhân lành nghề cặm cụi tách lọc vàng từ bảng mạch điện thoại di động cũ.

Hải Phòng mở cửa trở lại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ

VNExpress 49 phút trước

Các hoạt động kinh doanh, dịch vụ, lễ hội… ở Hải Phòng được hoạt động trở lại từ 18h tối 4/3; học sinh trên địa bàn thành phố đi học từ 8/3.

Hong Kong tuyên án tù 32 nhà hoạt động đối lập

VNExpress 1 giờ trước

Tòa án Hong Kong tuyên án tù 32 nhà hoạt động đối lập sau khi thẩm phán từ chối bảo lãnh, trong khi 15 người được tại ngoại.

Lính Myanmar bị tố đe dọa người biểu tình qua TikTok

VNExpress 1 giờ trước

Binh sĩ và cảnh sát vũ trang Myanmar bị cáo buộc sử dụng mạng chia sẻ video TikTok để dọa giết người biểu tình phản đối đảo chính.

Bài toán ngân sách với kế hoạch 'chống Trung Quốc' của Mỹ

VNExpress 1 giờ trước

Kế hoạch chuyển trọng tâm từ Trung Đông sang Trung Quốc của Lầu Năm Góc có thể sớm đối mặt thách thức khi yêu cầu ngân sách lớn từ quốc hội.

Hai đoạn cao tốc nguy cơ chậm tiến độ do thiếu vật liệu

VNExpress 2 giờ trước

Thứ trưởng Giao thông Vận tải đề nghị Bình Thuận lên phương án sử dụng các mỏ để đảm bảo vật liệu thi công cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, Dầu Giây - Phan Thiết.

Các di tích, đền chùa ở Hà Nội sắp mở cửa trở lại

VNExpress 2 giờ trước

Di tích, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng ở thủ đô được đề xuất mở cửa trở lại từ 8/3 nhưng không tổ chức lễ hội; các khóa lễ, cầu an thực hiện theo hình thức trực tuyến.

Giuliani thừa nhận cộng sự đòi Trump thù lao 20.000 USD/ngày

VNExpress 1 tháng trước

Sau nhiều tháng phủ nhận, luật sư riêng của Trump thừa nhận một cộng sự đã yêu cầu chiến dịch Trump trả thù lao 20.000 USD/ngày.