Cắt bộ móng tay dài hơn 7 mét

VnExpress 5 ngày trước

Mỹ - Ayanna Williams, 57 tuổi, ở bang Texas, quyết định cắt bộ móng dài hơn 7,3 mét đã nuôi 30 năm, sau khi giành được kỷ lục Guinness năm 2017.

Bà Williams ở thành phố Houston giành kỷ lục Guinness về bộ móng tay dài nhất thế giới cách đây 4 năm. Khi đó, bộ móng tay của bà có tổng chiều dài gần 5,8 mét, khiến bà tốn hai lọ sơn và 20 giờ cho mỗi lần làm móng.

Trước khi quyết định cắt bộ móng tay này cuối tuần qua, bà đo được bộ móng có tổng chiều dài hơn 7,3 mét và việc làm móng tốn 3-4 lọ sơn, kéo dài trong vài ngày.

Bà Ayanna Williams chuẩn bị cắt móng tay ở phòng da liễu, thành phố Fort Worth, Texas cuối tuần qua. Ảnh: Guinness World Records.

Bà Williams tới cắt móng tại một phòng khám da liễu ở thành phố Fort Worth, nơi các nhân viên phải sử dụng máy chạy điện để cắt bộ móng. Đây cũng là lần đầu tiên bà Williams cắt móng tay kể từ đầu những năm 1990.

"Dù có móng tay hay không, tôi vẫn sẽ là nữ hoàng", bà Williams nói, dẫn kỷ lục Guinness bà đạt được. "Bộ móng không làm nên tôi, chính tôi làm nên bộ móng!".

Bà dự tính sắp tới chỉ nuôi móng tay dài 15 cm. Bộ móng cũ sẽ được trưng bày tại một bảo tàng ở thành phố Orlando, bang Florida.

Bà Ayanna Williams sau khi cắt móng tay. Ảnh: Guinness World Records.

Bộ móng cũ khiến bà không thể làm một số việc, như rửa bát và trải ga giường. Mục tiêu mới của bà là khuyến khích những người đam mê nuôi móng tay giành danh hiệu Kỷ lục Guiness Thế giới mới.

Kỷ lục về bộ móng tay dài nhất của phụ nữ từng thuộc về Lee Redmond, người bắt đầu nuôi móng vào năm 1979 và đạt chiều dài tới hơn 8,5 mét. Tuy nhiên, Redmond mất bộ móng này trong một vụ tai nạn ô tô năm 2009, 8 năm trước khi Williams thiết lập kỷ lục mới.

Huyền Lê (Theo CNN)


Tin mới nhất

Truy lùng kẻ trộm con thỏ lớn nhất thế giới

VnExpress 52 phút trước

Anh - Cảnh sát đang truy lùng kẻ trộm Darius, con thỏ lớn nhất thế giới, trong vườn nhà ở miền trung đất nước.

Cô gái 29 tuổi lập di chúc để lại 100 triệu đồng tiền tiết kiệm cho mối tình đầu dù đã chia tay

Kenh14 54 phút trước

Được biết, anh là người từng giúp cô đứng dậy trong khoảng thời gian tuyệt vọng nhất của tuổi trưởng thành, nên dù đã chia tay, cô vẫn nguyện để lại hết tiền cho người tình cũ!

Người Myanmar biểu tình trong im lặng

VnExpress 1 giờ trước

Người dân Myanmar hủy các lễ hội mừng năm mới cổ truyền và xuống đường biểu tình trong im lặng để phản đối chính quyền quân sự.

Đài Loan ra mắt tàu đổ bộ mới

VnExpress 1 giờ trước

Tàu đổ bộ Ngọc Sơn với lượng giãn nước hơn 10.000 tấn là chiến hạm do Đài Loan tự đóng nhằm nâng cao khả năng phòng thủ.

Lầu Năm Góc thừa nhận UFO lởn vởn trên đầu chiến hạm

VnExpress 1 giờ trước

Ảnh rò rỉ từ cuộc điều tra của Lầu Năm Góc cho thấy 6 vật thể bay không xác định di chuyển phía trên tàu chiến ở California năm 2019.

Ca Covid-19 Thái Lan tiếp tục tăng kỷ lục

VnExpress 1 giờ trước

Thái Lan báo cáo thêm gần 1.000 ca Covid-19, đánh dấu ngày thứ ba liên tiếp nước này ghi nhận ca nhiễm mới tăng kỷ lục.

Bộ trưởng Quốc phòng Canada chỉ trích Trung Quốc ở Biển Đông

VnExpress 2 giờ trước

Bộ trưởng Quốc phòng Canada Sajjan phản đối các yêu sách chủ quyền cùng hoạt động quân sự hóa phi pháp của Trung Quốc trên Biển Đông.

Chú chihuahua "quỷ dữ" nổi tiếng MXH vì ghét trẻ con, ghét đàn ông, ghét đồng loại, chỉ mê gái độc thân chưa chồng

Kenh14 2 giờ trước

Prancer là một chú chihuahua căm hờn cả thế giới trừ phụ nữ độc thân, chú bỗng nổi tiếng như cồn trên MXH nhờ đoạn... quảng cáo tặng chó của chủ nhân mình.

Kỳ đà khổng lồ đại náo siêu thị

VnExpress 5 ngày trước

Thái Lan - Con kỳ đà hoa to lớn trồi lên từ một con kênh ở ngoại ô thủ đô Bangkok, bò vào cửa hàng tiện lợi, khiến khách hàng hoảng sợ.