Cẩu hàng loạt xe để sơn vạch vàng rồi phạt

VnExpress 04-12-2021

Anh - Hội đồng khu vực Wokingham phải xin lỗi cư dân vì sơn vạch vàng dưới ôtô rồi phạt chủ xe dừng đỗ sai quy định.

Sự việc xảy ra ở thị trấn Earley, miền nam nước Anh, hồi đầu tuần khi các nhà thầu dùng cần cẩu nâng hàng loạt ôtô dừng bên đường để sơn vạch phân cách màu vàng mà không báo trước. Nhân viên giám sát đỗ xe xuất hiện không lâu sau đó và phát hàng loạt vé phạt chủ xe vì dừng đỗ sai quy định.

Vạch kẻ đường và loạt xe bị dán vé phạt ở Earley. Ảnh: Cascade News.

Hội đồng khu vực Wokingham, cơ quan quản lý thị trấn Earley, hôm qua thừa nhận các vé phạt này "bị phát nhầm" và cam kết hủy khoản phạt hành chính 70 bảng Anh với chủ xe. "Đây là sự trùng hợp không may. Chúng tôi rất tiếc vì để điều này xảy ra và xin lỗi những người bị ảnh hưởng", phát ngôn viên hội đồng cho hay.

Shirley Boyt, thành viên hội đồng, cho biết bà đề xuất dán thông báo lên các ôtô về quá trình kẻ vạch nhưng bị bác bỏ. "Hội đồng cho rằng đây là sự trùng hợp, nhưng tôi nghĩ ai đó đã báo cho phía giám sát. Cư dân không thể tin được chuyện gì xảy ra, giống như có người đã chơi khăm họ", bà nói.

Vũ Anh (Theo BBC)

Từ khoá: anh ôtô phạt

Tin mới nhất

Tân Đại sứ Mỹ tới Việt Nam

VnExpress 35 phút trước

Tân Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Marc Knapper cùng gia đình tới Hà Nội đêm qua và đang thực hiện cách ly, gần một tháng sau khi tuyên thệ nhậm chức.

7 sĩ quan tham gia gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc ở Phái bộ mới

VnExpress 38 phút trước

Chủ tịch nước quyết định cử 7 sĩ quan quân đội tham gia gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc tại phái bộ UNISFA, ở Abyei.

Loạt tàu đổ bộ Nga diễn tập ở Địa Trung Hải

VnExpress 58 phút trước

6 tàu đổ bộ cỡ lớn của Nga tiến vào Địa Trung Hải để diễn tập, trong bối cảnh căng thẳng giữa nước này với Ukraine và phương Tây leo thang.

3 người gặp nạn khi hàn xì dưới đường dây điện

VnExpress 1 giờ trước

Quảng Bình - Nhóm thợ hàn thi công mái che dưới đường dây điện, bất cẩn để thanh sắt vướng vào khiến 2 người tử vong, một bị thương.

Bỉ phát hành hộ chiếu có nhân vật truyện tranh

VnExpress 2 giờ trước

Hộ chiếu mới của Bỉ có những trang in hình ảnh các nhân vật truyện tranh nổi tiếng của đất nước như Xì Trum, Tintin.

Giám đốc WHO châu Á bị tố phân biệt chủng tộc

VnExpress 2 giờ trước

Giám đốc WHO khu vực Tây Thái Bình Dương bị nhân viên tố phân biệt chủng tộc và lạm quyền, gây ảnh hưởng đến nỗ lực kiềm chế Covid-19 của cơ quan.

Nga nói 'không thể chấp nhận' chiến tranh với Ukraine

VnExpress 3 giờ trước

Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố không thể chấp nhận nổ ra chiến tranh với Ukraine, chỉ trích phương Tây làm leo thang căng thẳng.

Ảnh nghi là F-35 Mỹ trước khi chìm xuống Biển Đông

VnExpress 3 giờ trước

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy tiêm kích F-35C không có phi công nổi trên biển, nghi là phi cơ Mỹ gặp nạn ở Biển Đông.

Nhiều cơ sở điều trị F0 thể nhẹ tại Hà Nội được kích hoạt

VnExpress 1 tháng trước

Trong 10 ngày, nhiều cơ sở thu dung, điều trị F0 thể nhẹ, không triệu chứng tại các quận, huyện tại Hà Nội đã bắt đầu hoạt động.