Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm

Kenh14 15-04-2021

Dân mạng Indonesia cương quyết cho rằng anh Doddy Angga Andrianto giống Lee Min Ho như 2 giọt nước, tác giả bài viết thì thấy chỉ na ná mà thôi...

Doddy Angga Andrianto là một chàng trai bán hàng rong tại Indonesia và gần đây, những chiếc video trên TikTok của anh chàng này đã gây xôn xao sau khi người dùng Internet nhận thấy những net hao hao giữa nhân vật chính và ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc Lee Min Ho.

Được biết, một khách hàng tới đây ăn đã quyết định chụp lại mặt của Doddy Angga Andrianto, sau đó đăng lên mạng và cho biết bản thân thấy anh chàng có nét mặt hao hao Lee Min Ho.

Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 1.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 2.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 3.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 4.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 5.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 6.
Anh bán cơm tự dưng nổi tiếng vì giống Lee Min Ho, khách nữ đến nườm nượp chỉ để ngắm - Ảnh 7.

Hình ảnh anh chàng Doddy Angga Andrianto

Một số chị em gái ghé thăm cửa hàng đã cố gắng hẹn Doddy đi chơi và thậm chí còn vuốt ve tay khi Doddy Angga Andrianto đang làm việc nhưng anh vẫn tỏ ra rất chuyên nghiệp. Cùng với những lời khen ngợi, cũng có rất nhiều người trong mạng đã cố gắng chế giễu Doddy mặc dù bản thân anh ta không thấy có điểm nào giống với Lee Min Ho.

Được biết, anh chàng này đã tốt nghiệp Đại học Mulawarman và đang làm công việc liên quan tới điều hành viễn thông, nhưng Doddy quyết định bỏ việc vì không thể chịu đựng cảnh mẹ mình bán Nasi Kuning (một món cơm thơm của Indonesia được nấu với nước cốt dừa và bột nghệ) một mình.

Doddy cũng cho biết thời đi học, các bạn học cũng nói rằng anh chàng trông giống một số nhân vật nổi tiếng khác như người dẫn chương trình Indonesia Boy William, thành viên Super Junior Choi Siwon, cũng như nam diễn viên Hồng Kông Lưu Đức Hoa.

Nguồn: World Of BuzzTin mới nhất

Thủ tướng khen Đà Nẵng về thành tích lấy mẫu gộp nhóm

VnExpress 31 phút trước

Phương pháp gộp nhóm của Đà Nẵng đã tiết kiệm gần 1/5 so với chi phí xét nghiệm mẫu đơn, nâng năng lực xét nghiệp lên hơn 22.000 mẫu/ngày.

Đà Nẵng xem xét trách nhiệm công ty để bùng phát dịch

VnExpress 45 phút trước

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng yêu cầu cơ quan chức năng xem xét trách nhiệm hai công ty Trường Minh và Safi tại khu công nghiệp An Đồn.

Israel nêu lý do không kích tòa nhà thông tấn quốc tế

VnExpress 46 phút trước

Thủ tướng Israel cho rằng tòa nhà đặt trụ sở nhiều hãng thông tấn quốc tế là "mục tiêu hợp pháp" vì có "văn phòng tình báo khủng bố Palestine".

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang: 'Ổ dịch tại Công ty Hosiden rất phức tạp'

VnExpress 58 phút trước

Ông Lê Ánh Dương, Chủ tịch tỉnh Bắc Giang, khẳng định hai ổ dịch trên địa bàn đã được kiểm soát, riêng tại Công ty Hosiden "rất phức tạp, ca nhiễm tăng nhanh".

Vĩnh Phúc chi hơn 340 tỷ đồng tiêm vaccine toàn dân

VnExpress 1 giờ trước

Tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiêm vaccine Covid-19 miễn phí cho người dân từ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên 6 tháng ở địa phương.

Ấn Độ sắp hứng bão lớn giữa Covid-19

VnExpress 1 giờ trước

Một cơn bão lớn với sức gió lên tới 140 km/h sắp đổ bộ bờ biển phía nam Ấn Độ, giữa lúc nước này đang chìm trong khủng hoảng Covid-19.

Tài xế ôtô đi ngược chiều trên cao tốc

VnExpress 1 giờ trước

Nam tài xế 26 tuổi ở Bắc Ninh lái ôtô chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, bị cảnh sát giao thông xử phạt 24,5 triệu đồng.

Điều quân giúp Bắc Ninh, Bắc Giang chống Covid-19

VnExpress 1 giờ trước

Bộ trưởng Quốc phòng Phan Văn Giang yêu cầu Viện Y học Dự phòng quân đội (Cục Quân y) tổ chức lực lượng cơ động lên giúp Bắc Ninh chống dịch.

Áp sát Đài Loan, chiến đấu cơ Trung Quốc nhắm hai đích

VnExpress 1 tháng trước

Trung Quốc điều 25 máy bay chiến đấu áp sát Đài Loan dường như nhằm tăng sức ép quân sự lên hòn đảo, đồng thời gửi thông điệp răn đe Mỹ.