Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhận danh hiệu "Cặp đôi quái vật"

Kenh14 1 tuần trước

Theo đó, cặp vợ chồng này đã bên nhau suốt 20 năm. Và đó cũng là chặng đường mà cặp đôi cùng nhau biến đổi cơ thể nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Cặp đôi Victor Hugo Peralta và vợ là Gabriela đều đã xăm mắt và trải qua những cuộc phẫu thuật khắc nghiệt để biến đổi cơ thể - trong đó Victor tự miêu tả mình là một "cặp đôi quái vật xinh đẹp".

Với 84 lần thay đổi cơ thể đáng kinh ngạc, họ đã đạt kỷ lục về số lần phẫu thuật cơ thể nhiều nhất đối với một cặp vợ chồng.

Nghệ sĩ xiếc Victor, đến từ Uruguay và Gabriela, đến từ Argentina, đã bên nhau hơn 20 năm nhờ tình yêu của họ dành cho nghệ thuật cơ thể - điều mà họ thừa nhận là phải trả giá đắt.

Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhau nhận danh hiệu Cặp đôi quái vật  - Ảnh 1.
Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhau nhận danh hiệu Cặp đôi quái vật  - Ảnh 2.
Cặp vợ chồng nghiện biến đổi cơ thể, phẫu thuật không chừa chỗ nào trên người để cùng nhau nhận danh hiệu Cặp đôi quái vật  - Ảnh 3.

Không chỉ đam mê "tô vẽ" thân thể, Victor còn xỏ khuyên mũi, nong tai, xẻ lưỡi và cấy ghép hình ngôi sao lên trán. Để rồi khi đã khám phá những phương pháp biến đổi cơ thể thông thường, Victor tình cờ biết đến phong cách xăm "lột da sống" đẫm máu này và nhanh chóng sa vào sức hấp dẫn không thể chối từ của nó.

Vào năm 2020, Victor thậm chí còn đi đến một mức độ cực đoan khác khi xăm số sáu to đùng trên da đầu.

Là một nghệ sĩ xăm hình trong hơn hai thập kỷ, Victor được hơn 80 nghệ sĩ trên khắp thế giới thực hiện từ đầu đến chân bằng các loại mực.

Victor - người đã tự mình xăm hình đầu tiên khi chỉ mới 13 tuổi và hiện có 95% cơ thể được che phủ - cho biết vết mực đau đớn nhất của anh ấy là ở cuối dương vật, nhưng nói rằng điều đó không so với sự đau đớn với cuộc phẫu thuật mài lưỡi.

Người đàn ông lập dị đã có 26 năm kinh nghiệm làm thợ xăm. Bên cạnh công việc chính, ông còn thường xuyên biểu diễn tiết mục móc kim loại xuyên qua da, treo cả người lên trong đoàn xiếc.

"Từ khi còn bé, tôi đã bị hớp hồn bởi nghệ thuật xăm hình muôn màu muôn vẻ. Năm 13 tuổi, tôi sở hữu hình xăm đầu tiên trên ngón tay trái, cũng là tác phẩm đầu tay", ông cho biết. "Kể từ đó, tần suất tôi xăm hình ngày một nhiều hơn. Giờ đây, 95% cơ thể tôi phủ kín màu xăm, kể cả lưỡi và bộ phận sinh dục".


Tin mới nhất

Bị phạt 3.600 USD vì rời phòng cách ly một phút

VnExpress 42 phút trước

Hai ngư dân Indonesia bị giới chức Đài Loan phạt 3.610 USD mỗi người vì rời phòng cách ly tại khách sạn trong vòng một phút hồi năm 2020.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận ùn ứ ngày đầu cho ôtô chạy

VnExpress 57 phút trước

Tiền Giang - Biển chỉ dẫn không rõ ràng khiến nhiều tài xế chạy nhầm tại nút giao hai cao tốc làm ôtô ùn ứ kéo dài, sáng 25/1.

Biden mắng phóng viên

VnExpress 1 giờ trước

Tổng thống Mỹ mắng phóng viên của Fox News là "thằng khốn ngu ngốc" mà dường như không biết micro của ông đang bật.

Kéo thi thể đến bưu cục để lĩnh lương hưu

VnExpress 1 giờ trước

Ireland - Hai người đàn ông ở thị trấn Carlow đưa thi thể vào bưu cục để lĩnh lương hưu của người quá cố, khiến giới chức phải mở cuộc điều tra.

Hacker Belarus nói tấn công mạng để ngăn Nga chuyển quân

VnExpress 2 giờ trước

Nhóm hacker Belarus nói rằng họ tấn công hệ thống máy tính của công ty đường sắt nhà nước nhằm làm gián đoạn hoạt động vận tải và ngăn Nga chuyển quân.

Tục cúng kẹo cho Táo quân ở Trung Quốc

VnExpress 2 giờ trước

Ngày 23 tháng Chạp, người Trung Quốc thường cúng Táo quân kẹo làm từ hạt kê và lúa mạch để thần bếp "nói ngọt" với Ngọc Hoàng về gia chủ.

Trung tá lật đổ Tổng thống Burkina Faso mới được thăng chức

VnExpress 2 giờ trước

Trung tá Damiba được trao quyền chỉ huy một trong ba quân khu ở Burkina Faso một tháng trước khi lật đổ Tổng thống Karobe.

Thêm hai nước rút nhân viên sứ quán tại Ukraine

VnExpress 2 giờ trước

Giới chức Ukraine cho biết Đức và Australia thông báo với họ về kế hoạch rút một số nhân viên và những người phụ thuộc do quan ngại về động thái của Nga.

Cháy lớn tại nhà máy hóa chất Mỹ

VnExpress 1 tuần trước

Một đám cháy lớn bùng phát tại nhà máy hóa chất ở bang New Jersey của Mỹ, hiện chưa ghi nhận trường hợp bị thương nghiêm trọng nào.