Biết bạn gái đi ngoại tình, thanh niên xăm trổ tới khách sạn đập nát Mercedes cô này đi mượn và đánh trọng thương 2 nhân viên

Kenh14 6 ngày trước

Sau khi cảnh sát có mặt, họ cũng đã tóm được cô bạn gái của anh này đang... ngoại tình thật.

Mới đây, sự việc một thanh niên xăm trổ đánh trọng thương hai nhân viên khách sạn, một ông già và một cô gái, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ MXH Trung Quốc.

Theo đó, sự việc diễn ra tại thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Một người đàn ông say rượu đã đến khách sạn trong thành phố và cho biết anh ta nghi ngờ bạn gái đang ở đây với người thứ ba.

Clip người đàn ông nổi xung đánh nhân viên khách sạn

Sau khi trình bày rằng thấy có chiếc xe Mercedes với biển số rất quen mà anh ta biết là của bạn gái đi mượn, thanh niên này đòi nhân viên khách sạn phải cung cấp số phòng để bắt quả tang bạn gái ngoại tình.

Tuy nhiên, để bảo vệ danh dự khách hàng nên nhân viên khách sạn từ chối hợp tác với anh này.

Giận dữ vì không được giúp đỡ, người đàn ông đã đập nát chiếc xe Mercedes mà bạn gái đi mượn. Sau đó lao vào đánh đập nhân viên bảo vệ 65 tuổi và một cô nữ nhân viên khiến nhân viên bảo vệ gãy xương sườn, còn cô kia thì gãy tay.

Biết bạn gái đi ngoại tình, thanh niên xăm trổ tới khách sạn đập nát Mercedes cô này đi mượn và đánh trọng thương 2 nhân viên - Ảnh 2.
Biết bạn gái đi ngoại tình, thanh niên xăm trổ tới khách sạn đập nát Mercedes cô này đi mượn và đánh trọng thương 2 nhân viên - Ảnh 3.
Biết bạn gái đi ngoại tình, thanh niên xăm trổ tới khách sạn đập nát Mercedes cô này đi mượn và đánh trọng thương 2 nhân viên - Ảnh 4.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Sau khi cảnh sát có mặt, người đàn ông đã tự thú nhận và đề nghị hợp tác. Cảnh sát cũng tóm được cô bạn gái của anh này đang cùng nhân tình ở một trong những căn phòng của khách sạn.

Cô này cho biết đã thuê 2 phòng với tên giả để đề phòng người bạn trai hung dữ tới đây tìm kiếm và làm loạn.

Người đàn ông hiện đang bị tạm giam vì tội hành hung người khác.

Nguồn: Sina


Tin mới nhất

19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất

VnExpress 1 giờ trước

Nhiều nhà máy với gần 70.000 lao động ở Tiền Giang không thể quay lại sản xuất do chính quyền tỉnh vẫn bắt thực hiện “3 tại chỗ” hoặc “một cung đường, 2 điểm đến”.

Triển lãm 250 tác phẩm 'Vì một Việt Nam tất thắng'

VnExpress 2 giờ trước

Hà Nội - 250 tác phẩm gồm tranh, thư tay, thơ của các em nhỏ tham gia “Vì một Việt Nam tất thắng” được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, từ 30/10.

Giải pháp phát triển 10 khu đô thị dọc Metro Số 1

VnExpress 2 giờ trước

TP HCM - Theo các chuyên gia, hạ tầng gi​ao thông đồng bộ với các đô thị quanh tuyến Metro Số 1 giúp thành phố giảm kẹt xe, tạo môi trường sống tiện nghi cho người dân.

Giới trẻ Hàn Quốc chuộng nói chêm tiếng Anh

VnExpress 3 giờ trước

Vì muốn biết thêm về công việc con làm, bà Cho Mi-hak, 66 tuổi, lén nhìn điện thoại của con và giật mình khi không thể hiểu được từ nào.

Hàng không bỏ quy định hành khách phải tiêm vaccine

VnExpress 4 giờ trước

Từ 21/10, Bộ Giao thông Vận tải mở lại toàn bộ chặng bay trên cả nước, hành khách và trẻ em đi cùng không cần tiêm đủ liều vaccine như trước.

Mỹ công bố kế hoạch tiêm vaccine cho trẻ 5-11 tuổi

VnExpress 4 giờ trước

Nhà Trắng công bố kế hoạch đảm bảo đủ liều vaccine Pfizer cho 28 triệu trẻ từ 5-11 tuổi, trong khi chờ FDA phê duyệt tiêm chủng.

Xe giường nằm cháy trơ khung

VnExpress 4 giờ trước

TP HCM - Phát hiện cháy ở cabin, tài xế tấp xe vào lề đường ở phường An Khánh, TP Thủ Đức, thoát thân trước khi lửa bao trùm toàn bộ ôtô, tối 20/10.

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị kiện

VnExpress 5 giờ trước

Cuộc thi hoa hậu Pháp bị nhóm hoạt động nữ quyền kiện vì yêu cầu tất cả thí sinh phải cao trên 1m65, chưa kết hôn và không có con.

Ác mộng nợ nần đè nặng bóng đá Trung Quốc

VnExpress 6 ngày trước

Các đội bóng Trung Quốc từng chi không tiếc tay với tham vọng định hình lại môn thể thao này, nhưng giờ đối mặt những khoản nợ khổng lồ.